Bảng giá răng sứ Titan đắt hay rẻ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Xin chào bác sĩ, em đã và đang có một phân vân ngóng chuyên gia nha khoa giải đáp giúp em là bảng giá răng sứ titan bao nhiêu tiền là hợp lý nhất ạ? Hiện giờ răng em bị vỡ mẻ do sâu răng và muốn phục hình lại bằng răng titan. Tuy vậy em có tìm tòi ở nhiều nha khoa khác thì thấy giá răng sứ kim loại titan phần nhiều mức Khác nhau, em không biết thế nào mới là giá phải chăng và tương hợp với chuẩn mực. Chuyên gia nha khoa hoàn toàn có thể giải đáp giúp em được không ạ? Em xin cảm ơn! (Thành An – Hà Nội).

Giải đáp:

Chào bạn Thành An,

Rất cám ơn bạn đã tin tưởng và chia sẽ các e ngại của bạn với trung tâm nha khoa Bally chúng tôi. Đối với thắc mắc của bạn chúng tôi xin tư vấn như sau.

Bảng giá răng sứ Titan đắt hay rẻ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Bạn có thể quan tâm:

1. Răng titan là gì?

Răng sứ titan là một loại răng sứ có lõi bên trong được làm từ titan, bên ngoài được bọc một lớp sứ. Răng sứ kim loại titan có tính tương thích sinh học cao và không gây ra có hại cho sức khỏe răng miệng. Răng kim loại titan được phủ một lớp sứ trắng bên ngoài giống với màu răng Chính vì vậy vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ bên ngoài.

Răng kim loại titan có các điểm nổi bật và điểm yếu sau:

✓ Ưu điểm:

  • Titan được biết đến là một vật liệu có tính bền vững cực nhiều cao nhất. Khoảng thời gian chết của Titan trong những môi trường không giống nhau có thể kéo dài hàng chục năm mà không đổi thay tính chất tùy thuộc vào sự tương tác với tuyến nước miếng của mỗi người.
  • mức giá chính xác, hợp với hoàn cảnh của rất nhiều mọi người, với các người có thu nhập giới hạn.

✓ Nhược điểm:

  • Đường viền chân răng có thể sẽ diễn ra vệt đen sau một khoảng thời gian áp dụng do sự oxy hóa kim loại.
  • Tính thẩm mỹ không cao bằng các loại răng toàn sứ, có bóng đen mờ khi đi qua tia tử ngoại.
  • hoàn toàn có thể gây dị ứng cho một vài người do có thành phần kim loại.

Với các ưu, yếu điểm các chuyên gia đã kể trên, anh/chị hoàn toàn có thể thấy răng kim loại titan không phải phù hợp với tất cả mọi người. Nhưng vì giá tiền hợp lý nên ai cũng muốn lựa chọn loại răng này.

Bảng giá răng sứ Titan đắt hay rẻ phụ thuộc vào yếu tố nào? 1

2. Bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Bọc răng sứ kim loại titan giúp cho lý tưởng khá tương đối tốt nhưng có mức giá rẻ hơn nhiều so với bọc răng toàn sứ cercon hay E.max. Bạn có thể tìm hiểu bọc răng sứ titan có giá khoảng bao nhiêu và so sánh giá Chụp răng sứ thẩm mỹ thẩm mỹ của các loại răng sứ khác chi tiết theo bảng chi phí vận dụng tại nha khoa Bally như sau:

BỌC RẲNG SỨ THẨM MỸ
Sứ kim loại Mỹ 1.000.000/ Răng
Sứ titan 1.500.000/ Răng
Sứ Vita 2.000.000/ Răng
Toàn sứ Zirconia (Đức) 4.000.000/ Răng
Toàn sứ Cercon (Đức) 6.500.000/ Răng
Toàn sứ Zolid 8.500.000/ Răng
răng veneer sứ 11.000.000/ Răng
(Bảng giá tham khảo)

Tùy thuộc vào trạng thái răng chi tiết của mỗi người, mà nha sĩ sẽ giải đáp công nghệ Bọc mão răng sứ thẩm mỹ cho từng người Hay như loại răng sứ phù hợp với người đó.

Leave a Reply