Lựa chọn loại nước giặt nào đảm bảo cho quần áo và làn da của trẻ

Làn da của trẻ nhỏ nhất là trẻ sơ sinh rất mỏng manh và yếu ớt vì vậy những tác động từ môi trường xung quanh có thể rất dễ dàng làm tổn thương đến làn da của trẻ. Khi đó là một điều kiện tốt cho các loại vi khuẩn trên da của trẻ phát triển, đây chắc hẳn là một điều mà không người mẹ nào mong muốn. Những loại nước giặt hiện nay trên thị trường có chứa khá nhiều kiềm nên có ảnh hưởng không tốt đến làn da và sức khỏe của trẻ nhỏ.Vì vậy việc lựa chọn nước giặt phù hợp với trẻ nhỏ là vô cùng cần thiết các mẹ nhé.

Xem thêm sản phẩm khăn vải đa năng, khăn vải khô đa năng, giấy khô đa năng của likado

Image result for nước giặt cho trẻ em

Nước giặt cho trẻ em

Đầu tiên đó chính là sản phẩm Arau Baby, đây là một loại nước giặt được tạo ra với công thức đặc biệt.Đây là loại nước giặt được các nhà sản xuất tạo ra từ việc chiết xuất từ các loại thảo mộc từ thiên nhiên. Chính vì vậy nên nước giặt luôn đảm bảo được an toàn cho làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ cũng như sức khỏe của trẻ. Với tinh dầu của hoa oải hương cùng với lá bạc hà, sản phẩm nước giặt có thể làm sạch một cách tự nhiên những loại vết bẩn trên quần áo.

Image result for nước giặt cho trẻ em

Nước giặt cho trẻ em

Sản phẩm tiếp theo đó chính là nước giặt chinoshio. Có thể nói đây là một thương hiệu chuyên sản xuất về các loại xà phòng thiên nhiên, không những bảo vệ được cho làn da của trẻ nhỏ mà các sản phẩm được sản xuất ra còn rất thân thiện đối với môi trường. Các sản phẩm nước giặt Chinoshio chứa carbonate cùng với đó là sự kết hợp của xà phòng tự nhiên được chiết xuất từ các loại tinh dầu nên luôn thân thiện với làn da của trẻ nhỏ.

Leave a Reply