Những kiểu tóc xoăn cho phụ nữ tuổi 30 quyến rũ hơn

Bạn thích kiểu tóc xoăn quyến rũ, vậy 5 kiểu tóc xoăn cho phụ nữ tuổi 30 sau sẽ giúp bạn trẻ trung. Mang phong cách cá tính đến nhẹ nhàng, xinh lung linh cho bạn lựa chọn.

Các mẫu tóc xoăn cho phụ nữ tuổi 30 trở nên trẻ trung quyến rũ hơn.

Tóc dài chấm vai uốn xoăn

Tóc dài chấm vai uốn xoăn là một trong những kiểu tóc khá phù hợp với chị em khi bước sang tuổi 30 luôn trẻ trung rạng rỡ. Với kiểu tóc này, bạn có thể linh động biến tấu sang các kiểu xoăn nhẹ từ chân tóc, xoăn đuôi hay lượn sóng,… miễn sao phù hợp với khuôn mặt của mình.

tóc xoăn cho phụ nữ tuổi 30

 

>> Xem thêm: Những dòng viên uống trắng da tốt nhất hiện nay – AN TOÀN & HIỆU QUẢ 100%

Tóc xoăn sóng nhẹ

Tóc xoăn sóng nhẹ cũng là một trong những kiểu tóc tóc xoăn cho phụ nữ tuổi 30 đẹp mà chị em nên lựa chọn. Đây là kiểu tóc thích hợp với những chị em có phong cách dịu dàng, nữ tính mà vẫn giữ được sự sang trọng và quý phái. Kiểu tóc này không quá kén chọn khuôn mặt, nó có thể phù hợp với cả mặt vuông và tròn, dài hay trái xoan. Đồng thời bạn có thể linh hoạt biến tấu phần tóc mái sao cho phù hợp để bật lên nét cá tính riêng của mình.

 

tóc xoăn cho phụ nữ tuổi 30

 

Tóc bob uốn cổ điển

Tóc bob ngắn uốn cổ điển cũng là kiểu tóc xoăn cho phụ nữ tuổi 30 hiện nay được nhiều chị em lựa chọn để làm mới bản thân.

Ưu điểm của kiểu tóc ngắn bob ngang cổ được uốn lọn lớn, luôn vào nếp và giữ được màu tóc đen tuyền, mang lại vẻ đẹp cổ điển.

 

tóc xoăn cho phụ nữ tuổi 30

 

>> Xem thêm: 4 DÒNG VIÊN UỐNG TRẮNG DA AN TOÀN – Được bác sĩ khuyên dùng

 

Tóc bob mái rẽ ngôi uốn bất đối xứng

Với kiểu tóc phá cách này dành cho cô nàng cá tính. Tóc có độ dài ngang cằm, cắt bất đối xứng, kết hợp với các lọn tóc xoăn sóng nhẹ uyển chuyển, Kiểu tóc cho bạn vẻ đẹp gợi cảm, nữ tính và có phần thanh lịch.

tóc xoăn cho phụ nữ tuổi 30

Tóc bob uốn lọn ngược

Với kiểu tóc ngược đời này. Thay vì cách uốn theo chiều xoăn từ sau ra trước như thông thường, bạn hãy chọn cách ngược lại, đồng thời chỉ thực hiện 1 nếp duy nhất. Kết quả sẽ cho ra kiểu tóc bob uốn lọn to vô cùng phá cách, hiện đại và trẻ trung.

tóc xoăn cho phụ nữ tuổi 30

 

>> Xem thêm: VIÊN UỐNG TRẮNG DA CAO CẤP TỪ MỸ – HIỆU QUẢ 100%

 

Tóc xoăn uốn luôn mang đến cho phụ nữ tuổi 30 vẻ đẹp rạng rỡ, trẻ trung và hiện đại, có thể ăn gian 3-5 tuổi khiến bạn trẻ trung hơn so với tuổi thật. Với 5 kiểu tóc xoăn cho phụ nữ tuổi 30 hiện đại đang “hot” trong năm nay sẽ là gợi ý cho các nàng muốn làm mới diện mạo của mình.

Leave a Reply