Sàn gỗ chất lượng cao và sàn gỗ Kronoswiss bề mặt Bạch kim

 

 

Sàn gỗ số 1 Thuỵ sĩ vừa tung ra một sản phẩm mới trên thị trường sàn gỗ với rất nhiều tính năng ưu việt. Mặc dù có xuất xứ từ quốc gia khác nhưng loại sàn gỗ công nghiệp này lại hoàn toàn phù hợp với thời tiết của Việt Nam cũng như nhu cầu của người Việt. Với đặc tính này, dòng sản phẩm Kronoswiss đã chiếm ưu thế so với dòng sàn gỗ Đức tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể tham khảo sàn gỗ Đức tại sàn gỗ Nguyễn Kim.

cấu tạo sản phẩm sàn gỗ đức tại sàn gỗ Nguyễn Kim

 

Sàn gỗ Kronoswiss bề mặt Bạch Kim sang chảnh

 

Chỉ nghe đến tên thôi là đã biết sàn gỗ Kronoswiss bề mặt Bạch kim có một cái tên vô cùng sang chảnh. Chất lượng sản phẩm cũng y như tên gọi vậy. Đây là một sản phẩm hoàn toàn mới và rất được mong đợi trên thị trường. Thay vì các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp trên thị trường hiện nay bị choáng ngợp bởi hàng hoá trung quốc quá nhiều, lấn át hết các sản phẩm chất lượng cao thì sự ra đời của sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss bề mặt bạch kim như một giải pháp cứu tinh cho thị trường ồ ạt sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Sàn gỗ Kronoswiss tại sàn gỗ Nguyễn Kim là sản phẩm chính hãng tại thị trường Hà Nội.

sàn gỗ kronoswiss tại sàn gỗ Nguyễn Kim

 

Nếu như sự ra đời của sàn gỗ kronoswiss đã đem lại sự ưu thế vượt trội cho các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thì sàn gỗ Kronoswiss bề mặt bạch kim lại còn hơn cả thế cả một bậc về chất lượng. Bạn có tin được không khi mà chỉ là những tấm lát sàn gỗ thôi nhưng lại được mạ bạch kim óng ánh cho các vân sần. Những ánh bạch kim được mạ dọc theo vân gỗ là một phát minh được đánh giá rất cao trong giới chuyên môn. Đây là một sản phẩm được săn đón rất nhiều bởi tầng lớp khách hàng sang trọng. Bạn sẽ thực sự mong chờ được cảm nhận. Hãy đến với sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội bởi tại đây chúng tôi có mẫu mã dòng sản phẩm Kronoswiss đầy đủ nhất và sản phẩm là chính hãng nhập khẩu có đầy đủ CO và CQ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ.

 

Leave a Reply