Công dụng đặc hiệu của sàn gỗ Căm xe nổi tiếng

 

Dòng sản phẩm thương hiệu ván sàn gỗ Căm xe  được các nhà phân phối nhập khẩu và bán tại thị trường ván sàn Việt Nam trong những năm gần đây, là một dòng sản phẩm mới nhưng sự tiếp nhận của người sử dụng về nó không hề mới chút nào. NHững năm gần đây, sản phẩm sàn gỗ tự nhiên này dần từng bước cải thiện, thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng, khẳng định thế mạnh của riêng mình trong từng lĩnh vực, quan tâm đến chất lượng sản phẩm và chất lượng cuộc sống của con người. Đọc về sản phẩm tại Sàn gỗ Căm xe, ván sàn gỗ tự nhiên Căm xe giá rẻ.

Sàn gỗ Căm xe, ván sàn gỗ tự nhiên Căm xe giá rẻ

Và cấu tạo của sàn gỗ Căm xe  được phân tích như sau:

Sàn gỗ Căm xe  bao gồm lớp chế xuất cơ bản được nghiên cứu và thử nghiệm thành công với tính năng ưu việt hiện đại mang đến cảm giác sử dụng sản phẩm an toàn nhất cho cả thế giới. Lớp dưới cùng là lớp tráng ván gỗ bao gồm các hợp chất bảo vệ chống ẩm mốc và tạo thăng bằng cho ván sàn gỗ trong suốt quá trình sử dụng trước những tác nhân gây hại như ẩm mốc hay do thời tiết nồm, nắng, mưa… đồng thời lớp vật chất này sẽ bảo vệ và chống ồn hiệu quả cho môi trường sống của người sử dụng. Ở giữa ván sàn là lớp lõi quan trọng nhất, quyết định tích chất bền lâu và cứng rắn cho ván sàn mang đến những lợi ích phù hợp và hiện địa nhất cho quá trình sử dụng của con người. Bạn có thể tham khảo thêm tại Sàn gỗ tự nhiên, ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp giá rẻ. Tại đây, các dòng sàn tự nhiên đều có đầy đủ từ Giáng Hương, Chiu Liu, Gõ Đỏ, Lim, Sồi, Óc Chó…  Không những vậy, các dòng sàn này không chỉ được sản xuất với loại nguyên thanh cao cấp mà còn cả những dòng giá rẻ dán mặt và ghép thanh. Trong các dòng này, dòng căm xe vẫn được ghi nhận là sản phẩm có doanh số cao nhất bởi sự thông dụng và màu sắc trung tính. Hãy truy cập sangonguyenkim.com để tìm hiểu về các dòng sàn cao cấp khác.

Sàn gỗ tự nhiên, ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp giá rẻ

Ngoài ra, dòng sàn gỗ Căm xe còn có 2 lớp trang trí và lớp bảo vệ ván sàn được phủ trên bề mặt lớp lõi nhằm bảo vệ và tạo ấn tượng sử dụng tươi đẹp cho ván gỗ.

Leave a Reply