Các nhãn hiệu mỹ phẩn nổi tiếng Thái Lan

Khi đi mua mỹ phẩm ở Thái Lan quan trọng nhất là phải biết chỗ để mua. VinaGame Mobile xin chia sẻ kinh nghiệm mua hàng sỉ mỹ phẩm Thái Lan trực tiếp tại các trung tâm bán sỉ ở Thái Lan. Trung tâm bán hàng sỉ mỹ phẩm Thái Lan rẻ nhất quý khách hàng nên đến mua là chợ Sampeng. Là con gái, ai cũng mong muốn có một làn da đẹp, vì làn da chính là mặt tiền” của chúng mình. Chưa cần có một khuôn mặt đẹp, nhưng một làn da đẹp chính là chìa khóa của sự tự tin, giúp chúng mình tự tin rất nhiều trong giao tiếp hàng ngày nói riêng cũng như cuộc sống nói chung. Khi đi mua mỹ phẩm ở Thái Lan quan trọng nhất là phải biết chỗ để mua.

SSJC xin chia sẻ kinh nghiệm mua hàng sỉ mỹ phẩm Thái Lan trực tiếp tại các trung tâm bán sỉ ở Thái Lan. Tuy nhiên, không phải mỹ phẩm Hàn Quốc nào cũng phù hợp với các bạn gái Việt Nam, vì chúng mình ở khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm quanh năm, còn Hàn Quốc lại có khí hậu ôn đới, lạnh, ngay cả mùa hè cũng mát mẻ hơn Việt Nam rất nhiều. Vì vậy, các sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc thường có kết cấu dày, cung cấp độ ẩm rất lớn, vì vậy khá nặng mặt và bí, trong khi đó đối với làn da hỗn hợp, da dầu Việt Nam thì lại cần những sản phẩm mỏng, nhẹ, kiềm dầu tốt, và không gây bít tắc lỗ chân lông.

Mỹ phẩm Hàn Quốc và mỹ phẩm Thái Lan

Con gái Việt Nam chúng mình bị ảnh hưởng rất lớn đến phong cách trang điểm, dưỡng da của các sao Hàn Quốc, phụ nữ Hàn Quốc. Vì Hàn Quốc chính là cái nôi làm đẹp của châu Á, dẫn đầu về các xu hướng cũng như phong cách làm đẹp. Phụ nữ Hàn Quốc sở hữu một làn da trắng mịn, mượt mà, căng mọng, không tì vết, thực sự rất đáng ngưỡng mộ. Vì vậy các dòng mỹ phẩm Hàn rất nổi tiếng tại Việt Nam và được chị em săn đón. Mỹ phẩm Hàn Quốc quả thực tốt, nhưng không thể phù hợp hoàn toàn với làn da của con gái Việt Nam chúng mình. Đối với làn da của chúng mình, thì thích hợp nhất vẫn là những sản phẩm mỹ phẩm của các nước có cũng điều kiện thời tiết khí hậu, đặc điểm da tương đối giống. Trong đó, mỹ phẩm của Thái Lan đặc biệt phù hợp với da Việt Nam nhất. Vì cả hai nước đều khá nóng, ẩm, và phụ nữ Việt Nam và Thái Lan đều có như cầu làm trắng, sáng da cao. Một điểm cộng của mỹ phẩm Thái Lan son với mỹ phẩm Hàn Quốc là chúng khá dễ mua, giá thành hợp lý, phải chăng. Hơn nữa, hiện nay có rất nhiều store mỹ phẩm phân phối, bán các sản phẩm mỹ phẩm Thái Lan nên chúng mình có thể dễ dàng tìm mua, không phải canh cánh” nỗi lo hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nữa.

Trung tâm mỹ phẩm lớn tại Thái Lan

Trung tâm bán hàng sỉ mỹ phẩm Thái Lan rẻ nhất quý khách hàng nên đến mua là chợ Sampeng. Là con gái, ai cũng mong muốn có một làn da đẹp, vì làn da chính là mặt tiền” của chúng mình. Chưa cần có một khuôn mặt đẹp, nhưng một làn da đẹp chính là chìa khóa của sự tự tin, giúp chúng mình tự tin rất nhiều trong giao tiếp hàng ngày nói riêng cũng như cuộc sống nói chung. Khi đi mua mỹ phẩm ở Thái Lan quan trọng nhất là phải biết chỗ để mua. SSJC xin chia sẻ kinh nghiệm mua hàng sỉ mỹ phẩm Thái Lan trực tiếp tại các trung tâm bán sỉ ở Thái Lan. Tuy nhiên, không phải mỹ phẩm Hàn Quốc nào cũng phù hợp với các bạn gái Việt Nam, vì chúng mình ở khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm quanh năm, còn Hàn Quốc lại có khí hậu ôn đới, lạnh, ngay cả mùa hè cũng mát mẻ hơn Việt Nam rất nhiều. Vì vậy, các sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc thường có kết cấu dày, cung cấp độ ẩm rất lớn, vì vậy khá nặng mặt và bí, trong khi đó đối với làn da hỗn hợp, da dầu Việt Nam thì lại cần những sản phẩm mỏng, nhẹ, kiềm dầu tốt, và không gây bít tắc lỗ chân lông.

Leave a Reply