Thương hiệu bình sữa có uy tín

Bình sữa là vật dụng trực tiếp tiếp xúc với miệng của trẻ và đưa sữa hay nước vào cơ thể trẻ. Vì vậy chất lượng của bình sữa là điều vô cùng quan trọng vì nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của trẻ. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại bình sữa của các thương hiệu khác nhau. Dưới đây là những bình sữa được sử dụng nhiều nhất và có uy tín.

Xem thêm các sản phẩm khăn giấy, khăn vải khô, khăn nén

Image result for Bình sữa

Bình sữa Comotomo, đât là loại bình sữa silicon y tế cao cấp. Ưu điểm là bình sữa được mô phỏng giống như ti mẹ để khi trẻ bú bình có cảm giác giống như đang được ti mẹ. Bình sữa có miệng khá rộng, thân bình sữa to, dẻo rất dễ để làm sạch mà không cần đến các dungjcuj hỗ trợ khác. Chất liệu bình sữa mềm, mịn vì vậy có thể đảm bảo an toàn và thân thiện với các bé ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Image result for Bình sữa
Bình sữa Dr Brown, đây là loại bình sữa được đề cập nhiều trong hầu hết các danh sách bình sữa uy tín chất lượng. Bình sữa được thiết kế với hai mảng hệ thống gồm văn thông khí nội bộ bộ rất tiên tiến. Với hệ thống này giúp cho không khí có thể lưu thông được trên bề mặt sữa và từ đó giúp được cần bằng áp suất phía bên trong bình sữa. Sữa ở trong bình sẽ được bảo quản khá tốt, tránh được oxy hóa, bảo quản được các loại vitamin như â, C, E có ở trong bình sữa. Những tính năng đặc biệt của loại bình sữa này có thể hạn chế được các vấn đề hay gặp khi cho trẻ sơ sinh bú bình.

Leave a Reply