Tuần trước, Đồng Hồ Casio MRG đã nói về lịch sử của đồng hồ đeo tay nam và tại sao một người đàn ông vẫn nên xem xét mặc một ngày hôm nay.

Nếu bạn đang muốn tự mình trở thành người đeo đồng hồ, hoặc đã biết, nhưng hầu như không biết gì về chiếc đồng hồ bạn đeo quanh cổ tay, bài viết này dành cho bạn. Từ việc cân nhắc ưu điểm và nhược điểm của các loại cơ chế khác nhau, để cung cấp hồ sơ về các phong cách khác nhau của đồng hồ nam, chúng tôi sẽ đề cập đến những điều cơ bản về mọi thứ bạn luôn muốn biết về cách chọn và đeo phụ kiện cổ điển này.

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn cuối cùng cho đồng hồ đeo tay của nam giới – tất cả thông tin cần thiết ở một nơi, được cung cấp theo cách dễ tiếp cận, dễ hiểu.

Xem kết cấu
Khi bạn bắt đầu tự làm quen với đồng hồ, một từ sẽ xuất hiện rất nhiều là “chuyển động”. Phong trào không chỉ bao quanh bàn tay của đồng hồ xung quanh khuôn mặt mà còn là cơ chế bên trong của nó tạo ra hiệu ứng đó. Chuyển động của đồng hồ là cơ bản trong cách hoạt động và giữ thời gian – coi đó là “trái tim” của đồng hồ.

Các phong trào xem có ba loại: cơ khí, tự động và thạch anh. Dưới đây chúng tôi giải thích sự khác biệt giữa chúng và ưu và nhược điểm của chúng.

 

Chất liệu
Một chiếc đồng hồ cơ khí có một chuyển động được cung cấp bởi một con lắc- một dây kim loại cuộn. Khi con lắc bị tác động, nó sẽ từ từ và đồng đều buông lỏng, khiến bàn tay thứ hai di chuyển theo một chuyển động trơn tru, mượt mà xung quanh mặt đồng hồ. Hầu hết các mainsprings dài khoảng 9-13 inch. Con cái của bạn càng dài, thời gian dự trữ năng lượng của đồng hồ cơ khí càng dài và bạn càng có thể di chuyển giữa các cuộn dây dài hơn.

Không phải tất cả các chuyển động cơ học đều được tạo ra bằng nhau. Sự chú ý đến từng chi tiết và sự khéo léo đi vào một chiếc đồng hồ sẽ quyết định sự êm ái và chính xác của nó.

Đối với nhiều người hâm mộ, đồng hồ chuyển động cơ học đại diện cho kem dưỡng da của đồng hồ do phả hệ truyền thống của họ và công việc phức tạp và kỹ thuật phải đi vào việc tạo ra chúng. Đối với những người đam mê này, việc sở hữu một chiếc đồng hồ cơ khí không chỉ nói về thời gian, đó là một cách để thể hiện sự đánh giá cao của họ đối với lịch sử, sự tinh tế và sự khéo léo

Mọi thông tin về các sản phẩm đồng hồ MRG vui lòng gửi về Địa chỉ cửa hàng đồng hồ MRG

Leave a Reply