Làm thế nào để sử dụng được dương vật giả?

Nhắc đến dương vật giả là mọi người nghĩ ngay đến một công cụ hỗ trợ phần nào trong vấn đề tình dục, với các cặp đôi nó có thể tạo hưng phấn, với các bạn nữ nó là vật dụng giúp giải quyết vấn đề tình dục, đối với các bạn nam bị yếu về khả năng tình dục thì nó sẽ là một sản phẩm cực hữu ích.

Dương vật giả mang lại khá là nhiều công dụng có ích cho cuộc vui chốn phòng the của các bạn nên được tìm kiếm rất rất nhiều trên thị trường hiện nay và được đánh giá là sản phẩm không thể thiếu cho nhu cầu tình dục của mọi người, nhiều người đã quá hào hứng mua về và sử dụng luôn mà không biết các thao tác của nó như thế nào, cách sử dụng ra sao, cứ mặc kệ mà dùng ngay lập tức khi có được sản phẩm khá hay ho này, cũng vì đây là món đồ chơi rất khó nói, tế nhị nên nhiều người rất băn khoăn khi hỏi người bán, hoặc có thể do thông tin trên mạng còn rất ít về sản phẩm không chi tiết không có hình ảnh cụ thể khiến cho nhiều khách hàng loay ha loay hoay trong lúc sử dụng, gây ra những điều không mong muốn như sản phẩm bị hư hỏng hoặc không chạy, hoặc không đúng với mong đợi của người mua, hơn nữa có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như đem lại cảm giác tuyệt vời cho người dùng dương vật giả, chúng tôi sẽ phân loại và hướng dẫn thông tin cụ thể dưới đây.

Có thể phân loại thành 6 loại dương vật giả khác nhau gồm

+Loại dương vật giả chế độ không rung.

+Dương vật giả sử dụng năng lượng pin.

+Dương vật giả sử dụng năng lượng từ cổng USB hay sạc điện.

+Loại dương vật giả có chế độ rung điều chỉnh qua núm xoay.

+Loại dương vật giả điều chỉnh chế độ qua màn hình LCD.

+Dương vật giả điều chỉnh bằng cách sử dụng nút nguồn.

Với 6 loại dương vật giả nói trên có cách sử dụng rất khác nhau, do đó bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thông tin hướng dẫn dễ hiểu, chi tiết nhất giúp bạn thực hành đem lại cảm giác tuyệt vời.

Các chú ý cần thiết

Những loại dương vật giả đều được sản xuất từ nguyên liệu như silicone, cyber skin, latex hay cao su non sẽ hay khô do thiếu chất nhờn. Vì vậy, nên dùng kèm theo bao cao su có chất bôi trơn giúp xâm nhập dễ dàng hơn tới âm đạo, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng và giữ gìn sức khỏe an toàn tránh các hoạt chất có trong dương vật giả ảnh hưởng tới âm đạo.

Bảo quản dương vật giả sạch sẽ: trước và sau khi sử dụng cần phải vệ sinh sạch sẽ dương vật giả bằng nước ấm hoặc nước muối sinh lý sau đó nhẹ nhàng lau khô bằng khăn mềm, chú ý tuyệt đối không dùng khi dương vật giả có hiện tượng mốc ẩm.

>>> Xem thêm: đồ chơi tình dục – shop bao cao su  – bup be tinh duc gia re – Đến Shop Trái Tim để tình yêu thăng hoa

Leave a Reply