Toner là gì? Có nên sử dụn toner

Tôi đã ngoan ngoãn áp dụng các chất lỏng và các loại kem khác, hay còn gọi là toners kể từ khi tôi bắt đầu quan tâm đến việc chăm sóc da đơn giản bởi vì ai đó, ở đâu đó, tại một quầy làm đẹp / phòng ngủ / bác sĩ da liễu đã nói với tôi rằng tôi nên. Cuộc sống của tôi cũng sẽ tiếp tục như vậy, nếu một người bạn tò mò không hỏi một câu hỏi đơn giản: Tại sao? Và đó là lúc tôi nhận ra rằng tôi đã hiểu về nhóm sản phẩm nhiều như một học sinh tiểu học đang cố gắng giải thích việc sinh con. Ngay cả một cuộn nhanh qua các kệ hàng đầu của chúng tôi cũng không xóa được sương mù nhiều như L L Keb Kebede, hành động làm sạch sâu của họ; Sarah Rutson tuyên bố rằng toner giúp tăng cường dưỡng ẩm của cô; và nghệ sĩ trang điểm Siddhartha Bekers sử dụng nó để cân bằng lại làn da của mình sau khi sử dụng sữa rửa mặt. Và Beth Ditto nói đến mực của cô ấy một cách đơn giản, đó là thứ tốt nhất mà bạn sẽ sử dụng trong cuộc sống của mình.

Nhưng tôi không nên nghĩ đến những điều bí ẩn trong cuộc sống. Vì vậy, vượt qua nỗi sợ hãi khi nhìn thấy đằng sau bức màn sẽ tiết lộ rằng chúng ta đã dành quá nhiều thời gian và thử nghiệm bột nhão với nước máy hoặc tệ hơn, tôi đã tìm đến Mila Moursi, chuyên gia chăm sóc da ở Los Angeles được Chloe Malle yêu thích và đằng sau làn da không lỗ chân lông, không lỗ chân lông của Arianna Huffington, để tiết lộ sự thật về các loại thuốc bổ:

Tại sao toner?

Chức năng của một người dùng là hoàn thành việc làm sạch da của bạn. Loại bỏ bụi bẩn, ô nhiễm và các tạp chất vẫn còn sót lại sau khi rửa bằng sữa rửa mặt, vì sữa rửa mặt thường chứa các thành phần như dầu, có thể để lại màng trên mặt. Giáo dục

Toner là gì

Toner là gì?

Hầu hết các loại mực là chất lỏng gốc nước bao gồm các hoạt chất cụ thể bao gồm chiết xuất thực vật và tinh dầu, được thiết kế để giải quyết nhiều loại da. Chủ yếu là các loại nước dưỡng ẩm, thuốc làm dịu và làm dịu, và thuốc làm se da. Chúng tôi có Mực cân bằng độ pH và Nước tẩy trang.

Những gì trong một mực tốt? Lúc đó, tôi tìm kiếm nước hoa hồng cho các tính chất dưỡng ẩm, làm rõ và cung cấp năng lượng cho sản phẩm của mình hoặc hoa cúc, rất tuyệt vời để làm dịu và làm dịu da. Hoặc cả hai! Rượu thường được tìm thấy trong các loại thuốc làm se da cho da dầu. Chức năng của chúng là làm khô da và đặc biệt là chống vi khuẩn nhưng bạn không muốn sử dụng chúng quá mức vì nó sẽ làm khô da quá mức. Rượu không có hại cho làn da của bạn, nhưng nó chỉ phụ thuộc vào tỷ lệ phần trăm.

Nên sử dụng toner như thế nào?

Sau khi sử dụng sữa rửa mặt với nước ấm và khăn mặt, hãy té mặt bằng nước lạnh. Sau đó, bão hòa hai miếng bông, sử dụng toner trên mặt, cổ và décolletage vào ban đêm để hoàn thành việc làm sạch da và vào buổi sáng để loại bỏ bã nhờn được sản xuất trong đêm và để cân bằng độ pH cho da. Kết thúc bằng cách áp dụng các sản phẩm điều trị và / hoặc kem của bạn.

Bạn có thể tự làm không? “Vâng! Đối với tất cả các loại da, I hèd gợi ý một loại trà xanh: pha một tách trà xanh, thêm một nửa thìa mật ong. Trộn đều. Sau khi hỗn hợp nguội, thêm ba giọt tinh dầu hoa nhài và đổ vào chai kín. Có mực của bạn! Chỉ cần lưu trữ nó ở một nơi mát mẻ.

Và đối với các loại da thường đến da dầu, tôi muốn giới thiệu một loại giấm táo: trộn nước ép của một quả chanh với một muỗng canh giấm táo. Sau đó, trộn trong 200 mL nước khoáng. Một lần nữa, đổ vào một thùng chứa kín khí và lưu trữ ở nơi mát mẻ. Nhưng, vì chanh rất nhạy cảm, nên chỉ sử dụng loại này vào ban đêm.

Leave a Reply