Những điều cần biết trước khi phẫu thuật tạo hình môi trái tim

Tạo hình môi trái tim là phương pháp làm đẹp đến từ Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên, trước khi ra quyết định làm môi trái tim, bạn nên nắm rõ những vấn đề cực kỳ quan trọng dưới đây để không phải trả giá đắt cho việc làm đẹp.

tạo hình môi trái tim

Cần lưu ý những gì khi tạo hình môi trái tim?

Mang lại đôi môi trái tim gợi cảm, xinh đẹp hơn cho người thực hiện, tuy nhiên, trên thực tế không phải ai cũng có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi sau tạo hình môi trái tim. Chính vì vậy muốn đạt được kết quả như mong muốn, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chia sẻ với bạn những điều cần lưu ý:

1/ Chỉ làm môi trái tim khi thực sự cần thiết

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ vì chạy theo mốt môi trái tim Hàn Quốc mà quyết định đi thẩm mỹ môi. Tuy nhiên, chúng ta cần xác định rõ khuyết điểm của đôi môi là gì? Có nhất thiết phải chỉnh sửa hay không? Bởi tạo hình môi trái tim chỉ đạt hiệu quả tốt nhất đối với những trường hợp có khuyết điểm về môi như: môi quá dày, khuôn môi thô, xấu,… khiến tổng thể gương mặt thiếu sự cân đối ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

Chỉ làm môi trái tim với các trường hợp môi co khuyết điểm để đạt kết quả tốt nhất

“Phẫu thuật tạo hình môi trái tim cần được chỉ định đúng đối tượng, có như vậy mới phát huy hết tinh thần mà phương pháp làm đẹp này mang lại cho con người”. Các chuyên gia thẩm mỹ nhấn mạnh.

2/ Đảm bảo bản thân đủ năng lực sức khỏe để thực hiện

Tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng phẫu thuật môi trái tim không áp dụng cho những người mắc bệnh về chuyển hóa, đái đường, gan thận, tim mạch, tâm thần….phụ nữ trong thời kỳ mang thai, kinh nguyệt,… Các chuyên gia thẩm mỹ cũng khuyến cáo trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và làm môi trái tim, khách hàng giấu bệnh là một điều cực kỳ nguy hiểm.

Chính vì vậy, trước mỗi ca tạo hình môi trái tim, bạn cần được xét nghiệm máu, sàng lọc sức khỏe hết sức nghiêm ngặt,.. Đảm bảo bản thân có đủ năng lực sức khỏe để thực hiện, giúp ca thẩm mỹ diễn ra một cách thuận lợi.  

3/ Tuân thủ các chỉ định làm môi trái tim của bác sĩ

Để đảm bảo quá trình phẫu thuật môi trái tim thành công và không có biến chứng xuất hiện trong suốt và sau khi thực hiện, khách hàng phải luôn tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Tuân thủ chỉ định của bác sĩ để có kết quả cao nhất

Mỗi một bác sĩ sẽ đưa ra một chỉ định khác nhau cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, dù là chỉ định gì thì bạn cũng nên tuân thủ  các chỉ dẫn làm đẹp theo để đạt được hiệu quả tốt nhất cũng như tránh những kết quả không mong muốn. Không chỉ trước khi thực hiện mà còn sau khi kết thúc ca phẫu thuật.

4/ Chỉ thực hiện tại địa chỉ đã được cấp phép hoạt động của Bộ y tế

Một địa chỉ uy tín, đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ y tế sẽ giúp bạn tránh được những vấn đề không mong muốn xảy ra khi làm môi trái tim. Bởi vậy, khách hàng không nên ham rẻ, chạy theo những quảng cáo giá SỐC trên mạng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe của bản thân. Thực tế đã có rất nhiều những ca biến chứng sau phẫu thuật môi khiến môi dị dạng, nhiễm trùng,… xảy ra tại những địa chỉ chui, không đảm bảo.

Là tiểu phẫu được đánh giá an toàn so với những loại phẫu thuật thẩm mỹ khác, nhưng tạo hình môi trái tim cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro và nguy hiểm khi thực hiện. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua các lưu ý trên để tránh được những mối nguy hại đó.

Leave a Reply