Báo giá máy hút cặn hồ bơi

Dưới đây chúng tôi sẽ báo giá máy hút cặn hồ bơi cho quý khách. Để cập nhật thêm thông tin cho mình, hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết chi tiết!

Bàn hút đáy

Một số loại máy hút cặn hồ bơi

Hiện nay máy hút cặn được sử dụng rất phổ biến tại các hệ thống bể bơi, với nhiều mẫu mã đa dạng đang có mặt trên thị trường. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số loại máy hút cặn ngay dưới đây nhé! Loại thiết bị vệ sinh bể bơi này được chia làm 3 loại gồm:

1. Máy hút cặn cầm tay

Loại thiết bị này được sử dụng lực hút của máy bơm nối với bàn hút và ống mềm. Từ đó có thể làm sạch mọi ngóc ngách của bể, đem đến nguồn nước trong lành nhất, ngăn chặn sự phát triển của rêu tảo đến mức tối đa.

Bàn hút có bánh xe nên di chuyển rất dễ dàng, trơn tru, đem đến hiệu quả cao khi vệ sinh, tiết kiệm thời gian và vận hành bể một cách trơn tru.

Đây là loại thiết bị được sử dụng phổ biến nhất, bởi giá thành rẻ mà hiệu quả đạt được vẫn rất cao. Tuy nhiên, loại này cần sử dụng đến sức người để làm sạch.

2. Máy hút cặn tự động

Thiết bị còn có tên gọi khác là robot vệ sinh bể bơi. Một dòng sản phẩm cao cấp, đem đến hiệu quả cao khi sử dụng. Đặc biệt nó được vận hành một các tự động, tiết kiệm công sức và thời gian vệ sinh của con người.

Bên cạnh đó, máy còn có bảng điều khiển bằng tay, bạn có thể sử dụng trực tiếp để làm sạch chất bẩn ở mọi ngóc ngách của bể.

3. Bộ hút đáy bể bơi di động

Bộ thiết bị vệ sinh bao gồm: Bình lọc cát, máy bơm vệ sinh, xe đẩy, ống mềm, sào nhôm, bàn hút. Tất cả các thiết bị đều được đặt trên xe đẩy để có thể di chuyển đi khắp bể.

Sản phẩm đặc biệt phù hợp với các loại bể bơi có diện tích nhỏ hẹp, không thể lắp đặt phòng máy. Đây chính là một hệ thống lọc tuần hoàn mini. Nó có thể hút mọi cặn bẩn, đem đến nguồn nước trong sạch và an toàn cho người bơi.

Báo giá máy hút cặn hồ bơi

Dưới đây chúng tôi sẽ báo giá máy hút cặn hồ bơi đến cho quý khách, cùng theo dõi ngay nhé!

Máy hút cặn bể bơi là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi hệ thống bể. Chúng giúp việc vệ sinh trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn, từ đó việc vận hành bể được trơn tru và hiệu quả hơn.

Trên thị trường hiện nay máy hút cặn có đa dạng mẫu mã, chủng loại và thương hiệu. Vậy nên bạn cần tìm hiểu và lựa chọn cẩn thận loại thiết bị sử dụng cho công trình của mình.

Máy có các thương hiệu đến từ nhiều nước khác nhau. Sản phẩm được xuất xứ từ Châu Âu sẽ có giá cao hơn so với loại đến từ Trung Quốc. Chất liệu và nhu cầu sử dụng của bạn cũng quyết định đến giá thành của sản phẩm.

Vậy nên nếu bạn đang quan tâm đến máy hút cặn, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ giúp bạn lựa chọn ra loại sản phẩm phù hợp nhất!

Xem chi tiết báo giá các loại thiết bị bể bơi khác có tại: https://thietbibeboi.union.com.vn/blog/bao-gia-thiet-bi-be-boi/

Trên đây chúng tôi đã báo giá máy hút cặn hồ bơi đến cho các bạn. Hi vọng qua bài viết này, đã cung cấp đến cho bạn được những thông tin hữu ích nhất!

Bài viết cũ hơn:

Leave a Reply