Những model bếp từ Chefs nào có công nghệ Inverter?

Hiện nay công nghệ inverter được sử dụng rộng rãi trên nhiều sản phẩm như điều hòa, tủ lạnh, bếp từ… Các sản phẩm có công nghệ inverter này đều tiết kiệm từ 20 – 25% điện năng sử dụng. Và hiện tại công nghệ inverter cũng được nhiều nhà sản xuất sử dụng trong cải tiến bếp từ và thương hiệu bếp từ Chefs một trong những hãng bếp từ đầu tiên ứng dụng công nghệ inverter vào sản phẩm bếp từ Chefs của mình. Vậy những model bếp từ Chefs nào có công nghệ inverter thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Bếp từ Chefs EH DIH888

Đây là dòng bếp đầu tiên trên thị trường có công nghệ Inverter. Bếp từ Chefs EH DIH888 sở hữu một thiết kế kiểu dáng tinh tế với tông màu đen sang trọng của mặt kính và thân bếp được thiết kế làm bằng thép kết hợp với vỏ nhựa trắng giúp bảo vệ các linh kiện bên trong tốt hơn và giúp bếp bền bỉ hơn. Ngoài những chức năng nấu nướng cơ bản ra chiếc bếp này còn có nhiều chức năng nấu nướng mà những dòng bếp khác không có như tính năng hâm nóng ở nhiều mức: 65oC, 75oC, 85oC, tính năng tạm dừng bếp tạm thời… Với nhiều tính năng nấu nướng cũng như an toàn bảo vệ người dùng thì bếp từ Chefs EH DIH888 xứng đáng là một sản phẩm có tên trong gian bếp của mình.

Bếp từ Chefs EH DIH888P

Về các chức năng cũng như kiểu dáng của bếp từ Chefs EH DIH888P thì không khác gì so với bếp từ Chefs EH DIH888. Nhưng điều khác biệt ở dòng bếp này so với bếp từ chefs EH DIH888 đó là thiết kế của mặt kính và đèn led hiển thị của bếp từ EH DIH888 là đèn led hiển thị màu đỏ còn của EH DIH888P là màu xanh còn mặt kính của EH DIH88S là cũng là mặt kính màu đen hoa văn ánh kim nhưng lại nhám đen ở 2 vùng nấu thì màu đen

Bếp từ Chefs EH DIH888S

Bếp từ Chefs EH DIH888S là model bếp từ đời mới nhất của Chefs mới được ra mắt thị trường vào đầu năm 2017 vừa qua. Bếp từ Chefs EH DIH888S có các chức năng giống hệt như 2 model bếp trên nhưng thiết kế của nó độc đáo hơn 2 dòng bếp trên là mặt kính ánh vàng và đèn led hiển thị là màu trắng cách điệu nhìn bắt mắt hơn

Bếp từ Chefs EH DIH890

Đây cũng là 1 dòng bếp từ inverter của Chefs được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức nên chất lượng tốt và hoạt động ổn định, bền bỉ, điều khiển bằng đèn led với nhiều tính năng thông minh điều khiển cảm ứng dạng trượt nhạy giúp bạn dễ dàng điều chỉnh trong khi nấu nướng. Một điều đặc biệt của dòng bếp này là chức năng Booster nấu ăn nhanh có thể đạt được 3700w trên 1 vùng nấu.

Bếp từ Chefs EH IH555

Đây là dòng bếp từ 3 vùng nấu duy nhất của Chefs có inverter. Bếp cũng sử dụng mặt kính Schott ceran vát cạnh liền nguyên khối màu đen làm cho gian bếp thêm phần sang trọng hơn. Và với 3 vùng nấu riêng biệt thì bếp từ Chefs EH IH555 sẽ là một trợ thủ đắc lực cho những gia đình nhiều thành viên.

Trên đây là những mẫu bếp từ Chefs có công nghệ inverter để mọi người tham khảo để chọn lựa cho gia đình mình sản phẩm phù hợp nhất.

Leave a Reply