Địa chỉ học văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM uy tín, chất lượng hiện nay

Y Dược hiện đang là một trong những ngành hot và thu hút được nhiều thí sinh theo học, theo số liệu thông kê, nhu cầu học văn bằng 2 cao đẳng Dược ngày một tăng dẫn đến câu hỏi học văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM ở đâu uy tín, chất lượng hiện nay?

Theo đánh giá hiện nay thì Y Dược đang là một trong những ngành hot và thu hút được một lượng đông đảo thí sinh đăng kí theo học. Đại đa số các em đều có quan niệm rằng, sau khi tốt nghiệp Y Dược, các em sẽ dễ dàng kiếm được cho mình một công việc phù hợp với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn. Phải chăng vì lí do đó mà đã có nhiều em, sau khi hoàn thành chương trình học cử nhân, kỹ sư đã rẽ sang học thêm văn bằng 2 về Y Dược.

Trong thời buổi hiện nay, không cần biết bạn học cao đẳng hay đại học, nhưng bạn phải thực sự có tay nghề, có chuyên môn thì nhà tuyển dụng mới lựa chọn bạn. Phải chăng vì thế mà các em đăng kí học văn bằng 2 cao đẳng Y Dược thay vì lựa chọn học văn bằng 2 đại học Y Dược. Thêm một lý do nữa khiến cho các em lựa chọn học văn bằng 2 cao đẳng Y Dược đó chính là thời gian đào tạo chỉ kéo dài từ 18 – 20 tháng nên các em sẽ nhanh chóng hoàn thành được chương trình học và ra đi làm.

Câu hỏi mà các em quan tâm nhất hiện nay có lẽ là học văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM – https://caodangyduochochiminh.vn/van-bang-2-cao-dang-y-duoc.html ở đâu uy tín và chất lượng nhất? Để giúp cho các em tìm được một môi trường học tập lý tưởng và tốt nhất thì chúng tôi xin giới thiệu đến cho các bạn một cái tên đó chính là trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn, đây là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín được nhiều thí sinh lựa chọn trong những năm trở lại đây.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên phát triển toàn diện không những được trang bị những kiến thức chuyên  ngành mà các em còn được trang bị thêm cả những kĩ năng mềm, những quy cách ứng xử đảm bảo mỗi sinh viên ra trường đều có đầy đủ kiến thức chuyên môn, kĩ năng giỏi, giàu tấm lòng nhân ái, nhân phẩm tốt nhằm chăm lo bảo vệ sức khỏe cộng đồng, chuẩn hóa kiến thức lý thuyết vào thực tế mới giúp sinh viên nắm chắc hiểu rõ những kiến thức được học đồng thời trua dồi kĩ năng thực hành, kĩ năng lâm sàng một cách tốt nhất.

Cùng với đó, để đảm bảo chất lượng đào tạo, nhà trường đã mạnh dạng xây dựng hệ thống cơ sở học tập, trang thiết bị máy mọc, dụng cụ hóa chất thí nghiệm hiện đại đầy đủ đúng theo quy chuẩn của bộ Y tế. Sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được đào tạo song song kết hợp lý thuyết, thực hành trong đó chú trọng vào thực hành với thời lượng chiếm 70% khung giờ giảng dạy.

Tổng hợp tin nhanh mỗi năm có hàng nghìn sinh viên ra trường đều có việc làm nhanh chóng, đúng ngành nghề đảm nhiệm những vị trí cao trong ngành Y Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn nỗ lực cố gắng trở thành môi trường đào tạo Y dược chuyên nghiệp cung ứng nguồn nhân lực tốt nhất cho ngành Y Dược.

Chắc hẳn với những thông tin bổ ích trên đây, các em đã có được câu trả lời cho câu hỏi học văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM ở đâu uy tín, chất lượng rồi chứ. Vậy nên, nếu đang có ý định học văn bằng 2 cao đẳng Dược thì hãy nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM rồi gửi về trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn ngay đi thôi.

Mọi ý kiến thắc mắc các em có thể liên hệ tới Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn:

– Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

–  Cơ sở 2: Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

–  Hoặc các em có thể gọi điện đến số: 0287.1060.222 – 093.851.9898 – 096.152.9898 hoặc Website: caodangyduochochiminh.vn  để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc nhé.

Leave a Reply