Làm sao để lựa chọn được một chiếc máy hút bụi công nghiệp tốt nhất

Ngày nay thì máy hút bụi công nghiệp DTC Việt Nam đang là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng và quan tâm nhất. Các dòng sản phẩm xuất hiện nhiều trên thị trường với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Chính vì thế mà người dùng thường quá quan tâm đến yếu tố bên ngoài mà quên mất đi những yếu tố đánh giá chất lượng được chú trọng bên trong. Bài viết ngày hôm nay, các bạn hãy cùng trung tâm điện máy DTC Việt Nam tìm hiểu về các tiêu chí để lựa chọn được một chiếc máy hút bụi công nghiệp tốt nhất nhé!

Xem thêm danh mục:  Tin nhanh 

Chú trọng đến kích thước motor và vật liệu khi thiết kế máy hút bụi công nghiệp

lựa chọn máy hút bụi công nghiệp tốt nhất như thế nào

  • Những chiếc máy hút bụi công nghiệp thường được đo bằng amps. Con số càng lớn thì động cơ càng mạnh.
  • Vật liệu thiết kế máy hút bụi công nghiệp: Chất liệu để sản xuất máy hút bụi hiện nay khá đa dạng, từ máy hút bụi giá rẻ đến máy hút bụi cao cấp đều sử dụng các nguyên liệu khác nhau để sản xuất máy. VD như chất liệu nhựa dẻo, nhựa công nghiệp cao cấp, innox hay polished chrome,…Máy sẽ càng bền nếu chất lượng chất liệu tốt và được sản xuất tỉ mỉ.
    Nếu bạn quan tâm đến các loại máy hút bụi đang được ưa chuông có thể vào đây

Quan tâm tới bộ lọc khí của máy hút bụi công nghiệp

Các loại máy hút bụi giá rẻ nhất thường sử dụng túi vải để lọc không khí (đúng với cả máy hút bụi gia đình và máy hút bụi công nghiệp). Những túi lọc này sẽ cần làm sạch và đổ bụi thường xuyên, nó cũng cần thay mới định kỳ để không làm bụi bẩn bay vào động cơ và gây cháy máy. Các loại máy hút bụi tốt hơn sẽ có 2 đến 4 hệ thống lọc tiêu chuẩn để giữ cho hiệu quả hút bụi của máy luôn cao và máy bền hơn. VD: Một số máy hút bụi công nghiệp được thiết kế 2 tầng lọc: Tầng lọc tiêu chuẩn và tầng lọc HEPA và có phao chống tràn giúp giảm tối đa tình trạng bụi bám vào động cơ và bụi phát tán ngược vào không khí. Đây cũng chính là lý do mà những chiếc máy có chất lượng bộ lọc tốt hơn sẽ được mua nhiều hơn.

Tham khảo thêm qua bài viết: MỘT SỐ LỖI CỦA MÁY IN MÃ VẠCH THƯỜNG GẶP PHỔ BIẾN NHẤT

Chú ý đến trọng lượng của máy hút bụi công nghiệp

máy hút bụi công nghiệp

Trọng lượng của máy, thiết kế tiện ích, hệ thống bánh xe và chiều dài dây và khả năng cơ động là tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của khách hàng. Việc chọn máy hút bụi nặng hay nhẹ không quá quan trọng, vì chúng chỉ cần lực hút khỏe, bộ lọc tốt và chất liệu bền là được. Cũng có những loại máy hút bụi từ 20 – 40 pounds trở lên khiến người sử dụng ái ngại khi nhìn thấy, nhưng trong quá trình hút bụi bạn hoàn toàn không phải  nâng cả máy lên mà chỉ cần di chuyển ống hút là có thể thu gom bụi rồi. Tất nhiên, dung tích thùng chứa bụi càng cao thì máy càng nặng.

Cân nhắc kỹ đến tổng chi phí mua máy hút bụi công nghiệp

Khi mua máy hút bụi bạn không nên nhìn đầu tiên vào giá thành của một chiếc máy hút bụi. Một chiếc máy hút bụi giá rẻ mà nhanh hỏng sẽ còn đắt hơn gấp nhiều lần so với máy hút bụi giá cao mà bền bỉ. Vì vậy, chiếc máy hút bụi bạn mua chỉ thật sự đắt khi nó không đáp ứng được yêu cầu làm sạch

TÌm hiểu kĩ hơn tại : http://dtcvietnam.com.vn/4-tieu-chi-lua-chon-may-hut-bui-cong-nghiep-i1000014.html

Leave a Reply