Niềng răng móm giá bao nhiêu – Bảng giá tất cả các loại niềng

Câu hỏi: Chào chuyên gia nha khoa, em tên Hoa, năm nay 20 tuổi. Răng em bị móm, hàm trên của em bị đưa vô trong, làm em ngại ngùng trong giao tiếp, nên em muốn niềng răng song không biết giá cụ thể như thế nào. Bác sỹ có thể giải đáp Xin hỏi sáng hơn về niềng răng móm và niềng răng móm giá bao nhiêu khỏi được không ạ ? Em cảm ơn Bác sỹ! ( Phạm Linh Hà – Hưng Yên )

Trả lời:

Chào bạn!

Nha khoa Bally vô cùng vui khi bạn đã gửi những thắc mắc của mình đến nha khoa chúng tôi. Dưới đây, bác sĩ chuyên khoa niềng răng sẽ Tư vấn cho bạn hiểu thêm hơn về nẹp răng móm và nẹp răng móm chi phí bao nhiêu tiền?

Niềng răng móm có hiệu quả không?

Móm là quá trình yếu tiến triển về mặt Khích cỡ trong sự tương quan của hàm trên so đối với hàm dưới. Trước kia, khi điều trị răng móm thường phải kết hợp giữa niềng chỉnh răng đối với phẫu thuật cắt gọt xương hàm, dẫn đến tốn mức chi phí và tâm sinh lý của mọi người luôn băn khoăn cần phải không muốn chạy chữa.

Niềng răng móm giá bao nhiêu - Bảng giá tất cả các loại niềng

Hiện tại, đối với sự phát triển của ngành nghề bệnh viện Hiện tại, trị bệnh móm đã từng không cần đến tiểu phẫu. Tuyệt nhiên, bác sỹ nha khoa chuyên sâu về chỉnh răng sẽ thăm khám, chuẩn đoán và lập kế hoạch trị bệnh một giải pháp chi tiết, đặc trưng cho từng khách hàng.

tùy thuộc vào trạng thái răng hàm và yêu cầu thẩm mỹ của bạn, bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn loại mắc cài hợp lý giúp tiết kiệm mức giá tiền và khoảng thời gian điều trị tối đa. Bạn hoàn toàn có thể không bị khó chịu chọn lọc loại mắc cài kim loại cổ điển hoặc những loại mắc cài trong suốt Clear Aligner, Invisalign, mắc cài mặt trong để thực hiện niềng chỉnh răng.

>>> Tham khảo niềng răng món như thế nào, quy trình được thực hiện ra sao?

Nẹp răng móm hết bao nhiêu tiền ?

Như các thông tin đã từng chia sẻ ở trên thì niềng răng móm khoảng bao nhiêu tiền? Sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng hàm và loại công cụ niềng răng. Chính vì vậy, các bạn hãy tham khảo bảng chi phí chỉnh răng tổng quát của nha khoa Bally để đưa ra quá trình chọn lựa thích hợp nhất:

Niềng răng móm giá bao nhiêu - Bảng giá tất cả các loại niềng 1

Niềng răng là dịch vụ nha khá không dễ dàng và phức tạp, cần phải chuyên gia nha khoa được tập huấn chuyên sâu về chỉnh răng thực hiện mới bảo đảm an toàn, hiệu quả. Chính vì vậy, cùng với việc tham khảo mức chi phí điều trị, các bạn nên lưu tâm thật cẩn thận để chọn lựa được cơ sở nha khoa uy tín, chuyên nghiệp để được tiến hành chỉnh nha mục tiêu uy tín.

Các loại khí cụ niềng răng móm Hiện nay

Từng loại niềng chỉnh răng sở hữu những nét đặc thù riêng, thích nghi đối với từng trạng thái răng hàm cụ thể của bệnh nhân. Dưới đây là những mẫu khí cụ chỉnh răng đã và đang được sử dụng để chỉnh sửa răng móm:

Niềng răng mắc cài inox

Mắc cài inox là loại mắc cài căn bản, được chế tác ban đầu của kĩ thuật niềng chỉnh răng đối với các ưu điểm hữu hiệu, dễ thực hiện, đơn giản sử dụng. Cấu tạo của khung kim loại của mắc cài inox cực kỳ mạnh, có khả năng chịu được tất cả các lực tương tác 1 ngày.

Niềng răng bằng sứ thẩm mỹ

Mắc cài sứ là mắc cài đã được sự tân tiến từ mắc cài cơ bản inox truyền thống, tuy nhiên có tính thẩm mỹ cao hơn không ít. Loại mắc cài này được Sản xuất từ những chất liệu vô cơ và các hợp kim gốm cần có sắc màu trong suốt và không hề ra bất cứ kích ứng với răng miệng.

Niềng răng mắc cài tự buộc

Niềng răng mắc cài tự buộc hoàn toàn có thể giải quyết hiệu quả các giới hạn của niềng răng bằng mắc cài phổ quát như làm giảm không ít lực ma sát, hạn chế trạng thái đau đớn và khó chịu khi chỉnh nha niềng răng. Bởi dây cung trượt một giải pháp tự bởi vì trên khe mắc cài nên sinh ra một lực nguy hiểm liên tiếp vào trên răng, giúp cho răng vận chuyển và ổn định nhanh hơn. Và loại niềng răng chỉnh nha này cũng có hai mẫu để chúng ta dễ chọn lọc là niềng răng mắc cài tự buộc kim loại và niềng răng mắc cài tự buộc sứ.

Mong rằng, các bật mí về nẹp răng móm và niềng răng móm có giá khoảng bao nhiêu tiền? Như trên đã giúp cho bạn phần nào giải tỏa được những phân vân về niềng răng móm Hay như mức giá nẹp răng móm khoảng bao nhiêu tiền? Bạn cần sắp xếp thời điểm tới với trung tâm nha khoa Bally phòng khám để được bác sỹ thăm khám và trả lời làm rõ.

Leave a Reply