Những bước skincare cơ bản cho người mới bắt đầu

“Skincare” hiểu đơn giản là chăm sóc da. Và cũng như sức khỏe, da cũng cần được chăm sóc một cách kỹ lưỡng để đảm bảo sự tươi đẹp và ngăn chặn tình trạng lão hóa sớm.

Những bước chăm sóc da cơ bản cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn làm quen và dần dần khai phá ra những cách thức làm đẹp của riêng mình.

1.Sử dụng sữa rửa mặt

Thực tế thì trước khi sử dụng sữa rửa mặt bạn nên có một bước mang tên tẩy trang. Tuy nhiên việc lựa chọn sản phẩm tẩy trang khá khó với người mới bắt đầu nên bạn hãy bắt đầu với việc dùng sữa rửa mặt.

Sữa rửa mặt bạn dùng cần hợp với da của bạn. Nếu thấy da mình khô, bạn nên tìm tới các loại sữa rửa mặt có khả năng cấp ẩm thật tốt. Đảm bảo sau khi rửa mặt da không bị căng rát. Còn với da dầu thì việc lựa chọn sữa rửa mặt cấp nước và kiếm dầu luôn là sự lựa chọn số một. Sau khi rửa mặt sẽ chẳng còn gì sung sướng hơn bạn có được một làn da mịn mà không bị nhớp nháp những dầu.

Còn da mụn thì sao? Loại sữa rửa mặt dàng cho da mụn nên có chiết xuất từ trà xanh, than hoạt tính để làm se các nốt mụn được nhanh hơn và ngăn chặn tình trạng mụn lây lan.

Khi da bạn nhạy cảm, hãy tránh xa các dòng sữa rửa mặt có chất bào mòn mạnh, đồng thời có sự dịu nhẹ lớn để tránh các tổn thương cho da.

2.Nước hoa hồng

Dùng nước hoa hồng là bước tiếp theo sau rửa mặt. Nước hoa hồng sẽ giúp cho lớp da của bạn được sạch hơn và bổ sung các dưỡng chất giúp cho da khỏe.

Nước hoa hồng cũng có các dòng: trị mụn, làm sáng và kiềm dầu. Bạn nên dành chút thời gian tìm hiểu để lựa chọn được các sản phẩm ưng ý cho da của mình.

Các loại nước hoa hồng có bán rất nhiều tại Lazada và bạn có thể đặt mua cực kỳ nhanh chóng, giao hàng tận nhà. Mình đề cập đén Lazada tại vì trên đó có quá nhiều loại nước hoa hồng cho bạn tha hồ lựa chọn. Ngoài ra, nếu bạn biết cách sử dụng Voucher Lazada thì còn được rẻ hơn nữa. Tìm hiểu thêm về Voucher Lazada ở https://muarehon.vn/. Kênh này có rất nhiều Voucher Lazada cập nhật theo từng đợt khuyến mãi hot nhất hiện nay.

3.Kem dưỡng ẩm

Dưỡng ẩm là bước thứ 3 cho da được “xoa dịu” và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Dù là làn da nào thì cũng nên dưỡng ẩm chứ không phải là da khô, da thiên khô mới dùng. Các dòng dưỡng ẩm của Hàn Quốc luôn tối ưu trong quy trình này.

4.Kem dưỡng theo quy trình

Kem dưỡng trắng, dưỡng chống lão hóa, các tinh chất bổ sung sẽ được thực hiện vào lần thứ tư này. Sau bước này bạn có thể ung dung ngồi chơi xơi nước và chờ đợi thành quả các dưỡng chất sẽ mang lại cho bạn một cách rõ rệt vào sáng ngày hôm sau.

Đây là 4 bước dưỡng da cơ bản nhất cho những bạn mới bắt đầu dưỡng da. Sự chăm chỉ và cẩn trọng của bạn sẽ được trả công bằng một làn da mềm mịn, trắng sáng.

Leave a Reply