Quên mật khẩu Taobao phải làm sao?

Một trong những trang web điện tử nổi tiếng về nhập hàng Trung Quốc là Taobao.com và nhiều người Việt lựa chọn mua hàng tại đây. Bởi lẽ, hàng trên này bán trong nước, đa dạng mẫu mã, có chất lượng và giá thành tốt. Nhưng phải tiến hành đăng ký để mua được hàng. Vậy nếu bạn quên mật khẩu Taobao thì phải làm như thế nào?

Hướng dẫn cách cài lại khi quên mật khẩu Taobao

Cách đăng ký Taobao không quá khó nhưng để thuận tiện thực hiện bạn cần biết được ít nhiều ngôn ngữ. Bạn nên kết hợp Google dịch nếu không biết ngôn ngữ để thuận lợi đăng ký hơn.

Cách đăng ký Taobao thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Bạn sẽ thấy ô chỉ dẫn nếu truy cập vào Taobao.com, sau đó nhấn nút đăng ký. Nút đăng ký bên cạnh đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Nhấn nút màu cam khi webiste hiển thị điều khoản dịch vụ và chấp nhận các điều khoản của web.

Bước 3: Để đồng ý cần Nhập số điện thoại theo yêu cầu và click chọn ô màu cam.

Bước 4: Bạn sẽ thấy có một mã xác nhận gửi về số điện thoại sau khi đăng ký. Sau đó, bạn lấy dãy số đó và nhập vào ô. Tiếp tục để đồng ý, click ô màu cam.

Bước 5: Bạn cần tạo tài khoản với tên và mật khẩu sau đồng ý. Bạn tạo tên đăng nhập và mật khẩu theo yêu cầu của trang web hướng dẫn. Tiến hành nhấn nút hoàn thành sau khi xong thông tin. Mật khẩu yêu cầu dành cho tài khoản phải có cả chữ và số, gồm 6 – 20 ký tự. Bạn sẽ thấy tài khoản hiển thị ra ngoài trang chủ sau khi bạn tạo tài khoản xong.

Để có được tài khoản, trên đây là cách đăng ký khi quên mật khẩu Taobao mà các bạn có thể tham khảo, tuần tự thực hiện theo yêu cầu. Bạn sẽ có tài khoản sau khi đăng ký xong, để thực hiện mua hàng, order hàng hóa, tìm kiếm các sản phẩm khác nhau, đặt hàng, thanh toán, đặt hàng phù hợp theo yêu cầu.

Bạn nên chú ý các bước thực hiện đúng dù cách đăng ký Taobao không quá khó nhằm đảm bảo được thông tin thực hiện chính xác. Bên cạnh đó, quý vị cần lưu ý các thông tin liên quan đến mua hàng, đặt hàng, thanh toán khi thực hiện mua hàng trên Taobao. Đặc biệt, bạn cần lập tài khoản trên đây để tiến hành thanh toán phù hợp vì trang web này yêu cầu thanh toán qua Alipay. Với nhiều yêu cầu xác thực khi quên mật khẩu Taobao, mật khẩu thì thanh toán Alipay cũng khá khó khăn và có thể có những yếu tố ảnh hưởng vì thế, quý vị cần cẩn thận. Nếu quý vị cần tư vấn mua hàng trên Taobao.com hay đăng ký thanh toán thuận lợi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

 

Leave a Reply