Ưu nhược điểm của mĩ phẩm thiên nhiên không phải ai cũng biết

Trên thị trường hiện nay các loại mỹ phẩm thiên nhiên được mọi người sự dụng phổ biến. Các laoị mỹ phẩm được sản xuất từ những chất hóa học dần được thay thế bằng nguyên liệu thiên nhiên như: mật ong,trái cây,lô hội,rong biển…Các sản mĩ phẩm tự nhiên có độ an toàn cao ,không gây ảnh hưởng tới da. Vì thế, chúng ta đã có một cái nhìn mới trong việc lựa chọn những sản phẩm làm đẹp.

1. Ưu điểm nổi bật của mĩ phẩm thiên nhiên

+ Được làm chủ yếu từ các thiên nhiên

+ An toàn khi sử dụng

+ Không có tác dụng phụ

+ Chi phí hợp với người tiêu dùng

+ Giúp bạn có 1 làn da như em bé

+ Đa dạng nhiều chủng loại

Ưu nhược điểm của mĩ phẩm thiên nhiên không phải ai cũng biết

Ưu nhược điểm của mĩ phẩm thiên nhiên không phải ai cũng biết

2. Một số mĩ phẩm từ thiên nhiên nổi bật hiện nay

+ Dầu olive

Dầu olive là loại dầu có nhiều vitamin tốt cho da như A,D,E,K. Dầu Oliu có công dụng làm mềm vùng da tổn thương,chống lão hóa giúp cho làn da trẻ đẹp đầy sức sống.Không những thế dầu olive còn có khả năng chống lão hóa giúp làn da bạn luôn tươi trẻ đầy sức sống

+. Son dưỡng môi – Lip Care
Son dưỡng môi sáp ong Cocoon được triết xuất từ mật ong rừng nguyên chất ,tinh dầu chanh tự nhiên,có công dụng hỗ trợ môi thâm,khô môi,môi bị nứt nẻ,giúp cho đôi môi của bạn không bị khô trong những ngày mùa đông.

+. Cao bí đao Cocoon

Cao bí đao là phương pháp dưỡng da từ thiên nhiên được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như bí đao,rượu,mật ong….có công dụng loại bỏ mụn dưới da ra bên ngoài mờ sẹo mờ tàn nhang giúp làn da bạn tươi trẻ trắng sáng.

+ Cao tinh nghệ Cocoon

Cao tinh nghệ Cocôn được triết xuất từ tinh nghệ cao cấp,mật ong rừng theo công thức cổ truyền…giúp làm mờ sẹo,vết nám tàng nhang. Cao tinh nghệ cocoon giúp bạn kháng khuẩn ngừa mụn nuôi dưỡng da,dưỡng ẩm cho da giúp bạn có 1 làn da tươi khỏe đầy sức sống.

Leave a Reply