Review sản phẩm dưỡng da trong ngày mưa sắp đến

Mình hay dùng đồ skin care của Nhật, đồ trang điểm của Hàn cho ngày thường và đậm đà cho mấy hôm họp báo hội nghị. Đồ trang điểm của Nhật không có mấy sản phẩm hay đâu, nên mình không chú tâm tìm nhưng đồ skin care thì rất khá. Review cho mọi người một số sản phẩm mình đã sử dụng.

1. Làm sạch

– Tẩy trang: tẩy trang chia thành dầu và nước tẩy trang, mình recomment mọi người dùng của bifesta đồ tẩy trang, nó chia các dòng dưỡng ẩm, làm trắng,… hiện giờ mình chưa thấy nước tẩy trang nào qua được bifesta. Mắt môi cũng ổn. Loại này dùng cho trang điểm nhẹ nhàng hoặc chỉ dưỡng hàng ngày thì lau. Còn trang điểm dày và đậm thì nên dùng dầu tẩy trang.

– Rửa mặt: dùng loại trên thì k cần rửa lại mà tiếp các bước dưỡng luôn. Còn hiện tại mình đang dùng sữa rửa mặt muji dòng xanh, nhưng mình k thích mùi của nóc vì mình k thích trà xanh matcha các loại, và nó mình bọt kém, mà mình lại dùng máy rửa mặt nên k thích lắm.

Tiện thể mình dùng halio, có điều kiện mọi người nên mua foreo, cái này mình được tặng nên xài vậy.

2. Lotion

– Có thể vỗ lotion

– Hoặc dùng lotion mask, hiện tại mình ngày nào cũng ít nhất 1 cái lotion mask, ném cái lotion mask vào cốc là nó nở rồi đắp đúng 3 phút. Đắp trong vòng 60s sau rửa mặt nhé.

Review sản phẩm dưỡng da trong ngày mưa sắp đến

3 Đặc trị

Đây là bước dành cho những sản phẩm đặc trị mặt mụn, lỗ chân lông to, … vấn đề khác về da, có thể đảo 2 bước này tuỳ loại mọi người dùng

4. Dưỡng

Thì thực ra mọi người đắp dưỡng từ loại lỏng đến đặc, hiện tại mình dùng các loại mặt nạ luân phiên, nếu đắp mặt nạ rửa thì nhỏ serum trước đắp sau.

Hiện tại mình đang thử nhảy sang serum mới nên không nói nhiều về serum.

Còn mặt nạ thì trên mạng khuyến cáo tuần 2-3 miếng nhưng thực tế ngày nào mình cũng đắp mà có khi đắp 2 miếng, vì mặt nạ hàng ngày thì dưỡng chất nó ít.

5. Mắt

Kem và massa mắt thì sau bước dưỡng, nhưng với điều kiện ngủ sớm, chứ ngủ muộn như mình ( thường 3h mình mới ngủ) thì nghỉ đi, không cái j lại đâu.

Mắt có nếp nhăn là do không đủ ẩm và thiếu hụt colagen theo độ tuổi. Thì cứ dưỡng ẩm tốt nhất cho mắt nó sẽ mờ dần hoặc ít nhất không thêm nếp nhăn

6. Sau dưỡng sẽ là khoá ẩm

Bước này thì bắt đầu là sữa dưỡng, cream, có thể bỏ qua cream nếu sợ nặng mặt quá. Thường thì đắp mặt nạ xong mình cho đắp xuống cổ một lúc là mình bôi sữa dưỡng là vừa. mình thì k dùng cream mà dùng mặt nạ ngủ.

Review sản phẩm dưỡng da trong ngày mưa sắp đến 1

7. Mặt nạ ngủ

Thì giờ mình đang dùng cái này, mình đặc biệt thích mùi của nó. Với mình thì mĩ phẩm cái mùi là quan trọng nhất. mình được chồng mua cho cái hộp dưới, tốt và đắt nhưng mình ghét cái mùi đấy khủng khiếp, có hôm đi nhậu về đã say lão còn lôi ra đắp thế là vừa đắp cái mình nôn tè le luôn từ đấy vất tủ luôn.

Đấy là routin của mình, khá là đơn giản rồi đấy. mọi người nên xác định skin care là mọi người sẽ cảm thấy khá dần chứ không có chuyện nay đắp mai khá lên luôn, thậm chí da ai xấu thì phải xấu thêm 1 tgian, tệ lắm, rồi mới bắt đầu khoẻ lên dần nhé.

8. Dưỡng mi và môi

Mình đang dùng cải thiện thâm môi của DHC, chán lắm, k hiệu quả mấy, dưỡng ẩm kém hơn son trứng nhiều, thậm chí bí và dày. Còn dưỡng mi này thì tuyệt, tầm 3 tuần liên tục mi dài ra trông thấy luôn, nhớ chuốt cả mi trên và dưới, cả chân mi nhé.

Leave a Reply