Từ Deaura, nhìn về cơ hội và thách thức với hình thức kinh doanh trả góp

Trong nhiều năm trở lại đây, kinh doanh trả góp đang là hình thức ngày càng có sự phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh những cơ hội mà trả góp mang lại thì các thương hiệu cũng phải đối mặt với nhiều thách thức lớn. Đặc biệt, câu chuyện tiên phong trong lĩnh vực trả góp mỹ phẩm từ Deaura sẽ mang đến cái nhìn đa chiều, rõ nét.
 
Trả góp – hình thức kinh doanh hiện đại

Sở dĩ, người dân Việt Nam ngày càng có nâng cao chất lượng cuộc sống một phần bởi nền kinh tế ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, thay vì mua hàng khuyến mãi thì nhiều thương hiệu lại áp dụng hình thức mua bán mới mang tên “trả góp” để những người có thu nhập thấp có thể mua hàng mà không cần đủ tiền.
Kết quả hình ảnh cho mỹ phẩm deaura trả góp
Trả góp là hình thức kinh doanh hiện đại được ưa chuộng tại nhiều nước phát triển. Theo chuyên gia kinh tế Đinh Thế Hiển thì bán hàng trả góp là hình thức bán lẻ phát triển của những quốc gia có nền kinh tế đô thị phát triển. Hình thức bán hàng trên mang đến nhiều cơ hội cho cả doanh nghiệp, thương hiệu và người tiêu dùng. Việc chia nhỏ số tiền theo từng tháng giúp nhiều người tiếp cận được các sản phẩm cao cấp và sắm sửa cho mình được những đồ dùng thiết yếu mà không cần bỏ ra số tiền quá lớn.

Hình thức kinh doanh trả góp này cũng xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây, tuy nhiên mức độ phủ sóng chưa thực sự rộng rãi trên tất cả các lĩnh vực. Trả góp tại nước ta chủ yếu xuất hiện và nổi bật trên lĩnh vực điện tử, điện lạnh. Chính vì thế, những đơn vị tiên phong trong việc áp dụng hình thức trên ở những lĩnh vực khác gặp không ít khó khăn.

Cơ hội từ kinh doanh trả góp đối với Deaura

Chuyên gia kinh tế Đinh Thế Hiển từng nhận định: “Các nước phát triển như Mỹ, người dân chủ yếu mua hàng trả góp. Người mua có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng, họ chủ động số tiền để chi trả cho món hàng mình mua. Vì vậy, chúng ta nên nhìn bán trả góp là hình thức phát triển của thương mại chứ đừng nghĩ như người Việt Nam lâu nay, là không có tiền mới góp, là mắc nợ”. Trong khi đó, một số chuyên gia khác lại đánh giá trả góp là hình thức mua bán thông minh, thay vì áp dụng các chương trình giảm giá, khuyến mãi thì các thương hiệu lại chuyển đổi sang bán hàng trả góp.

Như vậy, bán hàng trả góp sẽ tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận nhiều hơn với khách hàng và những người có thu nhập chưa cao sẽ tiếp cận và sử dụng nhiều sản phẩm mà không phải bỏ ra số tiền quá lớn.

Kết quả hình ảnh cho mỹ phẩm deaura trả góp

Là thương hiệu đi đầu áp dụng bán hàng trả góp trong lĩnh vực mỹ phẩm, thương hiệu Deaura đứng trước nhiều cơ hội cũng như thách thức lớn. Với hình thức bán hàng này, thương hiệu mỹ phẩm Deaura – mỹ phẩm cao cấp đến từ Israel mang đến cho khách hàng cơ hội được tiếp xúc và sử dụng sản phẩm cao cấp mà không cần nhiều tiền. Đây cũng là một trong những tuyên ngôn về quyền bình đẳng, công bằng đối với tất cả phái đẹp. Không chỉ mang đến cơ hội cho khách hàng sử dụng sản phẩm cao cấp mà hình thức này cũng là cơ hội để Deaura tiến gần hơn và tiếp cận nhiều phái đẹp hơn.

Thêm vào đó, mua mỹ phẩm trả góp còn giúp chị em lên kế hoạch chi tiêu tốt và biết chủ động với số tiền của mình trong mỗi tháng. Lợi thế này cũng được nhiều chị em lựa chọn. Chủ động chi tiêu, làm đẹp mà không cần bỏ ra số tiền quá lớn một lúc cũng mang đến cơ hội làm đẹp cho đông đảo phái đẹp. Đặc biệt là những chị em có mức thu nhập chưa cao.

Thách thức không nhỏ từ hình thức trả góp

Bên cạnh những cơ hội trên thì Deaura cũng đứng trước nhiều thách thức. Một số người còn giữ quan điểm trả góp là mắc nợ. Đây là một trong những quan niệm sai lầm và chưa được tân tiến. Những thông tin như Deaura lừa đảo cũng xoay quanh những vấn đề liên quan đến hình thức trả góp này.
Hình ảnh có liên quan
Một số thông tin trái chiều về Deaura lừa đảo khiến chị em hoang mang. Suy cho cùng,chất lượng sản phẩm cao cấp, khả năng trẻ hóa da, chống lão hóa “thần kỳ” mới là vấn đề quan trọng nhất mà chị em phụ nữ cần quan tâm. Hình thức trả góp sẽ thật sự là lựa chọn mua hàng thông minh nếu chị em hiểu rõ về chúng.

Leave a Reply