Bật mí về sàn gỗ Maika siêu chịu nước

Sàn gỗ Maika chính hãng Malaysia là một thương hiệu mới được phát triển và tung ra thị trường của dòng sản phẩm sàn gỗ Malaysia nổi tiếng đến từ quốc gia Malaysia này, chúng được sản xuất trong một nhà máy lớn, nổi tiếng theo một quy trình công nghệ kỹ thuật sản xuất nổi tiếng trên đất nước này cùng các dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp tại Hà Nội nổi tiếng khác như sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Inovar….

Bề mặt sàn gỗ Maika loại sàn gỗ cao cấp chịu nước tốt

Bề mặt sàn gỗ Maika loại sàn gỗ cao cấp chịu nước tốt

Sàn gỗ Maika được sản xuất theo quy trình sản xuất ván sàn gỗ cao cấp nên đươc áp dụng theo quy trình khoa học mới, công nghệ kỹ thuật tiên tiến của Đức, với đội ngũ công nhân xuất sắc và có nhiều kinh nghiệm sản xuất riêng đã chế tạo ra một dòng sản phẩm có thương hiệu về cả chất lượng và uy tín, phù hợp với nhiều đối tượng có thể sử dụng cũng để phát triển theo xu hướng hiện nay, và đúng đắn nhất thì sàn gỗ Maika thay đổi và phát triển hơn nữa để đáp ứng đầy đủ được những yêu cầu của khách hàng, và cạnh trang với các sàn gỗ cao cấp khác. Xem thêm về các dòng Malaysia khác tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/pc3/san-go-malaysia.html

Sàn gỗ Maika thuộc dòng sàn gỗ Malaysia có giá hấp dẫn

Sàn gỗ Maika thuộc dòng sàn gỗ Malaysia có giá hấp dẫn

Sàn gỗ Maika có những đặc điểm nổi bật riêng có như sau: Chúng được cấu thành từ bốn lớp tổng hợp theo công nghệ tiên tiến mới nhất đặc thù của các dòng sàn gỗ Malaysia, đã hình thành nên tấm ván gỗ chắc chắn, có khả năng chịu nhiệt tốt và không bị giãn nở theo điều kiện của môi trường sống. Hơn nữa sàn gỗ Malaysia này có khả năng chống lại mối mọt cao, không bị thấm nước, và không tác dụng phụ với các hóa chất tẩy rửa lau sàn. Ngoài ra, sàn gỗ Maika còn có lớp bảo vệ trên cùng bảo vệ sàn gỗ ko bị cháy, trầy xước khi có những va chạm nhỏ. Và chúng còn có khả năng điều hòa tốt dòng không khí, chống ồn ào cho căn nhà của bạn.

Leave a Reply