Mẫu nhà 2 tầng mái thái độc và lạ – Vạn người phát mê

Mẫu nhà 2 tầng mái thái hiện nay đã trở nên phổ biến với mọi người dân Việt Nam. Không chỉ với công năng hiệu quả của mình, mái thái còn có nhiều kiểu dáng, màu sắc phù hợp với tất cả ngôi nhà. Với cuộc sống hiện đại ngày nay, thì sự sáng tạo của những kiến trúc sư tài ba tạo nên những mẫu nhà khó lòng không thể bỏ qua được dành cho các gia đình. Và sau đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn về những mẫu nhà 2 tầng mái thái độc và lạ – được mọi người mê.

Phong cách đầu tiên muốn giới thiệu với các bạn đó chính là Kiểu nhà 2 tầng mái thái theo phong cách Á Đông.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái này thiết kế theo phong cách nghệ thuật kiến trúc đậm nét Á Đông  thể hiện và chứng minh được sự tinh tế, hào hòa và trong sáng trên từng chi tiết. Tông màu sáng cùng với mái thái màu xanh đã làm bừng sáng cả một không gian phố với một vẻ đẹp lãng mạn, tinh khôi và chân thủy.

Nếu bạn muốn sử dụng nội thất phù hợp với những mẫu nhà mái thái độc đáo này, hãy đến với thiết kế nội thất đẹp, thi công nội thất tại Đà Nẵng. Sẽ tư vấn cho bạn những mẫu nội thất phù hợp nhất và sang trọng nhất tại: https://dezicor.com

Tiếp theo là kiểu nhà hết sức độc đáo dù có diện tích mặt tiền không quá lớn. Với sử dụng đường nét góc cạnh thể hiện sự khỏe khoắn, sang trọng. Mái ngói được chạy theo những đường nét cùng với nhiều công dụng che độc đáo và hợp lý khiến ngôi nhà trở nên hiện đại và gây ấn tượng.

>> Xem thêm:  Mẫu gác lửng đẹp và sang – hay sử dụng

https://bdsdehouse.vn/nha-dep/nha-co-gac-lung-von-ven-35m2/

Tiếp theo bạn không thể bỏ qua với thiết kế theo kiểu biệt thự sang trọng thoáng mái. Sử dụng tối đa diện tích, với thiết kế hiện đại và kết hợp với nội thất sang trọng, tạo ngôi nhà như một nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Vừa rồi là những chia sẻ về mẫu nhà 2 tầng mái thái độc và lạ. Hy vọng các bạn sẽ thích và có thể sáng tạo cho mình về ngôi nhà của bạn.

>>> bán đất Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng tại đây
https://bdsdehouse.vn/mua-ban-dat-nam-hoa-xuan/

Leave a Reply