Trám răng cửa thưa tiết kiệm chi phí tại Nha khoa Bally

Chào nha sỹ ! Răng cửa bị Chào như hình bản thân có gửi đi kèm, mình muốn trám răng thẩm mỹ cho vùng Thưa đấy thì không biết mức giá hết là bao nhiêu? Nha sĩ trả lời giúp bản thân với. Cám ơn bác sỹ nha khoa. ( Lê Minh Lan – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn, rất cám ơn bạn đã từng gửi các thắc mắc của chính mình về cho trung tâm nha khoa Bally chúng tôi. Để trả lời cho băn khoăn “Răng cửa bị Thưa có trám được không?“, các chuyên gia xin có các bật mí như sau:

1. Răng cửa bị thưa có trám được không?

Trám răng là một công nghệ nha khoa, vận dụng loại chất liệu trám thẩm mỹ, hay còn gọi là Composite. Loại nguyên liệu này có màu sắc có thể tùy chỉnh theo màu răng thật của bệnh nhân cần khi trám quan sát vô cùng thiên nhiên và giống răng thật. Composite là một loại chất liệu có tính dẻo nên rất dễ dàng cho nha sỹ tạo hình trên răng, giúp đỡ cho răng tươi trẻ hơn.

Trám răng cửa thưa có thể thực hành được. Đó là một kĩ thuật giúp cho đóng khe hở giữa hai răng, giúp cho răng khít sát lại, tăng cường đặc điểm thẩm mỹ cho răng.

Trám răng cửa thưa tiết kiệm chi phí tại Nha khoa Bally

Hàn hàn trám răng thường chỉ được hướng dẫn áp dụng cho các tình trạng răng thưa hở kẻ dưới 2mm. Trong trường hợp của bạn, khoảng hở 2 răng cửa của bạn ít nhiều cần sau khi trám, 2 răng cửa của bạn quan sát sẽ to và xấu xí. Không những thế lát trám răng thẩm mỹ chưa có cấp độ bền chắc cao, chịu lực yếu, vô cùng đơn giản bong tróc, đặc biệt miếng trám dễ rớt ra.

Vì thế bạn cần phải ngẫm nghĩ đến phương pháp Bọc răng sứ cho răng cửa Chào, đặc biệt là đối với những trường hợp răng thưa quá nhiều như bạn mà không thể sử dùng kỹ thuật trám răng thẩm mỹ.

Răng sứ có tính thẩm mỹ cao, màu và cấp độ bóng tự nhiên như răng thật, cấp độ bền vắt rất cao cần bạn hoàn toàn dễ chịu trong việc ăn dùng, răng sứ cũng đều không bị đổi màu, tuổi thọ của răng sứ cao (trên 10 năm hay hoàn toàn có thể lâu Không chỉ có vậy nếu bạn chăm nom tốt răng miệng).

Trên thực tế, vấn đề trám răng thẩm mỹ có triển khai được hay cấp thiết phải Làm chụp sứ thẩm mỹ trị bệnh bạn cần phải tới trực tiếp trung tâm nha khoa để bác sỹ xét nghiệm, kiếm tra trường hợp Sau đó mới hoàn toàn có thể đưa ra giải pháp ưu việt để chữa trị.

Xem thêm thêm hàn răng ở đâu tốt hà nội cần đảm bảo các yếu tố nào?

2. Giá cả trám thẩm mỹ cho răng thưa

Cứ 1 khe răng thưa là bạn phải trám ở 2 cạnh của 2 răng. Mức giá trám răng cửa Thưa thẩm mỹ ở bệnh viện Bally sẽ có giá là 400.000 VNĐ/ 1 răng. Vậy tổng mức phí tổn để trám 2 răng cửa bị Thưa là 800.000 VNĐ.

TRÁM RĂNG – trị tủy

Giá thành

Ghi chú

Trám răng composite

400.000 VNĐ/1 Răng

Không gồm những tiền chữa trị tủy

Hàn trám răng trẻ con

100.000 VNĐ/1 Răng

Theo như hình ảnh bạn gửi đến muốn thẩm mỹ che đi khoảng răng cửa bị Thưa thì kỹ thuật thích ứng số 1 là bọc 4 răng cửa hàm trên để các răng quan sát đồng đều, răng cửa không quá to so với các răng còn lại. Khi đó, giá thành sẽ dựa trên giá của loại răng sứ bạn lựa chọn và lượng răng sứ cần phục hình.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm mức phí tổn Bọc sứ tại nha khoa Bally qua bảng sau:

LOẠI RĂNG SỨ

Phí tổn

Chú thích

Răng sứ kim loại Ceramco III

1.000.000 VNĐ/Răng

BH 3 Năm

Răng titan

2.000.000 VNĐ/Răng

BH 5 Năm

Răng toàn sứ Emax

4.000.000 VNĐ/Răng

BH 5 Năm

Răng sứ zirconia

6.000.000 VNĐ/Răng

BH 10 Năm

Răng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia

7.000.000 VNĐ/Răng

BH 20 Năm

Mặt dán sứ Laminate

5.000.000 VNĐ/Răng

BH 10 Năm

Trám răng cửa thưa tiết kiệm chi phí tại Nha khoa Bally 1

Còn nếu bạn vẫn muốn hàn trám răng cho răng cửa, thì sau khi trám nên lưu ý có chế độ chăm nom răng khoang miệng tốt, tránh áp dụng lực cắn quá mạnh, hạn chế ăn sử dụng thức ăn có sắc màu, vệ sinh răng khoang miệng tốt, thăm khám răng định kỳ để lát trám có thể sống hay chết được lâu.

Nếu còn bất kể tình huống gì băn khoăn, bạn hoàn toàn có thể inbox hay liên hệ trực tiếp bằng các chuyên gia theo số tổng đài 0945368989 để được giải đáp một cách nhanh chóng hay đến trung tâm bệnh viện Bally để được bác sĩ xét nghiệm, trả lời tuyệt đối miễn phí!

>>> Tình trạng răng sâu cần hàn sâu răng hay là bọc răng sứ?

Leave a Reply