Máy chiếu Tyco D1600 đáp ứng nhu cầu giải trí phim ảnh và công việc

Với sự phát triển của nền kinh tế cũng như cuộc sống của con người, nên nhu cầu của con người cũng được gia tăng. Để đáp ứng được nhu cầu giải trí thì nhiều hãng công nghệ đã có bước đột phá, phát triển cho ra mắt sản phẩm ấn tượng, trong đó có hãng Tyco với sản phẩm công nghệ máy chiếu Tyco D1600. Đây là sản phẩm được Tyco cải tiến kiểu dáng và chất lượng để đáp ứng được nhu cầu giải trí và công việc của mọi đối tượng.

tyco d1600

Máy chiếu Tyco D1600 có hỗ trợ trình chiếu Full HD, thực hiện trình chiếu ảnh ở trên màn hình lớn mang màu sắc hình ảnh sinh động, sắc nét và chân thực nhất. Bạn và gia đình bạn sẽ được mãn nhãn với thước phim có hình ảnh chất lượng nhất tái tạo màu sắc, mượt mà cho từng khung hình.

Máy chiếu Tyco D1600 còn được xem là mẫu máy chiếu nhỏ có thiết kế bắt mắt và tinh tế nhất với kích thước lần lượt là 214×113,5×23,5 mm. Sở hữu kiểu dáng nhỏ nhắn, cân nạng của máy chiếu cũng nằm khoảng 0,6kg. Chiếc máy chiếu mini Tyco D1600 đẹp giúp bạn dễ dàng lắp đặt và di chuyển tới bất cứ đi đâu.

tyco d1600

Không chỉ là máy chiếu mini, máy chiếu Tyco D1600 còn là máy chiếu thông minh khi được nhà sản xuất trang bị hệ điều hành Android tốt 4.4 giúp cho người sử dụng máy chiếu này cảm thấy hài lòng với các tính năng mà nó mang tới. Bạn chỉ việc kết nối mạng cho máy chiếu thì bạn dễ dàng có được những trải nghiệp lý tưởng nhất như nghe nhạc, xem truyền hình, xem phim, chơi game, đọc báo, nghe nhạc … ngay trên Tyco D1600. Bên cạnh đó, bạn sẽ trải nghiệm với hàng ngàn tiện ích từ kho ứng dụng từ cửa hàng CH-Play.

Với trang bị các cổng kết nối HDMI, AV, USB … tương thích với các thiết ibj ngoại vi như Android TV Box, máy chơi game, xem phim hoặc thông qua ổ cứng bên ngoài, USB. Ngoài ra, máy chiếu Tyco D1600 còn có khả năng là kết nối với Bluetooth với thiết bị âm thanh, máy tính, điện thoại … Nên việc chia sẻ dữ liệu trở nên vô cùng dễ dàng.

Leave a Reply