Răng đẹp : Cách để có hàm răng đẹp, trắng sáng cực đơn giản

Hơn 80% dân số thế giới sinh ra không có hàm răng đều. Và không quá 2 % dân số thế giới có kích thước khuôn răng đạt “tiêu chuẩn vàng”. Nếu bạn đã thán phục và say đắm nụ cười lôi cuốn của Jessica Alba thì hãy đọc các thông tin sau đây, bạn sẽ hiểu tại sao nụ cười của “Thiên thần bóng tối” lại hoàn toàn có thể thiện cảm tới vậy và giải pháp làm răng sứ nào có thể giúp bạn đạt được hàm răng đẹp lý tuồng như vậy.

Các tiêu chí của một hàm răng đẹp

Trước ưu tiên nhất, hàm răng đều cần có màu trắng, sáng, đều màu sắc. Toàn khuôn răng đều đặn với nhau, gây nên vòm khum hình cung chuẩn.

 Răng đẹp : Cách để có hàm răng đẹp, trắng sáng cực đơn giản

Bản thân các răng cần biết chiều dài và Độ rộng chuẩn, tương quan với nhau và với mô nướu Hay như vẻ mặt theo tỷ lệ chuẩn. Răng còn phải mọc đúng thế và có trục hơi nghiêng, cạnh răng sát khít nhau từ trên xuống dưới.

Đường thẳng đi qua kẽ giữa hai răng cửa phải ở chính giữa cung hàm và giữa diện mạo. Những kiến trúc liên quan trên nét mặt như mũi cằm, đầu – cuối chân mày, đầu – đuôi mắt, tháp mũi, hai khóe miệng phải hơn thế nữa với đường giữa hoặc với đôi mắt.

Ngoài ra không nhưng thế mà, nướu chân răng và môi cũng cần đạt độ hài hòa nhất định. Rìa nướu đối xứng qua đường giữa, cười không lộ nướu chân răng hoặc lộ rất ít. Khi cuời bờ cạnh cắn hàm răng trên chạm đến đường viền môi dưới. Khoảng cách từ mặt ngoài răng tiền hàm tới khóe mép là nhỏ nhất.

Cách thức làm răng thẩm mỹ để có hàm răng đẹp

Để hoàn toàn có thể tạo dáng được hàm răng đều đạt tỉ lệ chuẩn thỏa mãn tất cả những tiêu chuẩn nói trên chỉ có một kĩ thuật có một không hai có thể thực hiện Song song được là Ốp răng sứ toàn bộ hàm.

Răng có màu sắc đẹp, hình thể chuẩn và độ cứng chắc nên sẽ giúp tạo hình lại hoàn chỉnh và thẩm mỹ cho cả khuôn răng.

Song hiệu quả làm răng thẩm mỹ răng sứ lại quyết định bởi công nghệ tiến hành. Bọc sứ Hiện đại, công nghệ Răng sứ CT 5 chiều là giải pháp phát triển theo hướng kỹ thuật độc nhất, được các chuyên gia phục hình số một đánh trúng giá. Kỹ thuật được chính chúng tôi phục hình chuyên sâu thuộc bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành tựu, đã được Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ thừa nhận đạt chỉ tiêu y khoa Quốc tế trên các phương diện quá trình, hiệu quả và ích lợi đối với người sử dụng.

Công nghệ này tập hợp được tất cả những điểm mạnh có thể tái tạo lại răng hoàn hảo nhất sau đây:

– Tu chỉnh lại răng chuẩn xác và trùng khớp với răng thật về kích cỡ, tỷ lệ và những gờ rãnh trên thân răng

– Răng trắng sáng, đều màu, có độ trong và bóng tự nhiên tương đồng với răng thật, loại trừ được các vấn đề mà các công nghệ khác đơn giản dính phải như bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…

– Răng sứ có độ bền chắc cao, ăn nhai an toàn, thích hợp với những cấp độ lực và dạng thực phẩm đa dạng hơn, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao nên duy trì được độ trắng đẹp dài lâu

– Khoảng thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dùng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, đúng khi sót. Răng duy trì được bên lâu nhất trên cung hàm.

 Răng đẹp : Cách để có hàm răng đẹp, trắng sáng cực đơn giản 1

>>> Tìm hiểu thêm giá Ốp răng sứ Tại Đây

>>> Bạn có biết các loại răng sứ hiện nay đa dạng nhất

Do vậy, nếu bạn đã và đang ước mơ có hàm răng đẹp hơn để không còn tự tin tỏa sáng nụ cười ở bất cứ đâu thì Bally chính là trung tâm trung tâm nha khoa thẩm mỹ chuẩn mực nhất cho bạn. Với phần ưu tú sở hữu độc quyền kỹ thuật thẩm mỹ răng sứ độc nhất và đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, Bally cam kết sẽ đem lại cho bạn sự chấp thuận trong suốt tiến trình điều trị.

Hãy gọi về Trung tâm theo Hotline 01686463463 khi có bất luận uẩn khúc gì về răng miệng, những bác sỹ nha khoa sẽ cho bạn lời khuyên tận tường và xác thực nhất.

Leave a Reply