Những cách khóa facebook tạm thời, những thủ thuật hay

 

Khóa nick Facebook tạm thời là một lựa chọn đáng cân nhắc khi chúng ta muốn điều chỉnh cuộc sống trên mạng xã hội. Khi đó trang Facebook cá nhân của chúng ta sẽ biến mất, những bài và ảnh từng chia sẻ cũng mất, nhưng bất cứ khi nào chúng ta đăng nhập trở lại thì tài khoản sẽ sống lại, sẽ không mất vĩnh viễn như khi xóa tài khoản. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách khóa facebook  tạm thời.

1. Cách khóa facebook tạm thời trên máy tính

Bước 1: Bạn hãy chọn biểu tượng hình tam giác -> Settings

Cách tạm khóa tài khoản Facebook

Cách tạm khóa tài khoản Facebook

Bước 2:  Trên cửa sổ Settings, các bạn chọn Security ở danh sách bên trái nhé

Bước 3: Ở giao diện Security Settings, bạn chọn Edit trên dòng Deactivate Your Account.

Bước 4: Sau đó các bạn chọn Deactivate Your Account  nha.

Bước 5: Ở trên trang Deactivate, các bạn hãy chọn lý do bạn khóa facebook trong phần Reason for leaving.

Bạn đánh dấu chọn vào ô Opt out of receiving future emails from Facebook nếu như các bạn không muốn nhận bất cứ thông báo nào từ facebook sau khi bạn tạm khóa facebook.

Bài viết mới: Tìm kiếm địa chỉ bán thuốc trị mụn trứng cá “nhanh, nhạy, rẻ”

Nếu bạn muốn tự động bỏ khóa facebook, bạn chọn dấu tích trước phần Automatically reactivate my account in, sau đó chọn thời gian bắt đầu bỏ khóa facebook (nếu không các bạn có thể bỏ trống).

Cuối cùng bạn nhấn Deactivate để tạm khóa facebook.

2. Cách khóa facebook tạm thời trên điện thoại

Việc khóa Facebook bằng điện thoại cũng không khác mấy so với trên máy tính, tuy nhiên nếu bạn còn lạ lẫm với giao diện ứng dụng Facebook trên điện thoại thì bạn có thể xem qua chỉ dẫn dưới đây của chúng tôi:

Bước 1 : Các bạn hãy truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn.

Bước 2 : Tại giao diện này, bạn lần lượt ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía cuối màn hình. Sau đó bạn ấn chọn mục Cài đặt .

Cách khóa facebook tạm thời trên điện thoại

Cách khóa facebook tạm thời trên điện thoại

Bước 3 : Để khóa tạm thời Facebook, bạn ấn chọn mục Cài đặt tài khoản, sau đó bạn chọn mục Chung.

Bước 4 : Lúc này bạn sẽ ấn chọn mục Quản lý tài khoản và bạn chọn Vô hiệu hoá để khóa tài khoản Facebook tạm thời.

Bước 5 : Bạn cần phải xác nhận lại mật khẩu Facebook cá nhân của mình để hệ thống biết được bạn thật sự muốn khóa tài khoản Facebook trong một khoảng thời gian ngắn.

Bước 6 : Chương trình sẽ hiển thị danh sách những nguyên nhân mà bạn có thể lựa chọn như trên. Bạn ấn chọn mục đây là hành động tạm thời. Tôi sẽ quay lại .

Tiếp đó có một thông báo xuất hiện trên màn hình hỏi bạn có muốn Đăng xuất thay vì vô hiệu hoá tài khoản không, bạn ấn chọn Đóng .

Bước 7 : Cuối cùng, bạn vuốt màn hình xuống dưới và ấn chọn mục Vô hiệu hoá. Ngay lập tức Facebook sẽ kết thúc phiên hoạt động và khóa nick Facebook tạm thời.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

Bạn hoàn toàn có thể bỏ chặn Facebook tạm thời bằng cách đăng nhập lại Facebook như bình thường.

Đồng thời, Nhà cung cấp Bkhost của chúng tôi xin gửi tới thêm thông tin cho các bạn hiểu thêm về kiểm tra tên miền việt nam không phải nhà cung cấp nào cũng đưa thông tin như chúng tôi.

Như vậy, chúng tôi đã vừa cùng bạn đi tìm hiểu cách khóa Facebook tạm thời trên điện thoại và máy tính. Hi vọng qua bài viết này, bạn đã có thể thực hiện cách vô hiệu hoá tài khoản tạm thời Facebook mà mình đang sử dụng để thực hiện những mục đích tốt hơn trong cuộc sống. Chúc bạn thành công!

 

Leave a Reply