Máy chấm công chính hãng ZKteco G1 phục vụ chấm công

Công ty, doanh nghiệp bạn vãn đang áp dụng những phương thức chấm công cũ phục vụ cho công việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên. Bạn thấy công việc chấm công cho nhân viên vất vả và nhiều rắc rối có nhiều sai xót xẩy ra.

Máy chấm công chính hãng Zkteco G1

Đưa công nghệ máy chấm công vào phục vụ cho chấm công nhân viên chính là điều mà các nhà quản lý doanh nghiệp cần làm để phục vụ cho công việc chấm công nhân viên. Bằng những thuật toán công nghệ thông minh máy thực hiện công việc ghi nhận thời gian làm việc thay thế cho việc bạn phải tự ghi chép thủ công trước đây.

Thị trường máy chấm công chính hãng ngày nay rất đa dạng và phong phú với nhiều loại máy chấm công khác nhau. Nhằm đáp ứng những nhu cầu chấm công khác nhau của các doanh nghiệp.

Máy chấm công ZKteco G1 chính hãng sản phẩm máy chấm công thế hệ mới với mắt đọc vân tay nhanh nhạy tiên tiến mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng cho công việc chấm công nhân viên. Với những thuật toán công nghệ hiện đại và mắt đọc vân tay tiến tiến máy đã và đang được rất nhiều các nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Sơ đồ kết nối máy chấm công

Mắt đọc vân tay hồng ngoại là loại mắt đọc công nghệ tiên tiến, đọc được cả những vân tay ướt, xước….. mang lại hiệu quả cao cho công việc chấm công nhân viên. Thời gian ghi nhận mỗi lượt chấm công của nhân viên nhanh chóng chỉ khoảng 1 giây. Bạn không còn thấy những lần ùn tắc trong quá trình chấm công cho nhân viên nữa.

Không còn những sai xót hay những thiên vị trong quá trình chấm công cho nhân viên như trước đây. Đưa máy chấm công ZKteco G1  vào phục vụ công việc chấm công tức là bạn đang mang sự chuyên nghiệp chính xác phục vụ công việc chấm công nhân viên.

Leave a Reply