Thị trường mỹ phẩm màu của Anh chạm mức 2 tỷ bảng vào năm 2017

Doanh thu của make-up được dự báo sẽ tăng lên khi phụ nữ tiếp tục mặc những sản phẩm để thay đổi cách họ cảm nhận

Thị trường mỹ phẩm màu Anh được dự đoán sẽ đạt giá trị 2 tỷ bảng Anh trong năm nay, tăng 7,2% từ 1,8 tỷ bảng Anh vào năm 2016.

Theo Mintel, thị trường đang trên đà phát triển nhanh chóng trong năm năm tới, dự kiến ​​sẽ tăng 36% lên 2,5 tỉ bảng Anh vào năm 2021.

Nhìn vào bảng phân tích, trong 12 tháng qua, các sản phẩm được mua nhiều nhất là mascara (57%), son môi (49%) và nền tảng kem / kem (46%).

Các loại phụ và màu sắc mặt đã tăng tổng thể lớn nhất, với các sản phẩm mặt tăng 10% đạt mức 580 triệu bảng vào năm 2016 và màu môi tăng 11% lên 304 triệu bảng.

Sản phẩm mỹ phẩm màu được dẫn dắt bởi cảm xúc

Mỹ phẩm màu vẫn là một ngành chuyển đổi, cả về ngoại hình lẫn tình cảm

Kết quả hình ảnh cho Colour cosmetics

Các động lực chính đằng sau sự thành công của thể loại này là sự kết nối tình cảm mà phụ nữ tiếp tục có với trang điểm.

Nghiên cứu cho thấy 64% phụ nữ mặc trang phục làm cho họ cảm thấy tự tin hơn, trong khi 43% nói rằng làm họ cảm thấy hấp dẫn.

Ngược lại, chỉ 16% nói rằng họ cảm thấy chuyên nghiệp hơn và 15% cảm thấy được trao quyền bằng cách trang điểm.

Roshida Khanom, Phó Giám đốc Chăm sóc sắc đẹp và Chăm sóc Cá nhân tại Mintel, nói: “Mỹ phẩm màu vẫn là một ngành chuyển đổi, cả về ngoại hình cũng như tình cảm.

“Với mức độ tin cậy cao hơn sự hấp dẫn như là một tác động cảm xúc của việc trang điểm, các nhãn hiệu nên sử dụng nó như một công cụ để lộ vẻ đẹp bên trong và tập trung nhiều hơn vào sức mạnh và sự trao quyền.

“Mặc dù xu hướng tự vẫn tiếp tục nâng cao nhận thức về sự phản chiếu của chính mình, hầu hết phụ nữ đều ưa thích sự trang điểm tự nhiên để nâng cao tính năng của họ chứ không tạo ra vẻ ngoài kịch tính”.

Phong cách thiên nhiên

Quan sát của Khanom được hỗ trợ bởi kết luận rằng 35% phụ nữ nói rằng họ sử dụng trang điểm để tinh tế các tính năng tự nhiên.

Tuy nhiên, một số người tiêu dùng quan tâm đến việc khám phá xu hướng với 29% đã khám phá xác định lông mày, 24% thử nghiệm với nghệ thuật làm móng và 20% biến thành đường viền.

Nhưng tổng thể, nghiên cứu của Mintel cho thấy phần lớn phụ nữ nói rằng xu hướng trang điểm chiếm 69% và 72% cho biết kết quả cuối cùng có vẻ không tự nhiên.

Leave a Reply