Liệt kê vấn đề căn bản về các thương hiệu mỹ phẩm nga ngày nay

Trong vài năm tới, mỹ phẩm Nga đã đổ bộ vào Việt Nam một cách không nhỏ, vì thế có thể vì điều đó, số lượng câu hỏi về các sản phẩm mỹ phẩm Nga mà cửa hàng đã thu được phần đông. Thành thật mà đề cập, khi tôi nhận được câu hỏi như vậy, shop không biết trả lời ra làm sao vì lời giải thích rất dài, vì vậy hôm nay trong bài viết này shop mỹ phẩm nga hàn sẽ khiến rõ những điều cơ bản cần biết về mỹ phẩm và thương hiệu Nga. Nổi tiếng ở Việt Nam cũng tương tự Nga hiện giờ

Những chiếc mỹ phẩm ở Nga?

Ở Nga, cũng xuất hiện 1 model mỹ phẩm trong nước và mỹ phẩm nhập khẩu. Mỹ phẩm trong nước Nga rất phong phú. Ví như tôi nhắc về nhãn hiệu, tôi thực sự chẳng thể đếm hết. Đầy đủ các mỹ phẩm nội địa Nga được quảng cáo có cất chiết xuất tự nhiên, và cũng được chia thành những vật phẩm đa dạng (như ở Việt Nam, có những thương hiệu như CMO, Pure line, Novosvit, Black Pearl, ba old …) và trung gian (như Planeta Organica , Thiên nhiên Siberica, Organica, Teana …).

Liên quan đến mỹ phẩm nhập khẩu, như ở những quốc gia khác, ở Nga, cũng luôn tồn tại các model cao cấp như Estee Lauder, Chanel, Dior, Senkai, Shiseido, Clinique … Hoặc nhiều khoảng trung như Nivea, Olay, Garnier, L ‘Oreal. .. Nhưng số lượng thương hiệu ko phổ biến như Hoa Kỳ. Trong sau đây, cửa hàng chỉ tập trung vào mỹ phẩm nội địa Nga, đặc biệt là chế phẩm detoxic chính hãng, bởi vì đây là yếu tố được rộng rãi phụ nữ ưa thích nhất.

Là mỹ phẩm Nga 100% tự nhiên như quảng cáo?

shop nghĩ rằng bất kỳ vật phẩm nào cũng như vậy, ví như bạn muốn biết ví như có bản chất thực sự, bạn vẫn phải mày mò và ko tin vào quảng bá 100%. Ngay cả các sản phẩm highend được quảng bá là 1 trong những vật phẩm tự nhiên, nhưng họ vẫn thấy cồn, chất tạo màu, mùi và dầu khoáng, vì vậy bạn không thể yên cầu một tổ chức mỹ phẩm nổi tiếng. Khiến cho 1 sản phẩm … Sạch 100% phải không? Chưa nói mỹ phẩm rất cần được bảo quản, nên nhà cung cấp phải thêm một số vật phẩm để bảo quản vật phẩm rẻ hơn thì bạn nên hiểu.

không những thế, ở Nga shop cũng kiếm tìm thấy rộng rãi sản phẩm chứa hầu hết những thành phần rẻ cho da, nhưng giá cả tương đối mềm hơn, hoặc vì 100% dầu tự nhiên ko quá không dễ dàng tìm, chỉ một số shop nhập vào để phân phối. Chỉ khi bạn tìm kiếm thấy một đơn vị phân phối sở hữu đáng tin cậy và giá thấp, cửa hàng sẽ vào đầy đủ ngôi nhà.

Mỹ phẩm Nga sở hữu thực sự tốt như quảng cáo?

Đây là băn khoăn khó nhất cho những cửa hàng. Bởi vì theo quan điểm của shop, một vật phẩm phải chăng tùy thuộc vào tình trạng da của mỗi người. Một vật phẩm của rất nhiều người với làn da rất khô, da dầu chẳng thể sánh được. Vì thế, 1 lần nữa, bạn cần biết thông tin sản phẩm như thành phần, chiếc da, phương pháp sử dụng … Không những thế, tôi vẫn nên xem tới bảng thành phần của không ít vật phẩm tôi định tìm mua để tò mò thành phần nào rất dễ gây ra kích ứng da của bạn.

Chà, chỉ cho rằng vật phẩm mỹ phẩm nga hàn sở hữu bản chất thực sự, nhưng ko chắc nó có phù hợp với bạn không. Giống như lô hội (aloe vera), chẳng hạn, mọi người đều biết nó là một trong sản phẩm làm đẹp xuất sắc, nhưng vẫn đầy các người bị dị ứng có nó, xem TvT.

Leave a Reply