Răng xấu phải làm sao? 3 Vấn đề chính để có 1 hàm răng đẹp

Răng xấu có rất nhiều loại: răng xấu về hình dạng Kích thước, xấu về màu sắc, khu vực và thế của răng…Bởi vậy muốn biết răng xấu phải làm thế nào để điều trị triệt để và tái tạo cấu trúc thẩm mỹ nhanh nhất nên dựa trên tình trạng và loại răng xấu cụ thể. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn hiểu biết về 3 loại răng xấu phổ rộng nhất hiện thời và cách trị an toàn, hiệu quả.

Răng xấu phải làm sao? 3 Vấn đề chính để có 1 hàm răng đẹp

Sắc màu răng xấu phải tiến hành thế nào?

Đây là trường hợp răng xấu phổ rộng nhất hiện giờ. Có nhiều nguyên cớ thực hiện răng bị vàng ố sạm màu như:

– Áp dụng thực phẩm lây nhiễm màu sắc (cà phê, trà, socola…)

– Do uống thuốc kháng sinh

– Vì hút thuốc lá

– Vì bẩm sinh di truyền

Màu sắc răng xấu Mặc dù không tác động đến tính năng răng miệng song lại khiến cho nụ cười của bạn yếu xinh, thực hiện bạn mặc cảm khi giao tiếp. Mức độ xấu của màu sắc răng ở từng người khác biệt. Căn cứ trên từng nguyên cớ và trường hợp chi tiết và cụ thể sẽ có lời giải đáp cho trường hợp răng xấu phải thực hiện sao?

>>> Tham khảo các mẹo làm trắng răng cấp tốc

– Răng xấu màu sắc bởi vì đồ ăn, hút thuốc

Đối với trường hợp này làm trắng răng bằng thuốc tẩy trắng hoặc miếng tẩy trắng răng sẽ cho hiệu quả thực hiện trắng tốt.

– Trường hợp răng xấu bởi vì bị nhiễm kháng sinh

Trường hợp này bạn hoàn toàn có thể sử dụng giải pháp chỉnh nha răng Làm răng sứ hoặc làm mặt dán để tôn tạo thẩm mỹ cho răng.

– Sắc màu răng xấu bẩm sinh phải làm sao?

Đây là tình trạng mà các cách giúp trắng răng thông thường khôi thể điều trị triệt để, cần đến kỹ thuật làm răng trắng hiện đại hơn như làm trắng răng laser hay công nghệ tẩy răng trắng Brite Smile – cách làm trắng răng trong 1 tuần an toàn

>>> Vậy tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Hình thể răng xấu phải thực hiện thế nào?

Hình thể răng xấu bao gồm các trường hơp:

– Răng bị không đủ tủy răng, mô răng do nứt rạn, gãy vỡ. Bệnh lý như thiểu sản tủy răng là khuyết mô răng, mòn răng làm hình thể răng bị xấu.

– Răng quá nhỏ hay quá to.

Khi đó, răng xấu có thể được điều trị dứt điểm nhờ kỹ thuật Làm răng sứ thẩm mỹ thân răng để đẹp và chuẩn hơn.

Răng xấu phải làm sao? 3 Vấn đề chính để có 1 hàm răng đẹp 1

Răng xấu phải làm thế nào khi mọc lệch lạc thế và vị trí?

Răng mọc không đúng khu vực và lệch lạc thế là các tình trạng răng mọc lệch, khấp khểnh, hô móm vẩu, răng bị thưa, răng bị vênh…Đây là trường hợp răng xấu nặng nhất cần đến quá trình can thiệp của công nghệ chỉnh răng tiểu phẫu hiện đại để trị bệnh dứt điểm. Việc vận dụng giải pháp nào cũng cần phải căn cứ trên căn nguyên dẫn đến sai lệch là bởi vì răng hay bởi vì xương. Chỉnh răng là kỹ thuật sử dùng đối với các méo mó vì răng, còn thủ thuật sử dùng khi lệch lạc là vì xương.

Bây giờ, tại nha khoa Bally đã và đang áp dụng cách thức chỉnh nha bằng công nghệ 3D Lab cam kết kết quả điều trị chỉ một lần có một không hai, không gây biến chứng, đảm bảo an toàn.

Leave a Reply