Hàn răng cửa bị mẻ được thực hiện thế nào?

Thưa bác sỹ , nha sỹ có thể tư vấn giúp em giá hàn răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền là dành dụm nhất hiện nay? Em muốn được làm lại răng cửa bị mẻ nhưng chưa biết tầm giá là ra sao để chuẩn bị trước. Mong muốn nha sĩ tư vấn ạ! ( Phạm Hải – Hải Dương)

Trả lời :

Chào bạn Hải !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ âu lo với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá trám răng cửa bị mẻ khoảng nhiêu tiền là dành dụm nhất?” của bạn, nha khoa Bally xin được trả lời cụ thể như sau:

Răng bị mẻ là tình trạng răng miệng khá phổ biến, biến thành những ảnh hưởng nghiêm coi trọng đến chức năng nhai nhai và thẩm mỹ của khuôn hàm.

Hiện nay, sửa sang răng mẻ có 2 cách phổ rộng là trám răng và Bọc răng sứ. Tuy thế, xét về mặt Ưu điểm không phải mài răng giúp chắt bóp khoảng thời gian và mức giá thì hàn trám răng là chọn lựa tối ưu thường được bác sỹ hướng dẫn.

Hàn trám răng là cách thức phục hình răng mẻ, khiếm khuyết dễ, nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều người sử dùng nhưng cải thiện răng cửa bị mẻ có giá khoảng bao nhiêu tiền không phải ai cũng nắm rõ.

Hàn răng cửa bị mẻ được thực hiện thế nào?

>>> Tìm tòi thêm:

+ Hàn răng thưa bằng composite có tốt không?

+ Có nên hàn răng số 8 không, hiệu quả nhất thế nào?

1. Hàn trám răng cửa bị mẻ khoảng nhiêu tiền là chắt bóp và chuẩn nhất?

Để tiện cho việc tham khảo Cũng như cận thận so sánh chi phí hàn trám răng cửa bị mẻ khoảng nhiêu tiền giữa các nha khoa, nha khoa Bally xin đưa ra giá cả chi tiết để bạn tham khảo như sau:

HÀN TRÁM RẲNG

DỊCH VỤ

đơn vị

giá cả (VNĐ)

Đắp răng khấp khiểng

1 răng

700.000

Trám tạm Eugenate

1 răng

100.000

Trám răng thẩm mỹ sữa

1 răng

200.000

Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji)

1 răng

250.000

Trám mòn cổ răng

1 răng

300.000

Trám răng LASER TECH

1 răng

700.000

Trám Inlay – Onlay sứ

1 răng

5.000.000

Chụp bảo vệ răng sữa trẻ nhỏ

1 răng

1.000.000

Theo bảng giá trên, giá trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền chính là gói hàn trám răng tính trên một đơn răng. Vì vậy, nếu bạn bị mẻ 2 răng thì tổng giá thành sẽ tính bằng đơn giá trên nhân với 2 răng.

Để bảo đảm tính thẩm mỹ tự nhiên, chức năng nhai nhai thồng thường răng cửa bị mẻ nha sĩ sẽ hướng dẫn trám răng thẩm mỹ bằng composite.

Trên thực tiễn, có không ít người bệnh khi đến với nha khoa Bally đều nhận xét so với hoàn hảo trám răng thì mức giá ở đây hoàn toàn đúng đắn. Bởi thế bạn tuyệt đối không phải cần lưỡng lự trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền khi chọn lọc phục hình tại Chuỗi hệ thống trung tâm nha khoa Pháp hàng đầu này nữa.

2. Trám răng bị mẻ bằng kỹ thuật nào cực kì tốt hiện nay?

Răng cửa có tính năng thẩm mỹ và cắn xé rất cần yếu bên cạnh tìm hiểu trám răng cửa bị mẻ khoảng nhiêu tiền thì việc chọn lựa công nghệ thực hiện đóng vai trò rất cần yếu để an toàn công hiệu cực kỳ tốt.

Hàn răng cửa bị mẻ được thực hiện thế nào? 1

Hiện thời, Laser Tech là thế hệ laser bệnh viện 4.0 hiện đại được Hiệp hội trung tâm nha khoa Pháp khuyên sử dùng trong vấn đề răng bị mẻ, bị thưa hay sâu răng đã và đang được áp dụng thành quả tại bệnh viện Bally.

-Chất liệu trám có thành phần khoáng hóa gần tương đương với ngà răng sinh lý giúp kích thích chất trám làm ra các chân bám tại vị trí cố định

-Không bị cong vênh trong khoảng thời gian dài

-An toàn hoàn toàn với cơ địa.

-Hạn chế cao nhất xâm phạm tới cấu tạo răng, không gây nên tình cảnh ê buốt Trong khi trám.

Song song, các bước trám răng được những nha sỹ nhiều năm kinh nghiệm thực hiện theo chuẩn của Pháp một cách nhẹ bẫng và bảo đảm phương tiện sát trùng triệt để dưới tác động tia tử ngoại HINS khử nhiễm không khí, an toàn triệt để với sức khỏe. Với thế mạnh của phương pháp trám răng Laser Tech thì giá tiền như trên là hoàn toàn ưu đãi.

Nếu như bạn còn lo âu về việc trám răng cửa bị mẻ khoảng nhiêu tiền là chắt bóp nhất hoặc có bất kỳ yêu cầu trả lời nào về thêm về răng miệng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 01686463463 theo mẫu Dưới đây,bác sỹ sẽ luôn giúp đỡ hồi âm tận tâm nhất cho bạn.

Leave a Reply