Derrick Rose nói anh ta không còn chơi “bóng rổ trả thù”, sẽ tạo điều kiện cho Cavs

 

Derrick Rose nói anh ta không còn chơi “bóng rổ trả thù”, sẽ tạo điều kiện cho Cavs

Một số tin cho hay, Derrick Rose không bị thúc đẩy bởi tình yêu của anh ấy với các trò chơi rất nhiều trong những mùa gần đây như là trả thù – anh ấy muốn chứng minh tất cả những người nghi ngờ sai. Tất cả những người nói ông sẽ không bao giờ trở lại vị trí đầu trong NBA, tất cả mọi người nói rằng ông đã được rửa sạch, tất cả những người cho biết loạt các chấn thương đầu gối đã làm ông.

Không còn nữa – anh ấy thoải mái trong làn da của mình và chỉ muốn làm bất cứ điều gì cần thiết để giành danh hiệu ở Cleveland. Rose đã nói về nó với Dave McMenamin của ESPN.

Các báo về thể thao đưa tin là Derrick Rose nói “Tôi đã ở nơi tối tăm cách đây nhiều năm, người đàn ông”, Rose nói hôm thứ Bảy. “Ở một nơi tối tăm, tôi có nghĩa là, tôi đã chơi, thích, trả thù bóng rổ, và đó không phải là cách chơi bóng rổ của tôi.

“Tôi thích cạnh tranh, nhưng khi tôi trở lại, nó chỉ là cố gắng trở lại đỉnh cao và chứng minh mọi người sai. Giống như, tôi biết tôi là ai, tôi biết tôi là người chơi hay người nào. Không có điểm để làm điều đó nữa. Nó chỉ được an toàn như một người và biết tôi là ai. ”

Một số nguồn tin thời sự khác đưa, Rose đã được ký kết để được sao lưu dự phòng cho Kyrie Irving, chỉ cần đi ra với các đơn vị thứ hai và có được một số xô và giữ những thứ chặt chẽ trong khi những ngôi sao nghỉ ngơi (Cavs một số cố gắng với mùa giải trước). Sau đó, Irving đã được trao đổi với một Isaiah Thomas bị thương, và với anh ấy ra ngoài trong một phần đầu của mùa giải – có một tin đồn rằng Cavs đang nhắm mục tiêu Giáng sinh cho sự trở lại của anh ấy – Rose sẽ phải là điểm khởi đầu. Điều đó có nghĩa là giảm bớt bóng với LeBron, và nhặt những khoảnh khắc của anh ấy để có được anh ấy. Mặc dù báo cáo của Cavs workouts là tốt, tất cả chúng ta cần phải nhìn thấy nó trong người để mua in.

Leave a Reply