Những thông tin về miếng dán làm trắng răng crest làm bạn bất ngờ

Bạn ngại đi nha sỹ để làm trắng răng nhưng vẫn muốn sở hữu nụ cười “tỏa nắng” như các ngôi sao nổi tiếng? Miếng dán làm trắng răng Crest chính là lựa chọn không thể đúng đắn hơn dành cho bạn. Những thông tin sau đây sẽ cho bạn những điều hữu ích về sản phẩm này nha!

1. Xuất xứ miếng dán trắng răng Crest

Nói về miếng dán trắng răng Crest bạn không thể không nhắc đến thương hiệu của nó. Crest là nhãn hiệu chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm chuyên cho chăm sóc răng miệng, đặc biệt là làm trắng răng. Cho nên các sản phẩm của nhãn hàng này chủ yếu bao gồm kem đánh răng, nước súc miệng và tiêu biểu nhất chính là sản phẩm mà chúng ta đang nói đến – miếng dán trắng răng.

Cách sử dụng miếng dán không phức tạp

Cách sử dụng miếng dán không phức tạp

Lựa chọn Crest thì bạn có thể yên tâm bởi đây là những hàng phổ thông ở nước ngoài, rất quen thuộc đối với người bản địa, nó phổ cập tương tự như P/S tại Việt Nam vậy đó.

Xem thêm: miếng dán làm trắng răng bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay?

2. Đặc điểm và các loại miếng dán trắng răng Crest

Crest có miếng dán trắng răng Crest 3D White Luxe Professional Effects Whitestrips. Sản phẩm được đóng hộp 20 gói riêng lẻ, mỗi gói có 2 miếng dùng cho hai hàm răng trong một lần thực hiện. Và một hộp như thế bạn dùng được liên tục trong 3 tuần.

Miếng dán có dạng 30 phút hoặc 1h tùy theo lựa chọn của người dùng khi răng bình thường hoặc bị ê buốt nhẹ.

Đặc điểm của miếng dán khá đơn giản, giống như miếng băng keo trong suốt, không màu, không mùi và độ dài khá ngắn, thường đủ che phủ cho các răng mặt, nghĩa là làm trắng cho đủ số răng lộ ra khi cười thôi nhé!

Những thông tin về miếng dán làm trắng răng crest làm bạn bất ngờ

Thiết kế đơn giản dạng miến dán trong suốt

3. Cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest

Nhớ là nên đánh răng sạch sẽ, lấy mảng bám răng triệt để trong các kẽ răng và gốc răng bằng chỉ nha khoa cũng như nước súc miệng dịu nhẹ. Sau đó mới nên tiến hành tẩy trắng.

Bạn lấy một gói trong hộp bóc ra và lấy miếng dán ra khỏi film nhựa. Đặt miếng dán có kích cỡ dài hơn vào mặt trước của răng hàm trên và miếng dán ngắn hơn cho mặt răng hàm dưới. Dùng tăm nhọn ẩn nhẹ miếng dán tại các vị trí kẽ răng để thuốc làm trắng đều toàn răng. Tiếp đó là để miếng dán như thế và chờ đợi kết quả.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về công dụng cũng như cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 19006899 để được các bác sỹ tư vấn cụ thể.

Cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Leave a Reply