Những bản nhạc chuông hot “bất hủ” cùng thời gian

Điện thoại của bạn đang có những bản nhạc chuông mặc định nhàm chán đã quá cũ kĩ, bạn muốn thay đổi nhạc chuông cho dế yêu của mình nhưng bạn không biết tìm ở đâu hay mất quá nhiều thời gian để tìm được những bản nhạc chuông hay bạn yêu thích, những bản nhạc chuông hot nhất với các bài nhạc trẻ, nhạc sến trữ tình lãng mạn. Dưới đây là những bản nhạc chuông điện thoại đang được giới trẻ “săn lùng” nhiều nhất.

nhac-chuong-hot

1.Nhạc chuông Cách Sống Ở Đời – Lâm Chấn Huy cho điện thoại

Lâm Chấn Huy là một nam ca sĩ quê Hà Tĩnh, xuất thân trong một gia đình khó khăn với niềm đam mê âm nhạc từ nhỏ nhưng mãi đến năm 2003 anh mới chính thức bước vào con đường âm nhạc sau khi anh đã dùng tiếng hát của mình trang trải cho việc học. Và không thể không kể đến thành công đầu tay của anh với ca khúc “ Không gì có thể thay thế em” và “Nụ hông và nước mắt” .

Bài hát Cách Sống Ở Đời được anh trình bày theo phong cách cũ, nói về cách sống, cách đối xử với nhau sao cho dung hòa nhất đã có rất nhiều lượt nghe và lượt tải nhạc chuông cho điện thoại.

“Dù đời vẫn còn nghèo nhưng tình anh em ta vẫn vui

Dù đời có đổi thay nhưng tình anh em ta vẫn luông vun đầy

Dù ngay mai khó khăn, dù cay đắng ta không ngại chi…”

Hãy nhanh tay tải ngay cho mình bản nhạc chuông hot này về làm mới cho dế yêu cảu bạn.

2.Nhạc chuông Tây Du Ký Hái Trộm Đào cho điện thoại

Được chiếu từ năm 1986 đến nay, tuy đã thưa phát sóng nhưng những bạn 9x đầu đời và ông bà, bố mẹ chúng ta không thể không biết bộ phim huyền thoại này. Đủ biết bộ phim  này hot “bền vững” như thế nào. Chỉ cần khúc nhạc dạo đầu vang lên là ai cũng biết đó là bộ phim Tây Du Ký, cả bộ phim có rất nhiều bài nhạc phim hay nhưng có lẽ đoạn nhạc hay và nghộ nghĩnh nhất chính là đoạn Tôn Nghộ Không hát trộm đáo với bối cảnh bồng lai tiên cảnh trên trời vô cùng tuyệt mỹ.

nhac-chuong-hay-nhat

Với một chiếc smartphone xịn trên tay tại sao bạn không tải ngay bản nhac chuong hay nhất này về cài làm nhạc chuông điện thoại của mình ngay bay giờ?.

Leave a Reply