Giải pháp nắn chỉnh răng vẩu có hiệu quả khi nào?

Niềng răng vẩu là cách thức chỉnh nha khá rộng rãi trong những vấn đề trị bệnh vẩu hàm trên răng, nắn răng hô giúp cho bạn không còn tự tin hơn trong giao tiếp trong cuộc đời khi chữa trị thành quả.

Đến với bệnh viện Bally bạn sẽ được các nha sĩ và công nhân viên tư vấn chăm sóc một cách chuyên nghiệp. Giúp bạn sở hữu cách trị thích hợp và không mất nhiều thời gian. Ngay dưới đây Trung tâm sẽ giới thiệu sơ lược về kỹ thuật nắn răng hô.

Nắn chỉnh răng hô được tiến hành như thế nào?

Giải pháp nắn chỉnh răng vẩu có hiệu quả khi nào?

Răng hô vẩu là gì?

Hô là tình trạng răng mọc sai vị trí, Ngọc răng, thế răng và chiều răng. Các cái răng này được coi là bị méo mó so với Không chỉ riêng xương hàm mà còn với cơ cấu của nét mặt. Và nguyên do gây ra bệnh lý vẩu hàm trên được quyết định chính xác như sau:

Nhân tố di truyền

Bị hô do di truyền qua những thống kê y khoa chiếm đến tỉ lệ 70% ở các vấn đề răng bị hô. Đa số những người từng điều trị hô vẩu đều có người thân gặp phải yếu điểm răng hàm này.

Tình huống hô vẩu do di truyền phần lớn thuộc kiểu hô xương hàm nên mức độ khá nặng, dẫn tới mất cân đối kết cấu hàm mặt mặc dù răng mọc đúng vị trí. Biết rằng, lí do di truyền không có ảnh hưởng đến tất cả người nhưng tỷ lệ ảnh hưởng là khá cao.

Tập tục xấu

Một số tập tục xấu biến thành từ khi còn bé cũng có thể khiến răng hô vẩu như: ngậm núm vú giả, đẩy lưỡi, ngủ thờ miệng, mút ngắn tay,…Những tập tục này tỉ dụ tạo thành trong khoảng thời gian trẻ đang bú sữa mẹ và bắt đầu mọc răng thì ảnh hưởng đến răng là rất lớn.

Sự phát triển khác thường của kết cấu hàm và răng

Phần nhiều trường hợp, mặc dầu không có gen di truyền răng bị hô hay không có tập tục xấu nhưng trong giai đoạn phát triển xương và hệ răng trong khoảng 10 tuổi đên 17 tuổi lại có những dấu hiệu khác thường. Đây là do khoảng thời gian dậy thì, răng vĩnh viễn thay thế hoàn thành và xương mở rộng kiên cường có sự va chạm nào đấy về dinh dưỡng, sinh hoạt hàng ngày đã khiến cho xương phát triển quá mức và răng mọc vênh ra.

>>> Quy trình niềng răng hô được tiến hành như thế nào?

Phương pháp điều trị niềng răng hô như thế nào?

Như đã nói ở trên, để đưa ra cách điều trị trị vẩu hàm trên hiệu quả phải cần quyết định chính xác được nguyên nhân dẫn tới vẩu hàm trên vẩu là gì? Và bình thường, trong chữa trị tiền sử bệnh hô sẽ có hai cách thức được đưa ra bao gồm: chỉnh răng và phẫu thuật hàm kết hợp niềng răng.

Kỹ thuật nắn chỉnh răng hô cho người trưởng thành

Ở người trưởng thành, khối xương mặt đã cố định và không còn hoàn toàn có thể phát triển hay đổi khác trong khoảng thời gian dài. Chiến dịch điều trị thường là bù trừ và sửa chữa các khuyết điểm hiện có, nên vận dụng nhổ răng thường được đặt ra. 1 Vài tình huống, nha sĩ chỉnh nha sẽ ứng dụng đặt Implant chỉnh nha để hỗ trợ cho điều trị.

Vậy thì, ở người trưởng thành, điều trị vẫn có thể sở hữu công hiệu bằng lòng, nhưng sẽ có ứng dụng phải nhổ răng và đặt Implant để đạt được hiệu quả mĩ mãn.

Chỉnh nha ở người trưởng thành sẽ không bị lệ thuộc vào những lí do như tuổi tác (là một điều mà người bệnh rất thường hỏi chuyên gia nha khoa chỉnh nha), mà thường hay phụ thuộc vào yếu tố tâm lý, chả hạn như “ngại” mang mắc cài, “ngại” thời kì lâu và “ngại” người khác thấy mình chỉnh răng. Vì vậy bác sĩ nha khoa sẽ luôn phải cổ vũ cho khách hàng. Bạn cũng có thể chọn loại mắc cài sứ mới có màu sắc trong suốt như Damon Clear để người khác gần như không thấy bạn đã và đang trị bệnh niềng răng chỉnh nha mang mắc cài.

Phương pháp niềng răng hô cho trẻ con

Ở trẻ con, nếu được chữa trị sớm trước 16 tuổi, thì tỉ lệ nhổ răng số 4 để chỉnh nha răng (từ răng cửa giữa số 1 đếm vào trong tới răng số 4, kế bên răng nanh) giảm xuống dưới 10%! Chuyên gia nha khoa chỉnh nha răng sẽ căn cứ vào sự tân tiến của trẻ ở tuổi dậy thì để đưa ra chiến lược điều trị phù hợp và tốt .

Để biết rõ thêm thông tin chi tiết và cụ thể về kỹ thuật nẹp răng hô, bạn hãy tới chữa bệnh theo định kỳ tại trung tâm nha khoa Bally. Với cơ sở vật chất khang trang, hàng ngũ bác sĩ chuyên sâu kinh nghiệm trong chỉnh răng sẽ đem đến cho bạn sự bằng lòng.

>>> Niềng răng cho trẻ em có gì khác biệt?

Giải pháp nắn chỉnh răng vẩu có hiệu quả khi nào? 1

Phẫu thuật điều trị hô

Trước khi thực thi phẫu thuật chữa hàm hô, quý khách sẽ được trả lời trực tiếp đến và được thấy hình ảnh hàm và vẻ mặt sau khi phẫu thuật bằng phần mềm 3D chuyên dụng. Sau khi, quý khách sẽ được khám tổng quan về sức khỏe để bác sĩ nha khoa có chiếc nhìn tổng quan về sức khỏe qua đó đề ra phương thức phẫu thuật hàm hô phù hợp.

Chu trình sửa hàm hô sẽ được triển khai tại phòng mổ thế hệ mới, sát trùng bên cạnh các trang bị máy móc tối tân và đội ngũ nha sỹ răng cấm mặt có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, an toàn việc khám bệnh đạt hiệu quả cao.Sau khi được chữa bệnh khách hàng có thể xuất viện ngay trong ngày.

Leave a Reply