Dầu gội đầu khô – vị cứu tinh cho sản phụ sau sinh

Dầu gội khô là khái niệm rất mới đối với người Việt, nhưng ít người biết rằng loại dầu gội này đã có từ rất lâu trên thế giới, được người Mỹ tin dùng. Đây hẳn sẽ là giải pháp tối nhất cho các bà mẹ sau sinh hay những người bận rộn không có thời gian gội đầu, lười gội đầu. Các mẹ bầu sau khi sinh thường phải kiêng cữ 1 tháng, không được tắm hay gội. Người ngợm và đầu tóc dù cho rất bẩn, ngứa ngáy khó chịu nhưng vẫn phải kiêng cữ. Cùng tìm hiểu dầu gội khô cứu cánh cho các bà mẹ sau sinh như thế nào nhé.

Dầu gội khô có chứa chất gì?

Đúng như tên gọi của nó, dầu khô làm sạch tóc khi không cần dùng nước, thành phần của dầu gội khô là các chất có nguồn gốc tự nhiên, các chất điều hòa, hấp thụ, dung môi và hương liệu. Dầu gội khô có 2 loại là dạng dung dịch và dạng bột. Nếu là dung dịch thì cho vào bình và xịt đều lên tóc, sau đó vỗ nhẹ. Còn dạng bột thì rắc đều lên tóc sau đó cũng làm tương tự như dung dịch. Một điều lưu ý ở đây là chỉ cần vỗ nhẹ, không nên vò hay xoa tóc như vậy dầu gội sẽ không phát huy được hết công dụng của mình.

dau-goi-kho

Dầu gội đầu khô – vị cứu tinh cho sản phụ sau sinh

Mục đích của việc dùng dầu gội khô?

Nhiều người lo rằng gội đầu mà không cần nước thì đầu tóc sẽ không sạch được, đừng lo nhé bởi dầu khô sẽ lấy đi những chất bẩn, dầu nhờn… trên tóc của bạn và giữ lại dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và chăm sóc tóc. Ngoài ra dầu khô còn có tác dụng giữ nếp, uốn, cụp… trên tóc mà không cần phải chăm chút cho tóc quá nhiều.

dau-goi-kho

Dầu gội đầu khô – vị cứu tinh cho sản phụ sau sinh

Dầu khô có dừng được cho mọi loại tóc?

Nếu bạn có da dầu nhờn, tóc luôn bóng nhẫy thì dầu gội khô là giải pháp tốt nhất cho bạn bởi nó sẽ giúp bạn lất đi những chất nhờ, bẩn trên tóc.

Nếu bạn có da đầu khô thì không nên sử dụng loại dầu này bởi nó dễ gây ra gẫy tóc, hỏng tóc

Nên mua loại dầu gội khô nào trên thị trường?

Đây là loại dầu khô chưa phổ biển trong nước nên trên thị trường cũng không có nhiều thương hiệu cho loại dầu này. Dưới đây là 2 thương hiệu uy tín và cũng nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng bạn có thể tham khảo nhé

Dầu gội khô Dove Refresh Care – gội đầu nhanh, không cần nước, sản xuất tại Mỹ, Giá khoảng 200.000

Oh my Godness Dry Shampoo, sản xuất tại Anh, Giá trên dưới khoảng 160.000

 

 

Leave a Reply