Những thương hiệu dầu gội đầu được ưa chuộng tại Việt Nam

Ai cũng muốn mình sở hữu 1 mái tóc đẹp và khoẻ mạnh nhưng chưa phải ai cũng biết cách chăm sóc tóc của mình cách tốt nhất, và tiêu chí đầu tiên cần là lựa chọn cho mình loại dầu gội đầu phù hợp với tóc và da đầu của mình hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và hi vọng sẽ giúp bạn tìm ra cho mình lựa chọn được dầu gội thích hợp:

Pantene

Thương hiệu không còn xa lạ gì tại thị trường Việt Nam, dưỡng chất ngăn rụng tóc, sử dụng công nghệ ngăn ngừa hư tổn lớp Keratin giúp ngăn ngừa nguyên nhân làm tóc gãy rụng. Trong dầu có chưa thành phần Panthenol phục hồi tóc hư tổn và còn có thể tị bỏng, Pantene cung cấp dưỡng chất nuôi khoẻ từ sâu bên trong mỗi ngày để mang lại mái tóc chắc khoẻ bồng bềnh, giá bán của một chai chỉ giao động từ 70 đến 200 ngàn dành cho 1 sản phẩm.

Không quá đắt dành cho một sản phẩm chất lượng phù hợp với nhiều chất tóc và da đầu dành cho nhiều người, nhiều đối tượng sử dụng.

Clear

Được nhập khẩu từ Thái Lan, điều trị các loại tóc khô, gãy rụng mang lại cảm giác mát lạnh sảng khoái da đầu. Các sản phẩm của Clear thường không thay đổi  kiểu dáng và mùi hương chính vì thế khi nhắc đến sản phẩm clear là khách hàng sẽ nghĩ ngay đến những thứ quen thuộc, không xa lạ gì đây cũng là phương pháp chiến lược củng cố lòng tin và và giá trị dành cho khách hàng.

Head and shoulder

Đây là cũng là đối thủ cạnh tranh các dòng sản phẩm trị gàu tại Việt Nam, điểm đặc biệt của sản phẩm này với đặc điểm như clear là đem lại cảm giác mát lạnh khi dầu gội tiếp xúc với da đầu tạo cảm giác thoải mái, thư giãn sảng khoái, là dòng sản phẩm tầm trung của thương hiệu Protecter and gamble là anh em một nhà với Pantene cao cấp.

Thái Dương 3

Là sản phẩm gội đầu thảo dược truyền thống của người Việt Nam, tuy không thật sự nổi bật như các thương hiệu ngoại,sản phẩm của Việt Nam không hề thua kém về chất lượng được bày bán tạ các hiệu thuốc, siêu thị chuyên chữa các bệnh về da đầu, sử dụng sản phẩm thái dương 3 trong vòng 3 ngày sẽ thấy được hiệu quả bất ngờ với da đầu khoẻ mạnh, tóc chắc khoẻ, giảm tóc hư tổn và gãy rụng.

Với những thông tin chia sẻ trên, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm cho mình những sự lựa chọn phù hợp trên thị trường mỹ phẩm, dầu gội hiện nay. Mỗi sản phẩm đều có những đặc điểm, ưu nhược điểm riêng quan trọng nhất hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với da đầu nhất để đảm bảo  sức khoẻ của bạn và người thân sử dụng.

Leave a Reply