Đánh giá một số tính năng của máy chiếu Optoma S341

Những buổi thuyết trình của bạn sẽ thêm phần dễ dàng hơn khi bạn sử dụng máy chiếu Optoma S341 chính hãng. Máy chiếu thiết kế thích hợp ở trong phòng họp, phòng học, Optoma S341 chính là một trong những model sản phẩm mang tới chất lượng hình ảnh đáng tự hào với màu sắc chân thực và các chi tiết rõ rệt, sắc nét.

optoma s341

Máy chiếu Optoma S341 có cường độ  ánh sáng lên tới 3500 ANSI lumes, có nhiều cổng kết nối như HDMI, USB-A Power, VGA… đồng thời gắn sẵn loa 2W và được hãng thiết kế với trọng lượng nhẹ, dễ dàng để bạn xách đi bất cứ nơi đâu.

Xem Thêm máy chiếu giảng dạy: Optoma X341

Máy chiếu có độ tương phản cao

Độ tương phản là một chỉ số rất quan trọng đối với các máy chiếu dành cho văn phòng, giảng dạy. Với máy chiếu Optoma S341 độ phân giải cao của nó giúp các văn bản được thể hiện rõ ràng từng chi tiết, cũng như các video, hình ảnh có thêm chiều sâu và độ chân thực sống động hơn.

Máy chiếu Optoma S341 Full 3D

Có khả năng trình chiếu các nội dung 3D từ gần như tất cả các nguồn phát 3D hiện có trên thị trường từ những đầu đìa Blu-ray 3D cho tới các máy chơi game thế hệ mới. Với tốc độ quét hình lên tới 144Hz đảm bảo cho các hình ảnh luôn tươi mới, mịn màng với độ chân thực ấn tượng. Điều này giúp mẫu máy chiếu Optoma S341 còn phù hợp với các nhà hàng, quán hát.

optoma s341

Optoma S341 được tích hợp loa trong

Tiện dụng hơn khi phát video, phim ảnh hay bóng đá cũng như thể hiện các bài thuyết trình trong các cuộc họp, các bài giảng trong lớp học với âm thanh được phát ra từ ngay loa gắn trong trên máy chiếu.

Optoma S341 có tính năng Eco AV mute

Tính năng đặc biệt cho phép người thuyết trình như các giáo viên chẳng hạn có thể tắt đen màn chiếu để ẩn chi tiết hình ảnh lại giúp mọi người không còn chú ý vào slide trên màn hình nữa mà sẽ hướng sự tập trung vào những điều quan trọng hơn. Tính năng này cũng giúp cho máy chiếu tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.

Máy Optoma S341 cho màu sắc tuyệt vời

Khi sử dụng máy chiếu Optoma S341, bạn sẽ được thưởng thức màu sắc sôi động và hình ảnh sống động tự nhiên nhất. Điều này đảm bảo cho các thông tin truyền tải đến người xem luôn đúng đắn và phù hợp.

Leave a Reply