Ngọc lăn là gì? Cách Sử Dụng Nó

Ngọc lăn là gì?

Ngọc lăn là một dụng cụ nhỏ làm từ đá quý màu xanh lá cây hướng lên trên một mặt và cổ.

Chuyển đổi thề nó giúp tất cả mọi thứ từ làm giảm nếp nhăn và tăng cường lưu thông, cho đến thoát nước và thoát bạch huyết. Một số thậm chí nói rằng nó giúp xoang. Nhưng những con lăn ngọc bích có thực sự xứng đáng với sự cường điệu, hay chúng chỉ là một vật dụng làm đẹp khác mà cuối cùng sẽ bị xô vào phía sau ngăn kéo phòng tắm của bạn trong một vài năm?

Jade là một công cụ tinh thần, năng lượng, trị liệu, (và đẹp)

Lịch sử của ngọc lăn không rõ ràng, mặc dù nhiều bài báo trích dẫn tuyên bố rằng các công chúa Trung Quốc cổ đại là người thường sử dụng công cụ này trong làm đẹp thời xưa – Hoàng hậu Cixi được cho là đã sử dụng một con lăn ngọc bích trên da. Chúng tôi không thể xác nhận chắc chắn tin đồn đó, nhưng bác sĩ da liễu David Lorscher, MD, đã hỏi ý kiến ​​một đồng nghiệp từ Đại học Y khoa Bắc Kinh, người nói rằng cô ấy đã tìm thấy các tài liệu tham khảo cổ xưa về sử dụng ngọc bích để chăm sóc da thời xưa của giới quý tộc.

Y học của Trung Quốc đã sử dụng phương pháp này trong nhiều năm, bác sĩ Aimeé Bowen, một chuyên gia thẩm mỹ được cấp phép và chăm sóc da HSN ở bãi biển Daytona, Florida. Ngọc lăn thực sự đã là một mặt hàng phổ biến trên khắp châu Á trong nhiều thế kỷ nhờ các phẩm chất trang trí, tinh thần và năng lượng của nó. Ngọc lăn Jade được sử dụng cho các đặc tính làm dịu và [được cho là giúp chữa lành] các bệnh từ tim đến thận. Nó nói cũng hữu ích cho hệ thần kinh.

Ngọc lăn cũng là một thành phần phổ biến trong kỹ thuật châm cứu thẩm mỹ tại các phòng khám.

Ngọc lăn là gì

Những lợi ích của ngọc lăn cho massage mặt

  • Giúp thoát nước bạch huyết
  • Hấp thụ chăm sóc da
  • Giảm bóng tối dưới mắt
  • Xoa bóp mặt
  • Tăng lưu thông máu

Típ Cho các Bạn Gái: Việc trị mụn rất quan trọng. Mụn sẽ làm cho các bạn gái mất tự tin. vì thế, có một cách chăm sóc da tốt nhất hiện nay đó là: sử dụng Serum Trị Mụn cho việc chăm sóc da cũng như trị mụn.

Làm thế nào để một cuộn ngọc đúng cách?

Giữ nó trong tủ lạnh: Nếu đá đã lạnh, nó sẽ tăng hiệu quả của nó, giống như một chút lạnh cho làn da của bạn.

Làm sạch nó trước và sau khi sử dụng: Bởi vì nếu không, bạn chỉ cần nhấn ngày hôm qua, bụi bẩn trở lại vào lỗ chân lông của bạn.

Về mặt kỹ thuật, bạn có thể sử dụng tất cả: Áp lực định hướng được áp dụng là một kỳ quan! (Nhưng một massage thực tế có lẽ tốt hơn cho mắt cá chân bị sưng.

Cuộn từ trong ra ngoài: Chia đôi mặt, đối xứng. Bắt đầu với con lăn ở giữa trán, hoặc bên cạnh mũi, và lăn ra. Bạn muốn di chuyển bất kỳ sưng ra khỏi trung tâm của khuôn mặt của bạn. Bạn cũng có thể làm việc ở một góc, như từ cằm và đường viền hàm. (Nhưng không phải là cách khác.) Sử dụng các nét hướng lên trên trán và vuốt xuống dưới cằm.

Don lồng cuộn lại: Nhấc nó lên và đưa thiết bị về trung tâm với mỗi chuyển động.

Phóng to lợi ích với ứng dụng huyết thanh: Bạn có thể thoa serum lên mặt và sau đó lăn lên trên để thực sự đẩy sâu vào lỗ chân lông. (Tuy nhiên, nó hấp thụ khá hiệu quả, tuy nhiên, thành thật mà nói. Nhưng bạn cũng có thể kết hợp hai bước trong một.)

Sử dụng đầu nhỏ cho các khu vực nhạy cảm hoặc kém rộng rãi: Viên đá nhỏ hơn được tạo ra cho khu vực xung quanh mắt hoặc miệng. Không cần phải lăn một viên đá quý hai inch trên đôi chân của bạn

 

Leave a Reply