Xu hướng dùng dầu gội thiên nhiên của các chị em hiện nay

Khắp nơi trên thế giới, từ các cô gái tự chế dầu gội tại nhà cho đến các hãng dược mỹ phẩm lớn đều đang đi theo hướng dầu gội thiên nhiên. Hiệu quả và an toàn, quả thực không quá khó để hiểu được vì sao xu hướng quay về với Mẹ Trái đất này lại trở nên bùng nổ như vậy.

1. Tác hại của dầu gội hóa học ngày càng rõ rệt

Ưu điểm của dầu gội hóa học đó là chúng dễ bào chế và vô cùng rẻ, chính vì vậy chúng nhanh chóng trở thành sản phẩm phổ biến nhất trong xuất cả một thế kỷ công nghiệp hóa vừa qua. Và thêm nữa, cũng không thể phủ nhận những hiệu quả mà dầu gội hóa học có, tuy vậy những tác hại tiềm tàng đến từ các thành phần độc hại của nó thì càng không thể bỏ qua. Đã có rất nhiều báo cáo và phân tích được tiến hành tỉ mỉ chứng minh, việc sử dụng một số loại hóa chất có trong các sản phẩm tóc có thể gây ra tác dụng phụ có khả năng gây ung thư máu, ung thư xương tủy, ung thư bàng quang… và nhiều bệnh khác cả trong lẫn ngoài da.

Nhiều loại dầu gội hóa chất tràn lan trên thị trường

2. Phương pháp thiên nhiên có từ lâu đời

Các phương pháp chăm sóc tóc từ thiên nhiên đều đã có từ lâu đời trước khi dầu gội hóa học xuất hiện và đều chứng tỏ được hiệu quả của chúng qua suốt bao nhiêu thế hệ. Các nguyên liệu như bồ kết, sả chanh, nước gạo, vỏ bưởi,… chắc chắn là bạn đã nghe qua hay thậm chí là sử dụng một vài lần rồi. Vì chúng chiết xuất từ thiên nhiên nên hầu như không có tác dụng phụ làm mất nước và dầu tự nhiên trên tóc, giảm thiểu rất nhiều nguy cơ làm khô và kích ứng tóc. Quả thực, nếu ngày nay mà ai còn chịu khó áp dụng được các phương pháp chăm sóc tóc này thì chắc chắn sẽ có được mái tóc vô cùng dày mượt óng đẹp.

Các loại thảo dược tự nhiên dùng để gội đầu

3. Sử dụng dầu gội thiên nhiên theo xu hướng mới

Nhược điểm chính của các phương pháp thiên nhiên là chúng tốn thời gian và mất công khi tìm kiếm nguyên liệu cũng như sử dụng. Thế nhưng điều này cũng không ngăn cản được việc ngày càng có nhiều người chấp nhận mất công hơn để bảo vệ mái tóc của mình. Các hãng mỹ phẩm do đó dần hiểu được điều này và cũng bắt đầu đi theo xu hướng. Các sản phẩm dầu gội thiên nhiên kết hợp được cả hai ưu điểm là an toàn và tiện lợi cho người sử dụng nên sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất để chăm sóc tóc hiện nay. Quan trọng nhất là bạn tìm đến các thương hiệu có tiếng và đáng tin tưởng để đảm bảo được các nguyên liệu thiên nhiên của họ là thực.

Một sự lựa chọn đáng cân nhắc là dầu gội Dược liệu Thái Dương của Công ty Cổ phần Sao Thái Dương. Hơn 16 năm trên thị trường, dầu gội Thái Dương đã khẳng định được tên tuổi của mình.

Sản phẩm gồm có:

  • Thái Dương 3 hương nước hoa – hương lá cho mái tóc SUÔN – MỀM – MƯỢT
  • Thái Dương 7 đặc trị gàu, ngứa, rụng tóc

    Dầu gội Thái Dương được nhiều khách hàng tin dùng

Với 8 loại thảo dược trong thành phần, đều là những loại thảo dược có lợi cho tóc như bồ kết, hương nhu, mần trầu, dâu tằm, núc nác,.., giúp kích thích tuần hoàn dưới da đầu, nuôi dưỡng da đầu và chân tóc khỏe mạnh. Là dầu gội dược liệu đầu tiên được kiểm nghiệm hiệu quả trên lâm sàng. Chương trình nghiên cứu được thực hiện bởi PGS.TS Trần Đăng Quyết tại Khoa Da liễu – Bệnh viện Quân Y 103. Kết quả thu được như sau:

  • Có tác dụng điều trị tốt đối với gầu da đầu. Sau 4 tuần điều trị 97,44% bệnh nhân sạch gàu.
  • Có tác dụng điều trị tốt đối với bệnh nhân bị rụng tóc lan tỏa không rõ căn nguyên. Sau 4 tuần điều trị 94,74% bệnh nhân rụng tóc có hiệu quả điều trị tốt và khá.
  • Có tác dụng điều trị và phục hồi tóc hư tổn. Sau 4 tuần điều trị có 98,28% bệnh nhân tóc hư tổn cho kết quả tốt và khá
  • Không có tác dụng phụ nào khi sử dụng và đặc biệt không ảnh hưởng đến công thức máu, chức năng gan, thận khi sử dụng

Leave a Reply