Những điều cần biết trước khi trọn mua nồi nấu phở điện

Sự xuất hiện ngày càng nhiều thương hiệu nồi nấu phở điện trên thị trường lại khiến bạn phân vân không biết nên chọn nồi nấu phở điện loại nào? Hiểu được điều đó, bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm mua nồi điện nấu phở mà chỉ hội trong nghề mới biết. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nồi nấu phở điện là gì?

Nồi nấu phở điện là thiết bị nhà bếp chuyên dụng dùng để ninh xương nấu nước dùng phở hoặc nấu nước dùng bánh phở. Ngoài ra, nồi nấu phở điện còn có thể dùng để luộc bánh, nấu canh và nấu nhiều loại thực phẩm khác.
Nồi nấu phở điện sử dụng năng lượng điện nên sạch sẽ, an toàn hơn so với cách nấu bằng than tổ ong truyền thống. Cách sử dụng loại nồi này cũng cực kỳ đơn giản, theo đó, người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ nồi bằng cách vặn các núm chỉnh nhiệt ngay trên thân nồi
Mức độ an toàn khi sử dụng
An toàn là yếu tố rất quan trọng khi mua nồi nấu phở điện để người dùng có thể yên tâm hơn khi sử dụng loại nồi này. Trên thực tế, yếu tố này sẽ được quyết định nhiều nhất bởi phần mạch điện và lớp cách nhiệt của nồi nấu phở điện.

Hai thanh nhiệt nồi nấu phở điện Quang Huy
Với nồi nấu phở điện của các thương hiệu lớn tại Việt Nam như Quang Huy , phần mạch điện được thiết kế đảm bảo kín mạch với khả năng chống nước cực tốt. Ngoài ra, các thương hiệu Việt còn trang bị loại nồi nấu phở điện rời để người dùng lựa chọn nếu không cảm thấy an tâm khi dùng nồi nấu phở điện liền.
Trong khi đó, nồi nấu phở điện Trung Quốc chỉ có loại nồi nấu phở điện liền, với phần mạch điện khá mất an toàn vì không có thiết kế kệ riêng và tính năng chống nước như nồi nấu phở điện Việt Nam.
Về phần lớp cách nhiệt, nồi nấu phở điện Việt Nam có 3 lớp cách nhiệt dày, trong đó 2 lớp bên ngoài là inox và lớp ở giữa là bông thủy tinh cách nhiệt cao cấp. nồi nấu phở điện Trung Quốc có thiết kế lớp cách nhiệt mỏng và lỏng lẻo hơn.

Mua nồi nấu phở điện ở đâu uy tín?
Khi đã đọc đến đây, dù bạn lựa chọn sử dụng nồi nấu phở điện Việt Nam hay Trung Quốc thì đều phải tìm những nhà phân phối uy tín để mua được sản phẩm chính hãng. Nếu bạn quyết định lựa chọn một thương hiệu nồi nấu phở điện Việt thì Quang Huy chính là một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy.

Nồi nấu phở điện 80 lít Quang Huy chính hãng

Đây là thương hiệu chuyên sản xuất nồi nấu phở điện nói riêng và các thiết bị nhà bếp nói chung  nói chung được nhiều người tin dùng. Hiện, thương hiệu này có 4 cơ sở trên toàn quốc để người dùng có thể đến mua trực tiếp. Ngoài ra, người dùng còn có thể mua hàng Online thông qua Website hoặc các trang thương mại điện tử của Quang Huy

Leave a Reply