TOP 5 cách giảm vòng 1 nhanh chóng & hiệu quả nhất

Vòng 1 quá khổ là tình trạng phổ biến ở nhiều chị em. Nó không chỉ làm mất đi sự thân thiên mà còn khiến cơ thể chị em mất cân đối, di chuyển khó khăn trong sinh hoạt và công việc. Vậy làm sao để giảm vòng 1 tự nhiên, nhanh chóng nhất. Bài viết dưới đây xin chia sẻ với chị em 4 cách giảm vòng 1 an toàn và hiệu quả nhất, giúp chị em sở hữu vòng 1 như ý muốn trong thời gian ngắn nhất.

1. Duy trì chế độ ăn kiêng

Thực đơn rất quan trọng với kích thước vòng 1 cũng như sức khỏe. Chính vì vậy, khi gặp tình trạng ngực phì đại, ngực quá cỡ , chị em nên hạn chế ăn các chất béo, nhiều dầu mỡ, để giảm lượng mỡ nạp vào cơ thể.

2. Uống cà phê giảm vòng 1

Nghiên cứu cho thấy, uống cà phê đều đặ  mỗi ngày sẽ làm vòng 1 nhỏ lại nhanh chóng. Nguyên nhân là do caffein trong cà phê  làm teo các gen trong mô ngực thu nhỏ kích thước của ngực.

Tuy nhiên, với cách này bạn cũng cần phải lưu ý. Bởi nếu uống nhiều cà phê  bạn sẽ có cảm giác mất ngủ, mệt mỏi

3. Giảm vòng 1 bằng cách tập thể dục

Việc luyện  tập hằng ngày không chỉ giúp chị em có sức khỏe dẻo dai mà còn làm ngực trở nên săn chắc hơn, loại bỏ được lượng mỡ thùa. Tuy nhiên, việc tập luyện  cũng cần thực hiên đúng cách để có được hiệu quả như ý.

Với vùng ngực, bài tập được các chuyên gia khuyến kích chính là tập tạ. Khi bạn thực hiện đều đặn, bài tập này sẽ làm giảm lượng mỡ thừa đồng thời giúp mở rộng vùng ngực và làm ngực săn chắc hơn.

4. Lựa chọn trang phục phù hợp

Đây được xem là cách làm giảm vòng 1 đơn giản và hiệu quả nhất được nhiều chị em áp dụng. Theo đó, bạn chỉ cần lựa chọn trang phục tối màu như nâu, đen, tím và tránh mặc những kiểu áo ôm sát người, hở ngực hoặc cở rộng sẽ khiến bộ ngực quá cỡ của bạn dễ bị lộ.

5. Cách làm giảm vòng 1 hiệu quả nhất

Các cách tự nhiên sẽ không phát huy tác dụng trong trường hợp ngực quá cỡ ở mức độ  nặng. Với mong muốn giúp chị em khắc phục trình trạng ngực phì đại hiệu quả ở mọi cấp độ cho kết quả nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Phương pháp này loại bỏ hoàn toàn các tổ chức mô dư thừa kết hợp làm căng các cơ tuyết vú bằng sự kết hợp các thiết bị chuyên dụng dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại bậc nhất hiện nay.

Trên đây là những lời khuyên giúp bạn làm giảm vòng 1 rất nhiệu quả. Bạn nên cân nhắc với trường hợp của mình để đưa ra phương pháp phù hợp để có kết quả tổ nhất. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Ngực mướp – Nguyên nhân & cách khắc phục hiệu quả nhất 2017

Leave a Reply