Có Thể Bạn Chưa Biết: Mua Két Sắt Có Cần Xem Ngày?

Mua két sắt có cần xem ngày? Đây là câu hỏi mà nhiều gia chủ khi quyết định mua két dành nhiều sự quan tâm. Hôm nay, cổng thông tin của Két Sắt Toàn Cầu sẽ giúp bạn giải mã câu hỏi: Mua két sắt có cần xem ngày? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem ngay: Hướng Đặt Két Sắt Cho Tuổi Tân Dậu chuẩn nhất!!

Mua két sắt có cần xem ngày không?

Theo một số nhận định ngày nay mà mọi người vẫn truyền tai nhau rằng, két sắt mini hay bất cứ một dòng két sắt nào đều ảnh hưởng đến tài lộc, thịnh vượng của gia chủ. Mới đây nhất là phong thủy đặt két sắt thu hút tài lộc. Vậy nếu nghĩ theo góc độ này thì việc chọn ngày đẹp mua két sắt là một việc cần thiết.

Mua két sắt có cần xem ngày
mua két sắt có cần xem ngày

Theo các chuyên gia phong thủy thì việc chọn ngày mua két sắt là việc chọn ngày phù hợp với gia chủ tránh các ngày xấu phạm bách kỵ. Và ngày mà được khuyên nên chọn nhiều nhất chính là ngày có Trực và nhiều sao cát tinh.

Vì két sắt là nơi sẽ tập trung nguồn năng lượng lớn trong gia đình, là trung tâm quyết định vượng khí tài lộc của gia chủ, và khi chọn những ngày như vậy sẽ bổ sung được năng lượng tốt cho gia chủ. Và có thể khẳng định rằng việc xem ngày mua két sắt cũng giống như xem phong thủy khi đặt két sắt là một vấn đề rất quan trọng.

Hướng dẫn cách xem ngày tốt mua két sắt

Chọn ngày mua két sắt trong tam hợp

Về việc xem ngày tốt mua két sắt mà được nhắc đến và được nhiều người tin tưởng và chọn ngày này để mua két sắt cho gia đình mình chính là chọn ngày trong tâm hợp. Có nghĩa là chọn ngày phù hợp với tuổi của gia chủ – người đứng đầu trong gia đình.

Mua két sắt có cần xem ngày
mua két sắt có cần xem ngày

Ví dụ như ngày Ất Sửu sẽ có những xung khắc với các tuổi Tân Mão, tuổi Tân Dậu, tuổi Kỷ Mùi, tuổi Quý Mùi. Chính vì vậy mà những người tuổi này nhất định không được chọn ngày Ất Sửu để mua két sắt sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, khí vận, làm ăn của gia đình mình.

Chọn ngày mua két sắt có trực tốt

Ngày có trực tốt phải kể đến như: trực mãn, trực thành, trực bình và trực khai. Nên chọn ngày mà có những trực tốt như vậy để mua két sắt là phù hợp, mang lại nhiều tài lộc, vận khí cho gia đình mình. Và trực tốt nhất – trực mãn là ngày mà mang lại rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp cả về tài và phú, khi chọn ngày đẹp mua két sắt và đúng ngày trực mãn sẽ thu hút được vượng khí tốt nhất.

Chọn ngày mua két sắt trong cung Hoàng Đạo

Xem ngày đẹp mua két sắt được khuyên là nên chọn ngày đẹp trong các cung Hoàng Đạo, và chọn giờ Hoàng Đạo đẹp nhất để mua két sắt gia đình. Mà một trong những ngày đẹp nhất, ngày Hoàng Đạo đẹp nhất là không phạm vào tứ hành, vì khi phạm vào tứ hành sẽ xung với tuổi của gia chủ.

Mua két sắt có cần xem ngày
mua két sắt có cần xem ngày

Ngày xấu, phạm kỵ không tốt cho gia chủ và không nên chọn ngày mua két sắt và những ngày này: Ngày Sát chủ, ngày Tam nương, ngày Thọ tử hay Nguyệt kỵ,…

Két Sắt Toàn Cầu là đơn vị uy tín hàng đầu tại thị trường TP.HCM và Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm két sắt. Với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước và đặc biệt là hơn 20 cửa hàng tại TP. HCM, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường về két sắt chống cháy, két sắt chống đập, chống phá, két sắt xuất khẩu, an toàn và tiện ích để bảo vệ tài sản của bạn.

Chọn giờ mua két sắt

Để có thể chọn giờ nào tốt nhất mua két sắt nếu không có những hiểu biết nhất định thì nên nhờ đến thầy phong thủy chọn giờ nào là tốt nhất hay các chuyên gia trong ngành.

Để có thể lựa chọn két sắt phù hợp không chỉ về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc thì việc cân nhắc xem ngày tốt mua két sắt là rất quan trọng. Chính vì vậy mà khi mua két sắt cho mình, cho gia đình, thì nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Leave a Reply