7 điều nên biết mua kem chống nắng cho da dầu và mụn

Lúc mắc dầu mụn, hầu hết chị em thường không muốn dùng kem chống nắng bởi nghĩ chúng là bí kíp khiến tình trạng mụn nặng hơn. Đó là nghĩ ngợi vô cùng sai lệch do ánh nắng mặt trời sẽ làm cho da càng kém ớt, nhanh lão hóa…

Cho nên, thay thế bởi vì cạch mặt thì bạn hãy chọn lựa thật Chính xác loại kem chống nắng dành kết luận da mụn da mụn theo các chỉ số sau đây.

7 điều nên biết mua kem chống nắng cho da dầu và mụn

Da bị mụn cũng đồng nghĩa với hành động là nó sẽ cực kỳ đơn giản bị thương tổn, cần phải được chăm sóc, bảo vệ không ít hơn khỏi tia uv. Song để phòng tránh gây ra tình trạng bức bí, đổ dầu nhờn, tạo môi trường cho biết vi khuẩn mụn sinh sôi thì bạn khi lựa chọn kem chống nắng cần phải tuân thủ những nguyên tắc:

Hạn chế sản phẩm có cồn, hương liệu nhân tạo

Những loại kem chống nắng này thường được chiết tách từ dược liệu dầu thực vật, axit thừa cân liên kết Phương liệu nhân tạo. Đây chính là yếu tố sẽ làm cho da mắc tổn thương, nhiễm khuẩn các nốt mụn, thậm chí gây kích ứng, dị ứng.

Sự chọn lọc tốt nhất vẫn là sản phẩm được bào chế từ một số chất liệu tự nhiên, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không mùi sẽ hạn chế đến mức tối đa một số ảnh hưởng xấu lên da.

Sản phẩm không chất chứa dầu hay không gây mụn

Một đặc điểm của làn da mụn là thường đổ khá nhiều dầu nhờn. Vì vậy, khi chọn lựa kem chống nắng hãy hãy ưu tiên sản phẩm có dòng chữ oil free (không chất chứa dầu) Non-comedogenic (không dẫn tới bít tắc lỗ chân lông) hay Non-comedogenic (không gây mụn) để giúp cho da kiềm dầu tốt hơn nhất, không làm lỗ chân lông bị bít tắc.

Không cần phải tiêu chí chống nắng quá cao

Nhiều người nghĩ rằng kem chống nắng có tiêu chí SPF, PA càng cao thì có thể chống lại tia uv tối ưu hơn, thời gian dài hơn. Thực tế Dù có tiêu chuẩn SPF 100 đi nữa thì kem chống nắng cũng chỉ bảo vệ làn da tối đa 2 – 4 tiếng, trong cơ hội làn da không tiếp xúc với nước, quần áo rất nhiều mồ hôi.

Riêng với làn mụn nếu chỉ tiêu chống nắng quá cao còn dẫn tới các phản ứng ngược, làm cho làn da bị kích ứng, xuất hiện mụn rất nhiều hơn. Bạn chỉ nên lựa chọn sản phẩm có SPF50+, PA++++ là cao nhất. Cấp thiết là phải trét đủ liều (khoảng nửa lóng tay chẩn đoán mặt) cũng như xoa lập lại sau 2 – 4 giờ hoặc ngay khi đi bơi.

Kết cấu mỏng nhẹ ngấm sớm

Khi làn da đã và đang bị mụn, liên kết nhờn thì kem chống nắng dạng gel, lotion hoặc nhũ tương sẽ giúp cho thẩm thấu sớm, không hề nhờn rít. Nếu da của bạn đang bị cứng, thấy tổn thông thường hãy bôi một lớp kem dưỡng ẩm Rồi mới thoa kem chống nắng.

Rửa ráy sạch làn da

Một trong số các Lý do khiến tình trạng mụn nặng nề hơn khi sử dùng mỹ phẩm nói chung, kem chống nắng nói riêng Đó là da không được vệ sinh một biện pháp kỹ lưỡng.

Do đó, sau một ngày dài làm việc, vui chơi thì bạn phải tuân theo quá trình vệ sinh da bao gồm: tẩy trang rửa ráy bụi bẩn, bã nhờn, cặn makeup trên da – rửa mặt đối với sữa rửa mặt dành riêng cho da mụn – phết toner để cân xứng mức độ pH, giúp cho làn da sạch sẽ và khô thoáng hơn lần nữa.

Một trong các sản phẩm kem chống nắng dành kết luận da mụn đáp ứng được tất cả một số nhân tố trên Đây là nhũ tương chống nắng vật lý Physical Daily Defense. Sản phẩm được chiết tách từ các dược liệu thiên nhiên, tuyệt đối không chất chứa dầu khoáng, cồn, silicon, không mùi hương cần phải rất an toàn.

7 điều nên biết mua kem chống nắng cho da dầu và mụn 1

Chiết tách dạng nhũ tương dịu nhẹ ngấm cực tốt, không gây nhờn rít. Tuyệt nhiên không ghi lại lớp kem bao phủ dày cũng như trắng bệt bên ngoài da, không hề bức bí.

 Nguy cơ chống nắng bảo vệ làn da của nhũ tương Sakura Physical Daily Defense là cực tốt. Đối với công thức chống nắng vật lý, cùng những tinh chất chống oxy hóa mạnh, sản phẩm sẽ tạo “lớp lá chắn” chống lại thời kì lão hóa làn da cũng như quá trình tổn thương bởi tia uv tạo thành. Cấp độ quang phổ biến bảo vệ da cao nhất hạn chế đe dọa của tia UVB.

 Nhũ tương chống nắng Sakura còn được Hỗ trợ thêm các hoạt chất, có nguy cơ chống viêm, chống thúc đẩy hữu hiệu, giảm dấu hiệu viêm đỏ, bóng nóng rát cháy nắng.

 Cho thêm độ ẩm kết luận làn da hạn chế trạng thái khô căng. Giúp đỡ làm se làn da hiệu quả, kiểm soát lượng dầu dư thừa ngoài da, suy giảm khả năng ra đời mụn trứng cá, giảm sút kích ứng, viêm da.

 Sản phẩm hợp lý dùng trong chống nắng bảo vệ da hằng ngày, không những thích ứng chẩn đoán làn da dầu mụn mà đối với nguy hiểm dịu nhẹ, giảm sút tối đa nguy cơ kích ứng, nó còn tương trợ bảo vệ làn da mỏng kém trong sau khám bệnh sạm nám, laser giúp đem lại hiệu quả tu sửa da.

Nếu còn bất kể khúc mắc nào về giải pháp lựa chọn kem chống nắng dành phỏng đoán làn da mụn hoặc nhũ tương chống nắng Sakura. Thì bạn có nguy cơ khuyên rằng đối với chuyên viên tư vấn dày dạn kinh nghiệm.

Leave a Reply