Mách bạn những bước trang điểm nhanh và dễ dàng nhất

Lời giới thiệu:

Học cách trang điểm không đơn giản như có vẻ như là việc và việc xem các hướng dẫn phức tạp trên YouTube chỉ khiến bạn bối rối hơn. Kem nền đi trước hay sau khi che khuyết điểm? Bạn nên đặt phấn mắt của bạn trên đầu tiên hoặc cuối cùng? Sự thật: Nó rất nhiều tùy theo sở thích cá nhân. Nhưng sau nhiều năm làm biên tập viên làm đẹp và nói chuyện với chuyên gia trang điểm, tôi đã tìm thấy một kỹ thuật xếp lớp phù hợp với tôi. Ví dụ, tôi điền vào lông mày của mình trước khi đặt nền móng, vì nó LÊN một trong những bước quan trọng nhất trong thói quen đầy đủ của tôi. (Vì vậy, nếu tôi vội vã kết thúc thói quen trang điểm của mình, ít nhất thì lông mày của tôi sẽ được thực hiện.) Tôi cũng đã cài đặt xịt trước khi chuốt mascara vì tôi đã làm hỏng quá nhiều kiểu trang điểm với những vệt đen chảy cách xung quanh.

Bước 1: Giữ ẩm hoặc sơn lót.

Mario Dedivanovic yêu thích của Kardashian cho biết sử dụng kem dưỡng ẩm trước khi trang điểm giúp tất cả các loại phấn và sản phẩm bạn thoa lên phần trên cùng vào da, làm cho lớp trang điểm của bạn trông bớt bánh hơn. Vì tôi thích một kiểu trang điểm phủ sương, tôi xịt lên mặt một làn sương như MAC Prep + Prime Fix + ($ 26). Sau đó, tôi mát xa trong một lớp sơn lót hoặc dầu chiếu sáng như Farsali Unicorn Essence ($ 54). Bạn không phải sử dụng một sản phẩm được bán trên thị trường như là một mồi; bất kỳ loại kem dưỡng ẩm sẽ làm.

Bước 2: Điền vào lông mày.

Tôi luôn bắt đầu trang điểm của mình với yếu tố tốn thời gian nhất. Đối với tôi, đó là lông mày của tôi (những người khác thích làm phấn mắt trước, nhưng tôi lại không biết gì về trang điểm mắt). Đầu tiên, tôi sử dụng bút chì để điền vào các vùng thưa thớt bằng những nét giống như tóc. Hiện tại tôi đang thích cây bút chì Anastasia Beverly Hills Brow Wiz ($ 21). Tôi sẽ dừng ở đây nếu tôi vội vàng. Khi tôi làm thêm, tôi thêm bột hoặc pomade để thực sự xác định phần cuối của lông mày, nơi cơ bản không có tóc. Đối với điều này, tôi sử dụng Kat Von D 24-giờ Super Brow Long-Wear Pomade ($ 19). Cuối cùng, tôi khóa tất cả bằng một loại gel, như It Cosmetics Brow Power Pomade ($ 24).

Bước 3: Sử dụng phấn nền.

Tôi không thích sử dụng nhiều phấn nền, đó là lý do tại sao tôi tuân theo quy tắc ngón tay cái của nghệ sĩ trang điểm Faye Lauren,: Tập trung vào các khu vực bạn muốn làm đều và không để phần còn lại của khuôn mặt. Vì vậy, tôi áp dụng nền tảng của tôi bắt đầu từ trung tâm của khuôn mặt: Xung quanh mũi, mắt và trên trán của tôi, nhưng tôi chỉ để lại khu vực xung quanh quai hàm của mình. Điều này ngăn tôi khỏi những vết trang điểm màu nâu ở khắp mọi nơi khi tôi đặt tay lên cằm suốt cả ngày (đó là tư thế suy nghĩ của tôi). Tôi thích sử dụng một miếng bọt biển hoặc bàn chải để sử dụng phấn nền của mình, vì tôi ghét việc ngón tay của mình bị bẩn với sản phẩm.

Bước 4: Che các vết thâm bằng kem che khuyết điểm.

 

Carmen Williamson, một nghệ sĩ trang điểm tại Joanna Czech Dallas, trước đây đã nói với SELF rằng cách tốt nhất để phủ lớp che khuyết điểm là sau kem nền để đảm bảo lớp trang điểm của bạn hòa quyện với nhau và bạn không nên lạm dụng nó. Phương pháp này hiệu quả nhất với tôi vì tôi có được loại sáng mà tôi cần cho quầng thâm đen tía. Tôi sử dụng một bóng râm nhẹ hơn một chút so với phấn nền dưới mắt. Tôi cũng áp dụng một chút kem che khuyết điểm cho mí mắt của mình để hoạt động như một lớp lót khi tôi dùng phấn mắt.

