Cách áp dụng đúng kem che khuyết điểm cho khuôn mặt của bạn

Kem che khuyết điểm là một trong những yếu tố chính trong kho vũ khí làm đẹp của một người phụ nữ có thể thay đổi đáng kể sự xuất hiện của bạn. Sử dụng đúng cách, kem che khuyết điểm có thể làm sáng một khuôn mặt mệt mỏi, nó có thể che lấp nhược điểm và nó có thể che giấu hoàn toàn vòng tròn dưới mắt. Trong thực tế, nhiều biên tập viên làm đẹp sử dụng kem che khuyết điểm chủ yếu và bỏ qua nền tảng hoàn toàn.

Tôi thấy nhiều phụ nữ sợ những người che giấu vì họ không biết cách tìm bóng râm phù hợp hoặc áp dụng đúng cách.

Nó có thể là khó khăn, nhưng một khi bạn biết những điều cơ bản và thử các quá trình ứng dụng dưới đây, bạn sẽ tìm thấy kem che khuyết điểm có thể mua vẻ đẹp tốt nhất của bạn cho đến nay.

Chọn kem che khuyết điểm hoàn hảo của bạn

Có rất nhiều loại concealers trên thị trường, chọn một trong những có thể được khó khăn. Hãy nhớ rằng kem che khuyết điểm không phải là sản phẩm làm đẹp để xem nhẹ.

Một nguyên tắc cơ bản của ngón tay cái là chọn một kem che khuyết điểm có màu vàng và bóng râm hoặc hai màu sáng hơn tông màu da của bạn. Đừng đi quá nhẹ hoặc bạn có thể kết thúc với cái nhìn gấu trúc đáng sợ. Nếu da của bạn tối hơn vào mùa hè, bạn nên chọn một bóng tối hơn cho những tháng mùa hè và một màu sáng hơn cho các tháng khác.

Để kiểm tra sắc thái, hãy thử chúng tại quầy làm đẹp cửa hàng bách hóa hoặc Sephora. Chỉ cần không bị hút vào một makeover đầy đủ tại quầy mỹ phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách chọn kem che khuyết điểm, hãy xem Cách chọn đúng bóng che khuyết điểm .

Bạn nên áp dụng kem che khuyết điểm trước hoặc sau khi Foundation?

Điều này phụ thuộc vào nơi bạn đang sử dụng kem che khuyết điểm. Đối với vòng tròn dưới mắt, thoa kem che khuyết điểm trước, sau đó là nền móng. Đối với nhược điểm và vùng da mụn, áp dụng nền tảng đầu tiên hoặc kem che khuyết điểm có thể được cọ xát đi trong ứng dụng nền móng.

Làm thế nào để áp dụng kem che khuyết điểm

Che khuyết điểm trông tự nhiên nhất khi bạn làm việc trong “lớp tuyệt đối và xây dựng nó dần dần”, theo các biên tập viên của “Confessions of a Beauty Editor” của Allure ( mua nó từ Aazon ).

Không có cách nào để áp dụng kem che khuyết điểm. Đôi khi tôi sử dụng ngón tay của tôi, hầu hết các ngày tôi sử dụng bàn chải che khuyết điểm cổ điển của Sephora, mà tôi đã được một chuyên gia trang điểm kể lại ( mua nó từ Sephora ).

Thực hiện theo các hướng dẫn này để có kết quả tuyệt vời:

  1. Áp dụng một số dấu chấm của kem che khuyết điểm dưới mắt gần với mi mắt. Áp dụng một dấu chấm cho các góc bên trong của mắt. Bạn có thể sử dụng ngón tay của bạn hoặc, để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng bàn chải che khuyết điểm.
  2. Sử dụng bàn phím giữa ngón tay hoặc bàn chải của bạn, chạm vào kem che khuyết điểm (luôn nhấn, không bao giờ chà xát). Hãy chắc chắn để pha trộn tốt. Bạn cũng có thể sử dụng ngón trỏ của mình. Không có quy tắc thực sự cho nó, nhưng tôi thấy ngón giữa có xu hướng nhẹ nhàng hơn.
  3. Áp dụng kem che khuyết điểm trên các điểm không đồng đều khác trên khuôn mặt – bao gồm cằm, và xung quanh mũi và miệng nếu cần – và bấm vào.
  4. Áp dụng một lớp khác nếu bạn cần bảo hiểm hơn.
  5. Bụi mịn, bột lỏng trên khuôn mặt của bạn để thiết lập kem che khuyết điểm của bạn. Theo nghệ sĩ trang điểm Scott Barnes trong tạp chí Allure, bột lỏng được áp dụng với một bàn chải mịn là “bí quyết để che khuyết điểm tốt.”

Làm thế nào để che giấu vòng tròn dưới mắt tối

Tốt nhất là không sử dụng kem che khuyết điểm cơ bản của bạn để cố ngụy trang vòng tròn dưới mắt tối. Thay vào đó, hãy chọn một “kem che khuyết điểm dưới mắt” được chế tạo đặc biệt để che phủ các đốm đen.

Chúng hoạt động bằng cách làm sáng các vùng tối dưới mắt và không được sử dụng để ngụy trang màu đỏ hoặc nhược điểm..

Làm thế nào để che đậy một mụn

Khi nói đến che phủ một mụn, tôi khuyên bạn nên áp dụng một băng lỏng trên mụn để bảo vệ nó và sau đó áp dụng các lớp kem che khuyết điểm và bột mờ..

Để chữa lành mụn nhanh hơn, hãy thử công thức này cho Mặt nạ Aspirin .

Làm thế nào để ngụy trang Pockmarks và Deep Scars

Bạn có thể ngụy trang một vết sẹo lõm hoặc vết sẹo bằng cách sử dụng một bàn chải góc cạnh nhúng trong kem che khuyết điểm đó là một bóng râm nhẹ hơn màu da của bạn. Điền vào trung tâm của pockmark mà không đi qua các cạnh và sau đó bụi da với bột mờ. Nếu vết sẹo được nâng lên, sử dụng kem che khuyết điểm phù hợp với tông màu da của bạn và vỗ nhẹ vết sẹo bằng kem che khuyết điểm, đặt kem che khuyết điểm bằng bột.

Kem che khuyết điểm có hoạt động trên túi dưới mắt không?

Kem che khuyết điểm thực sự không phải là một cược tốt cho downplaying dưới túi mắt. Thay vào đó, nghệ sĩ trang điểm, Dick Page đề nghị highlighter ngọc trai, hoạt động như một ảo ảnh quang học, khiến bạn trông tỉnh táo hơn. Trang chấm điểm đánh dấu trên góc trong của mắt, dưới nắp dưới và trên góc ngoài của trán.

Làm thế nào để sửa chữa một kem che khuyết điểm Cake-y

Khi chúng ta già đi, da của chúng ta trở nên khô hơn (điều này dường như xảy ra với tôi qua đêm vào ngày tôi đã 35 tuổi). Da mất nước có thể khiến kem che khuyết điểm của bạn bị “làm bánh” lên da. Sửa chữa điều này bằng cách giữ ẩm khuôn mặt của bạn trước khi áp dụng kem che khuyết điểm. Sau đó pha trộn kem che khuyết điểm của bạn với một chút nền tảng trong lòng bàn tay của bạn. Điều này giúp phá vỡ độ dày của kem che khuyết điểm, mà có thể ngồi rất nhiều trên khuôn mặt của bạn.

Leave a Reply