So sánh cách chơi của Kriknak và Murad liên quân

Kriknak không chỉ là một tướng sát thủ Liên Quân Mobile thông thường, nhiệm vụ của Kriknak khá đa dạng khi backup đồng đội, hỗ trợ bắt workforce địch nhờ khả năng di chuyển cực kỳ cơ động của kỹ năng Final cũng như bộ kỹ năng đi kèm, Kriknak dành cho người có lối chơi cơ động trong recreation, tuy vậy Kriknak lại không thích hợp cho người chơi mới khi đây là một hero quyết định yếu tố ở đầu sport cũng như giữa recreation nhờ khả năng đi gank cùng team.

Bài viết sau đây được dựa theo đánh giá của các game thủ Liên Quân Mobile chuyên nghiệp với phiên bản mới nhất Liên Quân Cell 2017 hiện nay mà bạn đọc có thể tham khảo. Nếu như Lauriel Garena thích hợp cho vị trí đường giữ thì chúng ta có murad cho vị trí đi rừng , với bộ kĩ năng ảo diệu còn hơn cả Lauriel nhưng cách chơi cũng khó hơn rất nhiều là một trong những lý do khiến murad khá kén người chơi. Hơn thế nữa anh chàng sát thương này cũng rất mỏng manh, các kỹ năng của murad hay cách lên đồ chỉ tập trung vào sát thương và khả năng hồi máu Tuy vậy đây cũng là một trong những tướng sát thủ của Liên Quân Vina Game có khả năng Penta kill dễ dàng nhất.

Phong cách chơi Murad của cao thủ

Nhìn chung, chơi theo phong cách nào còn tùy theo khả năng cũng như thói quen của các kiện tướng. Nhưng nên nhớ rằng, hãy cứ tập trung làm quen và nhuần nhuyễn với cách sử dụng kỹ năng của Murad trước rồi mới lựa chọn model của riêng mình nhé. Chơi theo phong cách này, Murad nên lên các món trang bị có khả năng gây sát thương kèm theo các nội tại xuyên giáp và giảm thời gian hồi chiêu. Thương Xuyên Phá cũng như Thương Longius có thể coi là lựa chọn khá phù hợp. Hãy lưu ý rằng với lối chơi này, Murad thật sự rất lợi thế khi xảy ra các giao tranh ở gần khu vực các bãi quái rừng. Ở những địa điểm như vậy, Murad hoàn toàn có thể mở phong ấn của Ảo Ảnh Trảm bằng cách tấn công quái rừng, sau đó tiếp cận giao tranh với 2 lần lướt từ Tàn Ảnh Đao và gây sát thương bằng chiêu cuối của mình, trước khi an toàn trở về bằng lần lướt thứ 3 của Tàn Ảnh Đao. Có thể tóm gọn phong cách chơi cấu rỉa của Murad Vina game mobile chỉ bằng một ví dụ đơn giản như vậy.

Kỹ năng tướng Murad liên quân mobile

Nếu lựa chọn phong cách này, lối chơi Murad sẽ đơn giản hơn rất nhiều, khi người chơi chỉ việc lựa chọn các trang bị dồn sát thương giống với những vị tướng sát thủ ở phiên bản hiện tại. Nhưng nên nhớ rằng, Murad tuy cơ động đấy, nhưng cũng khá mỏng manh và dễ dàng bốc hơi nếu bị đối thủ tập trung dồn sát thương sớm trong giao tranh. Vậy nên một vài món đồ có khả năng chống chịu cũng là lựa chọn mà vị tướng này nên để ý tới. Sử dụng kỹ năng Cú Đấm Thăng Hoa với khả năng áp sát đối phương gây sát thương cực mạnh, ngoài ra khi đấm đến phát thứ three sẽ kèm theo hiệu ứng đẩy lùi đối phương. Và kỹ năng còn lại là Cú đấm Chân Không cho khả năng tấn công từ xa rất khó chịu nếu bạn đang sở hữu một hero máu giấy. Còn nói đến kỹ năng tối tượng Ulti của Raz thì đây là kỹ năng hàng đầu về gây ra sát thương cũng như hiệu ứng đi kèm giúp Raz kết liễu các tướng khác chỉ trong một combo. Tất cả các điểm trên đã làm nên thương hiệu Raz – Quyền vương của Liên Quân VinaGame Mobile.

Sử dụng combo Murad sao cho hiệu quả

Sử dụng kỹ năng Cú Đấm Thăng Hoa với khả năng áp sát đối phương gây sát thương cực mạnh, ngoài ra khi đấm đến phát thứ 3 sẽ kèm theo hiệu ứng đẩy lùi đối phương. Và kỹ năng còn lại là Cú đấm Chân Không cho khả năng tấn công từ xa rất khó chịu nếu bạn đang sở hữu một hero máu giấy. Còn nói đến kỹ năng tối tượng Ulti của Raz thì đây là kỹ năng hàng đầu về gây ra sát thương cũng như hiệu ứng đi kèm giúp Raz kết liễu các tướng khác chỉ trong một combo. Tất cả các điểm trên đã làm nên thương hiệu Raz – Quyền vương của Liên Quân Mobile. Thêm vào đó, Murad theo phong cách này không nên tập trung quá nhiều thời gian để farm, mà phải tận dụng sự cơ động và bay nhảy tới từ Tàn Ảnh Đao để phối hợp với đồng đội nhằm có những mạng gank sớm ở giai đoạn đầu game. Còn với chiêu cuối Ảo Ảnh Trảm thì đơn giản là cứ kích hoạt ngay khi nào phong ấn được mở trong giao tranh thôi. Tuy vậy, người chơi Murad cũng phải thật sự tinh ý trong việc lựa chọn thời điểm cũng như vị trí lao vào giao tranh, khi nếu lên bảng đếm số mà chưa kịp tung ra Ảo Ảnh Trảm thì sẽ đóng góp cũng như lượng damage của hắn trong fight là không đáng kể.

Xem thêm nhiều tin tức tại VNG: vinagamemobile

Leave a Reply