Bước 5: Thêm phấn mắt.

Bạn biết những hướng dẫn trên YouTube với phấn mắt và bốn màu bóng? Tôi có thể làm được tất cả những điều đó. Tôi chỉ chọn một màu phản ánh trang phục hoặc tâm trạng của tôi và đặt nó lên trên mí mắt của tôi. Đôi khi, tôi cố gắng để có được sự ưa thích và làm một màu tối hơn trong nếp nhăn của mắt, nhưng điều đó chỉ khi tôi có kế hoạch ở một nơi tối tăm (như một câu lạc bộ hoặc phòng khiêu vũ), nơi không ai sẽ nhận thấy sự bất lực của tôi.

Bước 6: Hoàn thiện vẻ ngoài bắt mắt với lớp lót.

Tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của vẻ ngoài kẻ mắt phức tạp (bạn có cảm nhận được một chủ đề mắt ở đây không?). Tôi sử dụng một cây bút chì rất mảnh như Marc Jacobs Fineliner Ultra Skinny Gel Eye Crayon ($ 24) để phác thảo đường nước của tôi (đó là khu vực bên dưới hàng mi). Khi tôi kẻ mắt trên nắp, tôi buộc phải làm hỏng nó. Vì vậy, tôi giữ một cây bút kẻ mắt cứng, góc cạnh như Bàn chải kẻ mắt Trish McEvoy 50 Angled ($ 29) để pha trộn nó thành một cây cọ trông tự nhiên hơn và nhầm lẫn đường kẻ miễn phí.

Bước 7: Thêm phấn má hồng vào má.

Má hồng là một trong những phần yêu thích của tôi khi trang điểm vì một vài lần vuốt và tôi tự động trông giống nhau hơn. Nó có lẽ có liên quan đến thực tế là má hồng thường là thứ nhiều màu sắc đầu tiên tôi thêm vào, trong khi mọi thứ khác đều khá trung tính. Tôi luôn luôn sử dụng phấn má màu với màu sắc rực rỡ như màu cam hoặc màu hồng tươi. Nhưng trước tiên, tôi vuốt một chút phấn thiết lập dưới mắt để đặt kem che khuyết điểm và xuống má. Đây là một mẹo tôi học được từ chuyên gia trang điểm Fiona Stiles. Nếu bạn cố gắng thoa phấn phủ lên phấn nền dạng lỏng, sắc tố sẽ vệt và không thể trộn lẫn, cô nói. Tôi áp dụng má hồng trên má của mình (đó là vị trí tốt nhất cho hình dạng khuôn mặt vuông của tôi). Tôi thích áp dụng má hồng trước highllight bởi vì, như Stiles cũng nói với tôi, đôi khi sự lấp lánh trong má hồng của bạn là đủ.

Bước 8: Áp dụng công cụ tô sáng.

Highlighter là một trong những món đồ trang điểm của tôi. Khi tôi chỉ có năm phút để trang điểm, tôi làm lông mày, che khuyết điểm, đánh má hồng, tô đậm và tô son. Tôi bắt đầu với một loại kem tạo khối dạng kem hoặc dạng lỏng như Glossier Halcop ($ 22) trên xương gò má và xương trán cũng như xuống mũi. Tôi sẽ dừng ở đây nếu tôi chỉ trang điểm cho một ngày tại văn phòng. Nếu nó khác một đêm, tôi thêm một loại bột như Nars Highlighting Powder ($ 38) lên trên để nâng cao độ sáng của tôi ít nhất hai cấp độ.

Bước 9: Áp dụng đường viền.

Có rất nhiều cuộc tranh luận về việc nếu đường viền nên là đầu tiên hoặc cuối cùng trong trifecta má (má hồng / highlighter / đường viền), nhưng tôi thích làm điều đó sau cùng. Điều đó chủ yếu là vì nó đã trở thành một dịp rất đặc biệt đối với tôi. Tôi sử dụng một cây gậy như Fenty Beauty Matte Skinstick (25 đô la) để có được các đường xác định trên má, trán và mũi của tôi (công cụ phù hợp là chìa khóa để có được một đường viền quá lầy lội). Sau đó, tôi sử dụng một bàn chải góc cạnh để trộn tất cả vào.

Trên đây là mách bạn những bước trang điểm tốt nhất. Hi vọng nó là những thông tin hữu ích dành cho bạn!

Leave a Reply