Kể tên cách trị mụn đầu đen tận gốc được tin dùng hiện nay

Mụn đầu đen xuất hiện lúc nội tiết tố androgen tăng phổ biến sẽ thúc đẩy tuyến bã nhờn hoạt động mạnh mẽ. Trong khi ấy tế bào chết và bụi bẩn tích tụ ở bên trong của lỗ chân lông kèm với sự vận động của vi khuẩn sẽ hình thành mụn. Bạn đã kiếm tìm và thử nhiều cách vẫn chưa thấy hiệu quả cao và mụn đầu đen tiếp tục dẫn đến mất thẩm mỹ khuôn mặt của bạn, hãy thử các biện pháp trị mụn đầu đen Dưới đây để có nguy cơ đạt được làn da như nhu cầu nhé!

Kết quả hình ảnh cho Cách trị mụn đầu đen tận gốc trả lại là n da vẻ trắng mịn tự nhiên

Trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng và muối

Kem đánh răng có đựng chất sodium pyrophosphate có tác dụng làm cho sạch lỗ chân lông và làm cho dịu da, se khít nốt mụn, trị mụn đầu đen hiệu quả. Muối sẽ tiêu diệt vi khuẩn ở vùng nang lông, giảm mụn và ngừa tiết dầu hiệu quả cao.

Nguyên liệu:

  • Kem đánh răng: 1 thìa canh
  • Muối (bột mịn): 2 thìa cà phê
  • Bàn chải đánh răng lông mềm, khăn vải
  • Bát và thìa

phương pháp thực hiện:

Cho hỗn hợp kem đánh răng và muối vào một chiếc bát, sau đó bạn đánh đều bằng thìa sao cho kem đánh răng và muối quyện lại với nhau thì dừng. Tiếp theo bạn làm ướt bàn chải đã chuẩn bị sẵn nhúng vào hỗn hợp và nhẹ nhàng chà lên da trong vòng 5 phút. Bạn hãy massage nhẹ lên da trong vòng 5 phút bằng tay sau đó để nguyên sau 15 phút bạn hãy thoa thêm 1 lớp kem đánh răng nữa và giữ nguyên trong vòng 5 phút.

khi lớp kem đánh răng vừa thoa trở nên khô hãy rửa sạch bằng nước ấm và sử dụng khăn vải lau sạch. Nguyên tắc trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng và muối được rộng rãi chị em san sẻ bởi vì đơn thuần dễ khiến cho và hiệu quả rất cao. Hãy thực hiện đều đặn nguyên tắc này trong 2 tuần làn da của bạn sẽ giảm mụn đầu đen rõ rệt.

Trị mụn đầu đen bằng trứng gà

Trứng gà là một mẫu thực phẩm thấp cho sức khỏe, không những vậy lòng trắng trứng gà còn có hiệu quả cao trị mụn đầu đen vô cùng hiệu quả cao.

Nguyên liệu:

  • Trứng gà: 1 quả
  • Vải mềm, cốc thủy tinh

phương pháp thực hiện:

Bạn tách lòng trắng trứng gà và thoa lên mặt. Với vùng mũi phổ biến mụn đầu đen hơn thì bạn có nguy cơ thoa 2 tới 3 lớp cho giày rồi khoảng từ đặt một miếng khăn giấy lên vùng da đã bôi. Đợi tới khi hỗn hợp trên da khô hẳn, bạn thực hiện bóc lớp khăn này ra khỏi mũi. Lúc ấy lòng trắng trứng đã khô sẽ dính chặt lấy phần đầu của mụn đầu đen và kéo ra khỏi mũi nhanh chóng.

Trị mụn đầu đen bằng mật ong

Mật ong một vật phẩm cất rộng rãi vitamin và tính kháng khuẩn cao cũng xuất hiện thể giúp đỡ bạn mẫu bỏ được mụn đầu đen, đồng thời còn khiến cho sáng da và săn sóc da hiệu quả cao.

phương pháp thực hiện:

Bạn dùng mật ong, thoa lên vùng da mụn đầu đen và massage đều tay theo hướng vòng tròn xung quanh để thẩm thấu rẻ hơn và làn da của bạn không bị trùng khu massage theo hướng vòng tròn như vậy. Liên tiếp trong khoảng 10-15 phút là bạn có thể rửa sạch lại với nước và cảm nhận làn da của bản thân.

Trị mụn đầu đen ở mũi bằng Baking soda

Nguyên liệu: 2 thìa café baking soda và 20ml nước khoáng

phương pháp làm: Công thức này cực kì đơn giản và dễ khiến cho nhất. Bạn trộn đều vật tư đã chuẩn bị sẵn sao cho hỗn hợp đạt độ sền sệt. Sau đó thoa đều lên vùng da bị mụn đầu đen. Để trong 10 phút rồi rửa sạch lại với nước. Ngoài ra có nguy cơ tích hợp baking soda với muối hoặc mật ong cũng mang lại hiệu quả trị mụn đầu đen rất cao.

Leave a Reply