Hơn 40.000 người chết vì thuốc lá tại việt nam

Dân số Việt Nam đã cán mốc con số 16 triệu người và điều đáng nói ở đây gần một nữa trong số đó thường xuyên sử dụng thuốc lá. Một con số đáng báo động cho tương lai đất nước.

Chắc hẳn những tác hại mà thuốc lá gây ra không còn quá xa lạ với nhiều người.

Trong thuốc lá có chứa 7000 hóa chất khác nhau và 60 chất trong đó cực kì độc hại gây ra những căn bệnh nguy hiểm như tim mạch, huyết áp và nguy hiểm hơn là những căn bệnh ung thư như gan, phổi, vòm họng,….Và ước tính hàng năm Việt Nam có hơn 40.000 người chết vì thuốc lá.

Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến người hút, khói thuốc lá còn lây lan khắp trong môi trường và ảnh hưởng đến những người xung quanh, đặc biệt có hại cho phụ nữ mang thai và trẻ em.

Số người hút thuốc ở Việt Nam ngày càng nhiều kéo theo số người chết ngày càng cao đứng thứ hai trong khu vực Đông Nam Á.

Vì vậy vấn đề kêu gọi cai nghiện thuốc lá đang là một vấn đề được quan tâm hiện nay. Nhiều cuộc ra quân tuyên truyền được tiến hành, nhiều chính sách được ban hành tuy nhiên hiệu quả vẫn chưa cao.

Điều quan trọng phụ thuộc rất nhiều vào y thức của mỗi người, nếu có quyết tâm bạn đã cai thuốc lá thành công 50% và 50% còn lại phụ thuộc vào phương pháp cai nghiện thuốc lá mà bạn lựa chọn.

Không phải trải qua những cơn thèm thuốc vật vạ, tiết kiệm thời gian và chi phí là những tiêu chí mà nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị mang đến cho những ai mong muốn cai thuốc lá thành công.  

Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên như cúc hoa, kim ngân hoa, bồ công anh, quế nhục, tơm trơng,…tất cả sẽ mang đến cho bạn một mùi hương dễ chịu, dịu nhẹ.

Vì là sản phẩm từ thiên nhiên nên đảm bảo an toàn và không gây ra tác dụng phụ.

Cách dùng lại hết sức đơn giản mỗi ngày ngậm từ 3 đến 4 lần mỗi lần 30ml ngậm từ 3 đến 5 phút sau đó súc kĩ và nhổ đi.

Nên nhớ không sử dụng chung với các sản phẩm khác để đạt hiệu quả triệt để. Trong quá trình sử dụng nước súc miệng Thanh Nghị bạn cũng không nên hút thuốc lá cũng như sinh hoạt trong môi trường có khói thuốc lá để tránh bị tái nghiện.

Cũng như các loại nước súc miệng khác, nước súc miệng Thanh Nghị công ty quốc tế thanh nghị giúp sạch miệng, chắc răng bên cạnh đó sản phẩm còn giúp giảm vị ngon của thuốc, ghét khi ngửi thấy mùi khói thuốc và giúp quá trình cai thuốc lá diễn ra nhanh chóng hơn.

Nếu sử dụng đúng theo chỉ dẫn sẽ đảm bảo quá trình cai thuốc lá thành công và không bị tái nghiện sau khi dừng sản phẩm.

Với nhiều công dụng như vậy nhưng sản phẩm có giá thành rất phải chăng, đây là một điểm cộng để sản phẩm có thể phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Một liệu trình chỉ có giá 450k và chỉ qua 2 liệu trình bạn đã hoàn toàn chấm dứt việc hút thuốc lá. Chưa đến 1 triệu đồng bạn đã tìm lại được tương lai của mình vậy ngại gì mà không thử.

Tham khảo thêm

Leave a Reply